สาระเชิงโฆษณา

MAXLINER เปิดตัวสินค้าใหม่ ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40


บริษัท แวนด้าแพค จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ บแรนด์ MAXLINER มากว่า 25 ปี ได้รับการยอมรับจากผู้บริโภค รวมถึงบริษัทรถยนต์ ทั้งในประเทศ และอีกกว่า 80 ประเทศทั่วโลก และยังได้รับการรับรองมาตรฐานการผลิตระบบ ISO 9001:2008, ISO/TS 16949:2009 และ ISO 14001:2004

บริษัทฯ ได้นำสินค้าใหม่ ร่วมงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40 ได้แก่ MAXSLIDING TRAY ถาดสไลด์เคลื่อนที่เพิ่มความสะดวกสบาย และอรรถประโยชน์ให้ทุกทริพ น้ำหนักเบา สไลด์ง่าย สามารถสไลด์ออกนอกตัวรถได้มากกว่า 70 เซนติเมตร ทำให้สามารถหยิบ และเก็บสิ่งของได้ง่าย โดยไม่ต้องขึ้นบนรถกระบะ รับน้ำหนักได้ถึง 300 กิโลกรัม แข็งแรง ทนทานต่อสารเคมี แสงแดด สภาวะอากาศแปรปรวน มีระบบป้องกันการกระแทก ปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน

 

และ MAXBOX TRIO กล่องสัมภาระอเนกประสงค์ รูปลักษณ์สีดำลายหนัง สวยงามทนทาน ดูแลรักษาง่าย เพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บสิ่งของให้เป็นสัดส่วน พร้อมฟังค์ชันการใช้งานที่สะดวก เปิด/ปิดแบบ 3 ฝา 3 ทิศทาง แข็งแรง ทนทานต่อสารเคมี แสงแดด สภาวะอากาศแปรปรวน มียางกันน้ำโดยรอบ ป้องกันน้ำไหลเข้า ติดตั้งโดยไม่ต้องเจาะตัวรถ

 

นอกจากนี้ บริษัทฯ ได้นำสินค้าอีกมากมายร่วมงาน อาทิ MAXLINER พื้นปูกระบะ, MAXCOVER ALUMINUM ฝาครอบกระบะอลูมิเนียม, MAXCOVER WITH RACK ฝาครอบกระบะพร้อมแรคคู่, MAXBOX CONCORDE XTRA กล่องสัมภาระ, MAXSIDE-BOX กล่องสัมภาระอเนกประสงค์ขนาดเล็กด้านข้าง, MAXTOP หลังคากระบะ, MAXSTYLISHBAR โรลล์บาร์หรู, MAXREARGARNISH ชุดครอบกันชนหลัง, MAXBUMPER GUARD กันชนหน้า, MAXOVER-FENDER คิ้วล้อ, MAXTANKCOVER ฝาครอบถังแกส และ MAXRAIL อุปกรณ์ตกแต่งขอบรถกระบะ เป็นต้น

 

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท แวนด้าแพค จำกัด เลขที่ 93 หมู่ 15 ถ. วัดกิ่งแก้ว ต. บางพลีใหญ่ อ. บางพลี จ. สมุทรปราการ 10540 โทร. 0-2312-4478 หรือ www.maxlinerstore.com และ www.facebook.com/maxlinerthailand------------------------------
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน มิถุนายน ปี 2562
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/61tXh

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน