สโมสรฟอร์มูลา

เอมจี เปิดตัว วี 80


บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์-ซีพี จำกัด และบริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายรถยนต์ เอมจี ในประเทศไทย จัดงานเปิดตัว เอมจี วี 80

ปีนี้ถือเป็นปีที่ 5 ที่ เอมจี เข้ามาแนะนำบแรนด์และทำตลาดในประเทศไทย ซึ่งระยะเวลาที่ผ่านมาบริษัทฯ ได้เสนอผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมคุณภาพและโดดเด่นด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ด้วยระยะเวลาไม่ถึง 5 ปี บริษัทฯ ประสบความสำเร็จด้วยยอดขายรวมกว่า 50,000 คัน โดยบริษัทฯ พร้อมเดินหน้าสร้างสรรค์และนำเสนอรถยนต์คุณภาพเพื่อเพิ่มความเชื่อมั่นให้แก่ผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง

 

ล่าสุด บริษัทฯ เปิดตัว เอมจี วี 80 รถตู้ ขนาด 11 ที่นั่ง โดดเด่นด้านความกว้างขวาง และมีความปลอดภัยสูง ตลอดจนมีพื้นที่เพียงพอสำหรับการเดินทาง ด้วยการวางเครื่องยนต์ด้านหน้าสไตล์รถยุโรป บันไดไฟฟ้าแบบอัตโนมัติช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการขึ้น/ลง นอกจากนี้ยังมีประตูท้ายบนคู่แบบ 50:50 ที่เปิดได้กว้าง 180 องศา ช่วยให้การขนสัมภาระสะดวกสบายยิ่งขึ้น มีให้เลือก 2 รุ่น คือ 2.5 แอล SELEMATIC และ 2.5 แอล MT สะดวกสบาย มี 3 สี ได้แก่ ดำ ขาว และเทา เพื่อเป็นอีกทางเลือกเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการรถยนต์ขนาด 11 ที่นั่ง ซึ่งในปัจจุบันรถในกลุ่มนี้ยังมีตัวเลือกไม่มากนัก------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน มิถุนายน ปี 2562
คอลัมน์ : สโมสรฟอร์มูลา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/1ynzh

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน