สโมสรฟอร์มูลา

แมกซี่ อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ฯ จับมือ ฮาวเด้น อินชัวรันช์ฯ ขยายธุรกิจ


บริษัท แมกซี่ อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ จำกัด บริษัทนายหน้าประกันภัยชั้นนำของคนไทย ในเครือกลุ่มบริษัท มาสเตอร์ กรุ๊ปฯ และบริษัท ฮาวเด้น อินชัวรันซ์ โบรคเกอร์ส จำกัด แถลงข่าว เปิดตัว บริษัท ฮาวเด้น แมกซี่ อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ จำกัด

 

ความร่วมมือระหว่าง ฮาวเดน และแมกซี ถือเป็นการนำความเชี่ยวชาญในด้านต่างๆ ของ 2 บริษัท ผสานเข้ากับความกว้างขวางบนเวทีโลกของ ฮาวเดน ส่งผลให้ ฮาวเด้น แมกซี่ อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ฯ มีศักยภาพในการให้บริการลูกค้าประเภทบุคคล หรือองค์กร ด้วยบริการประกันภัยครบวงจร ทั้งในไทย และระดับนานาชาติ พร้อมความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษสำหรับการทำประกันภัยรถยนต์, ประกันทรัพย์สิน และความรับผิดชอบต่อบุคคลภายนอก, ประกันการขนส่ง, ประกันด้านวิชาชีพ และการเงิน, การประกันอัญมณี และเครื่องประดับ, ประกันชีวิต สุขภาพ อุบัติเหตุ สวัสดิการพนักงาน และบริการประกันภัยต่อทุกประเภท

 

สำหรับความร่วมมือกันครั้งนี้จะช่วยเสริมความแข็งแกร่งทางธุรกิจในประเทศไทย ซึ่งมีเบี้ยประกันรวมทั้งระบบ/ปี มูลค่ากว่า 850,000 ล้านบาท ซึ่งการขยายขอบเขตการให้บริการ ถือเป็นกลยุทธ์ที่เป็นปัจจัยสำคัญที่จะขับเคลื่อนธุรกิจให้เติบโตสู่สากลและเชื่อว่าธุรกิจนี้จะขยายตัวเพิ่มขึ้น------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน เมษายน ปี 2562
คอลัมน์ : สโมสรฟอร์มูลา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/ae9yv

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน