สโมสรฟอร์มูลา

บีเอมดับเบิลยู เปิดตัว เอกซ์ 7


บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย แนะนำ บีเอมดับเบิลยู เอกซ์ 7

นับเป็นโอกาสที่สำคัญในการตอกย้ำความมุ่งมั่นของ บีเอมดับเบิลยู ในการสร้างสุดยอดยนตรกรรมเพื่อสุนทรียภาพในการขับขี่ที่แท้จริง พร้อมเน้นย้ำความเป็นผู้นำของ บีเอมดับเบิลยู ด้านยนตรกรรมหรูหราเหนือระดับ เทคโนโลยีทางวิศวกรรม รวมถึงความเป็นผู้นำในระบบดิจิทอล เชื่อมต่อผู้ขับขี่และรถยนต์เข้ากับบริการต่างๆ เพื่อขับเคลื่อนอุตสาหกรรมยานยนต์สู่วิสัยทัศน์ในอนาคตที่ยั่งยืน งานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40 บีเอมดับเบิลยู ยกทัพเปิดตัวรถใหม่อย่าง เอกซ์ 7 ยนตรกรรมอันเป็นที่สุดของอนุกรม เอกซ์ และเป็นรุ่นที่ใหญ่ โอ่อ่าที่สุด เท่าที่ บีเอมดับเบิลยู เคยผลิต

 

นอกจากนี้ ยังมี บีเอมดับเบิลยู ซีรีส์ 3 ใหม่ และบีเอมดับเบิลยู เซด 4 ใหม่ ที่มาพร้อมความล้ำสมัย ด้านเอกลักษณ์แห่งการออกแบบ สมรรถนะที่ปราดเปรียว ประสิทธิภาพการขับขี่เหนือระดับ พร้อมเปิดตัวระบบผู้ช่วยส่วนตัว BMW INTELLIGENT PERSONAL ASSISTANT ที่สามารถรับคำสั่งจากเสียงพูด ในรูปแบบที่เป็นธรรมชาติ พ่วงด้วยฟังค์ชันมากมาย

 

อีกหนึ่งสุนทรียภาพที่ บีเอมดับเบิลยู มอบให้แก่ชาวไทย คือ ปีนี้ได้เปิดตัว ซิงเกิลล่าสุด BE MY WORLD ที่ถ่ายทอดผ่าน 3 ศิลปินนักร้องที่มีสไตล์หลากหลาย สะท้อนถึงคาแรคเตอร์ของรถ บีเอมดับเบิลยู ที่แตกต่างกัน เชื่อว่าลูกค้าที่หลงใหลในบแรนด์จะสัมผัสได้ถึงเสน่ห์ของ บีเอมดับเบิลยู หลากหลายรูปแบบผ่านบทเพลงนี้อย่างแน่นอน------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน มิถุนายน ปี 2562
คอลัมน์ : สโมสรฟอร์มูลา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/hGkB1

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน