สโมสรฟอร์มูลา

เมร์เซเดส-เบนซ์ เปิดตัว เอส 560 อี


บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานเปิดตัว เมร์เซเดส-เบนซ์ เอส 560 อี

บริษัทฯ มุ่งมั่นที่จะเติมเต็มทุกแนวคิดเกี่ยวกับการเดินทางแห่งอนาคต และการใช้ชีวิตอย่างเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอย่างครบวงจร ถือเป็นหนึ่งในกลยุทธ์ที่ เมร์เซเดส-เบนซ์ ได้วางรากฐานไว้เพื่อเป็นแนวทางการดำเนินงานไปจนถึงปี 2568 ตั้งแต่เปิดตัวรถยนต์พลัก-อิน ไฮบริดครั้งแรกในประเทศไทย ปี 2559 และได้แนะนำรถยนต์ภายใต้บแรนด์ EQ มาอย่างต่อเนื่อง

 

ล่าสุด เปิดตัวพลัก-อิน ไฮบริดเจเนอเรชันที่ 3 เมร์เซเดส-เบนซ์ เอส 560 อี สัญลักษณ์แห่งผู้นำ พร้อมมิติใหม่แห่งสุนทรียในการขับขี่ ทั้งในด้านนวัตกรรม ความสะดวกสบาย ระบบช่วยเหลือการขับขี่ DRIVING ASSISTANCE PACKAGE เทคโนโลยีความปลอดภัยล้ำสมัย และความประหยัดน้ำมัน ติดตั้งแบทเตอรีลิเธียม-ไอออนชนิดใหม่ ที่ประจุไฟฟ้าได้มากกว่าเดิม ทำให้ระยะทางสูงสุดสำหรับการขับขี่โดยใช้พลังงานไฟฟ้าเพียงอย่างเดียวเพิ่มขึ้นจากเจเนอเรชันที่แล้วถึง 60 % และมีอัตราการปล่อยแกสคาร์บอนไดออกไซด์แบบผสมที่ต่ำกว่า 50 กรัม/กม.

 

นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังเสนอบริการ MERCEDES ME CONNECT ซึ่งเป็นหนึ่งในบริการภายใต้บแรนด์ MERCEDES ME ที่เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย มีความสามารถในการเชื่อมต่อระหว่างลูกค้า ผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการ รวมถึงบริการอื่นๆ ของ เมร์เซเดส-เบนซ์ โดยเทคโนโลยีนี้ มาพร้อมฟังค์ชันพิเศษมากมาย------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน มิถุนายน ปี 2562
คอลัมน์ : สโมสรฟอร์มูลา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/V1Cgb

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน