สโมสรฟอร์มูลา

เชฟรอน (ไทย)ฯ รุกธุรกิจนอนออยล์


บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด ผู้ให้บริการสถานีบริการน้ำมันคาลเทกซ์ แถลงข่าวจับมือกลอเรีย จีนส์ คอฟฟีส์ รุกธุรกิจนอนออยล์

บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด ร่วมกับบริษัท พรีโม ฟู้ด แอนด์ เบฟเวอเรจ จำกัด เจ้าของลิขสิทธิ์ กลอเรีย จีนส์ คอฟฟีส์ ประเทศไทย กาแฟพรีเมียม เจ้าของรางวัลธุรกิจฟแรนไชส์ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในออสเตรเลีย มีสาขากว่า 800 แห่ง ในกว่า 50 ประเทศทั่วโลก พัฒนา EXPRESSO BY GLORIA JEAN’S ขึ้นมาใหม่ เพื่อเปิดให้บริการเฉพาะสถานีบริการน้ำมันคาลเทกซ์ พร้อมคิดค้นเมนูซิกเนเจอร์พิเศษ ที่เอาใจนักเดินทางอย่าง EXTREME EXPRESSO

 

การเปิดให้บริการ EXPRESSO BY GLORIA JEAN’S เป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ SMART PARTNERSHIP ภายใต้วิสัยทัศน์ SMART VALUE FOR ALL ที่มุ่งมั่นเดินหน้าสู่การเติบโตอย่างยั่งยืน เป็นการร่วมกันกับพันธมิตรเพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มทางธุรกิจ เสริมความแข็งแกร่งให้แก่สถานีบริการน้ำมันแบบครบวงจร และพร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการคุณภาพ ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้รถ

 

ล่าสุดนำร่องเปิดให้บริการ EXPRESSO BY GLORIA JEAN’S 2 แห่ง ในสถานีบริการน้ำมัน คาลเทกซ์ สาขาเพชรคลองหนึ่ง และสถานีบริการน้ำมันคาลเทกซ์ สาขามาบเอียง จ. ชลบุรี โดยบริษัทฯ มีแผนที่จะขยายการลงทุนเพิ่มขึ้นอีก 20 แห่ง ภายในสิ้นปีนี้ ซึ่งมั่นใจว่าจะช่วยกระตุ้นยอดขาย ดึงดูดผู้ใช้รถให้เข้ามาใช้บริการ และช่วยสร้างการเติบโตโดยรวมให้ธุรกิจในอีกทางหนึ่ง------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน มิถุนายน ปี 2562
คอลัมน์ : สโมสรฟอร์มูลา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/y7hzY

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน