สโมสรฟอร์มูลา

โพร์เช เปิดตัว 911 ใหม่


บริษัท เอเอเอส ออโต้เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ โพร์เช จัดงานเปิดตัว โพร์เช 911 ใหม่

เพื่อตอกย้ำความเป็นหนึ่งเรื่องรถสปอร์ท บริษัทฯ จัดงานเปิดตัว โพร์เช 911 ใหม่ อย่างเป็นทางการครั้งแรกในเอเชีย ที่งานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40 ซึ่ง 911 ใหม่ เป็นยนตรกรรมที่กำหนดบรรทัดฐานใหม่ในฐานะรถสปอร์ทที่ยืนอยู่บนจุดสูงสุดตลอดมา งานออกแบบที่ถ่ายทอดดีเอนเอของ โพร์เช ภาพลักษณ์ ภายนอกที่บ่งบอกถึงความแข็งแกร่งยิ่งขึ้น พร้อมการออกแบบภายในที่เสริมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวก ควบคุมการทำงานผ่านหน้าจอสัมผัสความละเอียดสูง 10.9 นิ้ว ตอกย้ำความทันสมัยเหนือกาลเวลา ครบครันด้วยอุปกรณ์มาตรฐาน POWER STEERING PLUS เบาะนั่งแบบปรับได้ 14 ทิศทาง ที่สามารถจดจำการตั้งค่าที่นั่งได้ และระบบเครื่องเสียง BOSE SURROUND SYSTEM

 

นับเป็นครั้งแรกของโลกสำหรับการติดตั้งระบบช่วยเหลือการขับขี่ WET MODE ในยนตรกรรม โพร์เช เป็นอุปกรณ์มาตรฐาน ระบบดังกล่าวจะรับหน้าที่ตรวจจับปริมาณน้ำที่ขังอยู่บนพื้นผิวเส้นทาง ปรับแต่งระบบควบคุมอื่นๆ และส่งสัญญาณเตือนไปยังผู้ขับขี่ เพื่อเตรียมความพร้อมล่วงหน้าให้รถยนต์ทั้งคัน ตอบสนองต่อความปลอดภัยสูงสุดในสถานการณ์สุ่มเสี่ยง เพียงกดปุ่มสั่งการทำงาน หรือปรับตั้งผ่านชุดสวิทช์เลือกพโรแกรมการขับขี่บนพวงมาลัย

 

พร้อมกันนี้ ยังได้จัดโชว์สุดพิเศษจาก นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ ร่วมสร้างความโดดเด่นในนิยามของคนรักรถสปอร์ท------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน มิถุนายน ปี 2562
คอลัมน์ : สโมสรฟอร์มูลา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/NbmcJ

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน