สโมสรฟอร์มูลา

เทคโนเซล (เฟรย์)ฯ เปิดตัวฟีล์ม ลูมาร์ พไร์ม ใหม่


บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด เปิดตัวฟีล์มเซรามิค ลูมาร์ พไร์ม รุ่น สตราโทส

เทคโนเซล (เฟรย์)ฯ ตอกย้ำความเป็นผู้นำฟีล์มกรองแสงระดับพรีเมียม พร้อมตอบสนองความต้องการของลูกค้าควบคู่ไปกับการเติบโตของอุตสาหกรรมยานยนต์ พร้อมพฤติกรรมผู้บริโภคไม่ได้เลือกซื้อสินค้าที่ราคาเพียงอย่างเดียว แต่ยังมองเรื่องของเทคโนโลยีและฟังค์ชันการใช้งานที่แตกต่างกัน บริษัทฯ จึงได้นำเข้า ลูมาร์ พไร์ม รุ่น “สตราโทส” ฟีล์มกรองแสงเซรามิคระดับอนุภาค 1,000 ล้านนาโน กันความร้อนสูงสุดหนึ่งเดียวของโลก เข้ามาตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่ต้องการสินค้าที่มีคุณภาพระดับสูงสุด

 

ลูมาร์ พไร์ม รุ่น “สตราโทส” เป็นฟีล์มสมรรถนะสูงที่รังสรรค์ขึ้นจากเทคโนโลยีล้ำสมัย ไฮบริด-เมทริกซ์ โดดเด่น ลดแสงจ้าได้ถึง 80 % ช่วยลดความร้อนจากแสงแดดและรังสียูวีได้ดีเยี่ยม ติดตั้งง่าย สวยงาม ไม่เป็นสนิม ไม่รบกวนสัญญาณดิจิทอลทุกชนิด เพิ่มมิติความเย็นสบายภายในห้องโดยสาร ให้ความเป็นส่วนตัว เสริมวิสัยทัศน์การขับขี่ เหมาะกับไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทอลที่ปรารถนาความหรูหราไม่เหมือนใคร

 

พร้อมเดินหน้าสู่เป้าหมายปี 2563 ตั้งเป้ารายได้ไม่น้อยกว่า 1,000 ล้านบาท โดยปี 2561 มีรายได้โดยรวม 850 ล้านบาท และคาดว่าปี 2562 จะมีรายได้เพิ่มขึ้นเป็น 920 ล้านบาท------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน มิถุนายน ปี 2562
คอลัมน์ : สโมสรฟอร์มูลา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/bvxQk

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน