ข่าวมหกรรมฯ

MOTOR EXPO มอบรถผู้โชคดี


บริษัท สื่อสากล จำกัด ผู้จัดงาน “มหกรรมยานยนต์” จัดพิธีมอบรางวัลรถยนต์ และรถจักรยานยนต์ แก่ผู้โชคดีจากงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 35”

รายการ “ซื้อรถ ชิงรถ” ผู้โชคดีได้รับรถยนต์ VOLVO รุ่น V40 T4 DYNAMIC EDITION มูลค่า 1,690,000 บาท ได้แก่ นภัทร สว่างดี ซึ่งเปิดเผยว่า

 

VOLVO

 

“ผมไปซื้อรถ มาซดา ซีเอกซ์-5 ในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 35” ที่เมืองทองธานี ตอนที่ “สื่อสากลฯ” โทรไปบอกว่าได้รับรถรู้สึกตื่นเต้น และรู้สึกดีใจมากที่ได้รับรางวัลใหญ่ขนาดนี้”

 

 

รายการ “ซื้อบัตร ชิงรถ” ผู้โชคดีได้รับรถยนต์ ALL NEW MG3 HATCHBACK รุ่น D มูลค่า 554,000 บาท ได้แก่ อรอนงค์ สายทอง

 

MG

 

“ดิฉันชอบไปชมงาน “มหกรรมยานยนต์” เพราะมีรถหลากหลายยี่ห้อ และพโรโมชันให้เลือกเปรียบเทียบมากมาย สำหรับงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 35” ได้ซื้อบัตรผ่านประตู 3 ใบ พร้อมกรอกแบบสอบถามชิงรางวัล ซึ่งไม่รู้สึกว่าเสียเวลา เพราะคิดว่าผู้จัดงานคงต้องการทราบข้อมูลและความคิดเห็นของผู้ชมงาน พอได้รับรางวัล ดีใจมาก งานนี้แจกจริง ไม่ได้หลอกลวง”

 

 

รายการ “ร่วมลุ้นแบบคนรุ่นใหม่กับ MOTOR EXPO 2018 (SMS)” ผู้โชคดีได้รับรถยนต์ MITSUBISHI MIRAGE GLX M/T มูลค่า 467,000 บาท ได้แก่ นลิตา พริ้งพร้อมสุข

 

MITSU

 

“ตอนแรกตั้งใจว่าจะไปชมรถในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 35” แต่ติดธุระ จึงเข้าเวบไซท์ MOTOR EXPO เห็นมีกิจกรรม ส่ง SMS ชิงรถยนต์ จึงลองส่งดู ประมาณ 3-4 ครั้ง จากนั้นมีเจ้าหน้าที่โทรไปบอกว่าได้รับรางวัลรถยนต์ MITSUBISHI MIRAGE รู้สึกดีใจ จะเก็บรถยนต์คันนี้ไว้ใช้เอง เพราะอยากได้อยู่แล้ว”

 

 

รายการ “ซื้อมอเตอร์ไซค์ ชิงบิกไบค์” ผู้ได้รับรถจักรยานยนต์ YAMAHA รุ่น YZF-R6 มูลค่า 549,000 บาท ได้่แก่ ภาคิน ศิริใหญ่

 

R6

 

“ผมชอบไปชมรถในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 35” เพราะมีหลากหลายยี่ห้อให้เลือก รวมถึงยังสามารถตัดสินใจได้ง่าย ด้วยพโรโมชันที่น่าสนใจ ซื้อบิกไบค์ในงาน 1 คัน รวมทั้งโชคดีได้ฟรีอีก 1 คัน ดีใจมากครับ”

 

นอกจากนี้ “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 35” ยังจัดกิจกรรมมอบรางวัลแก่ผู้ชมงาน และผู้ซื้อสินค้าภายในงานอีกมากมาย

 

รางวัล สแกนจ่าย…ลุ้นโชค ยิ่งสแกนจ่ายมาก ยิ่งมีสิทธิ์มาก แบ่งออกเป็น

 

GPX

 

รางวัลที่ 1 รถจักรยานยนต์ GPX รุ่น DEMON 150 GR (LUXURY) มูลค่า 63,800 บาท ผู้โชคดี ได้แก่ เกริกฤทธิ์ จันทร์สว่าง

 

UDA

 

รางวัลที่ 2 รถจักรยานยนต์ไฟฟ้า UDA รุ่น WINK (M400B) จำนวน 3 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 18,900 บาท ผู้โชคดี ได้แก่ วีระพล สถิตพานิช, อนันต์ ไชยรัตนติเวช และศิริวัฒน์ พานิชย์

 

 

กิจกรรม โหลด APP ชิงรางวัล MOTOR EXPO 2018

กระเป๋าเดินทาง BMW MOTORSPORTS OVERNIGHT BAG มูลค่า 3,799 บาท จำนวน 1 รางวัล ผู้โชคดี ได้แก่ กุลธิดา มะลิวัลย์

 

กระเป๋าเป้ BMW MOTORSPORTS TEAM BACKPACK มูลค่า 3,499 บาท จำนวน 1 รางวัล ผู้โชคดี ได้แก่ THANUN ANURAKJUNYONG

 

กระเป๋าเป้ MERCEDES-AMG PETRONAS TRAVEL SPORT BAG มูลค่า 3,499 บาท จำนวน 1 รางวัล ผู้โชคดี ได้แก่ ชณัฐกานต์ แก้วชนะ

 

กระเป๋าเป้ PUMA STANCE BACKPACK มูลค่า 2,499 บาท จำนวน 1 รางวัล ผู้โชคดี ได้แก่ ณัฐกมล น้อยนาค

 

หมวก PUMA P-DISC-FIT RUNNER CAP มูลค่า 1,299 บาท จำนวน 3 รางวัล ผู้โชคดี ได้แก่ วรวัฒน์ กรวยสวัสดิ์, คฑายุทธ ทวยไธสง และพรทิพย์ มลยง

 

 

ประกาศผล MOTOR EXPO-CANON PHOTO CONTEST 2018

รางวัลชนะเลิศ ถ้วยรางวัลเกียรติยศ พร้อมเลนส์ CANON EF70-200MM F/2.8L IS III USM มูลค่า 80,900 บาท จำนวน 1 รางวัล ผู้โชคดี ได้แก่ บดินทร์ วามานนท์ ชื่อภาพ “V-TWIN SYMBOL OF HARLEY-DAVIDSON”

 

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ถ้วยรางวัลเกียรติยศ พร้อมพรินเตอร์ CANON รุ่น PIXMA TS9170 GOLD มูลค่า 9,490 บาท จำนวน 1 รางวัล ผู้โชคดี ได้แก่ ชานน อ้นไชยะ ชื่อภาพ “ความสนุกสนานของเด็กที่เล่นของเล่นเป็นเสมือนการจำลอง สามารถสร้างความสนุกสนาน และเร้าใจได้หลากหลายอารมณ์”

 

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ถ้วยรางวัลเกียรติยศ พร้อมพรินเตอร์ CANON รุ่น PIXMA TS5070 มูลค่า 3,900 บาท จำนวน 1 รางวัล ผู้โชคดี ได้แก่ ศรายุทธ ศรีสมบัติ ชื่อภาพ “ขับสนุกทุกเส้นทาง”

 

รางวัล POPULAR VOTE ถ้วยรางวัลเกียรติยศ พร้อมพรินเตอร์ CANON รุ่น PIXMA TS307 มูลค่า 1,590 บาท จำนวน 1 รางวัล ผู้โชคดี ได้แก่ ธงชัย ปลื้มไพบูลย์วงศ์ ชื่อภาพ “ลายเส้นของแสงและเงา”

 

รางวัลชมเชย ประกาศนียบัตร พร้อมได้รับสิทธิ์สมาชิกนิตยสาร “ฟอร์มูลา” เป็นเวลา 3 เดือน จำนวน 7 รางวัล ผู้โชคดี ได้แก่ 1. ประพาส สาริกานนท์ 2. อนุชิต ไสยสิทธิ์ 3. โกมิน จรัสนิธิพร 4. วรพงศ์ อยู่หุ่น 5. ชัยวัฒน์ กัณหดุล 6. ธรรมรัตน์ สวัสดิชัย และ 7. เอกภณ ภัคชลินท์------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : ฝ่ายภาพ
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน เมษายน ปี 2562
คอลัมน์ : ข่าวมหกรรมฯ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/hbGzO

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน