เรื่องเด่นจาก GADGET/HOW IT WORKS

รถยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปี ผู้ชนะเลิศ ได้แก่ แจกวาร์ ไอ-เพศ


นี่คือ รถยนต์ที่ไม่สามารถจำแนกประเภทได้ เพราะ แจกวาร์ ไม่ได้ยึดติดกับสิ่งใดสิ่งหนึ่ง แต่เลือกที่จะพุ่งเป้าไปที่การผลิตรถยนต์พลังงานไฟฟ้าสมบูรณ์แบบ ที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ด้วยพลัง 394 แรงม้า วิ่งได้ระยะทางสูงสุด 483 กม. ขับเคลื่อน 4 ล้อ ไม่สำคัญว่ามันจะเป็นซีดาน เอสยูวี หรือ สปอร์ทคาร์ เพราะถึงอย่างไรมันก็เป็นรถที่เยี่ยมยอดสุดๆ ไปเลย

โฟล์คสวาเกน ที-รค

TTT287.awards_car.Volkswagen_T_Roc

เป็นรถยนต์ที่ทรงพลัง มีระบบข้อมูล และความบันเทิงใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย พร้อมรูปทรงแบบแฮทช์แบคที่คล่องแคล่ว ว่องไว เมื่อได้ลองสัมผัสจะรู้สึกคล้ายกับนั่งอยู่บนรถคันใหญ่เกินจริง แตกต่างจากที่เห็นภายนอกโดยสิ้นเชิง

 

 

แอสตัน มาร์ทิน วานเทจ

TTT287.awards_car.aston_martin_vantage

แอสตัน มาร์ทิน เอาชนะ โพร์เช 911 ด้วยเครื่องยนต์ วี 8 เสียงดังกระหึ่ม เมื่อกดคันเร่ง รูปทรงรถออกแบบได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยเฉพาะด้านท้ายดูน่าตื่นเต้น เครื่องยนต์วางหน้าต่ำขนานกับพื้น ให้การควบคุมรถที่ดีเยี่ยม

 

 

โวลโว เอกซ์ซี 40

TTT287.awards_car.volvo

เอสยูวีรุ่นเล็กจาก โวลโว ทุกอย่างใหม่หมด ทั้งขนาด และการออกแบบสุดหรู แต่ก็มีบางส่วนที่ตกทอดมาจากรุ่นก่อนหน้า เต็มไปด้วยเทคโนโลยีทันสมัย มีความปลอดภัยสูง สมกับเป็นรถอันล้ำค่า จากมาสเตอร์โกเธนเบิร์ก

 

 

เบนท์ลีย์ คอนทิเนนทัล จีที

TTT287.awards_car.Bentley_Continental_GT

ซูเพอร์ จีที ถูกผลิตขึ้น เพื่อให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การเดินทางสุดประทับใจ ระดับความหรูหราของ เบนท์ลีย์ ไม่เคยลดลงเลย โดยมีเครื่องยนต์ วี 12 ส่งเสียงคำรามอยู่ใต้ฝากระโปรงรถ ซึ่งคุณสามารถขับมันไปได้ทุกที่ในชีวิตประจำวัน

 

 

เอาดี เอ 8

TTT287.awards_car.audi_a8

เพียบพร้อมด้วยระบบช่วยเหลือผู้ขับเต็มรูปแบบ จนกล่าวได้ว่าเป็นรถยนต์ขับเคลื่อนอัตโนมัติที่ดีที่สุดของโลก มีรูปลักษณ์เรียบหรู แถมยังสามารถสร้างความตื่นเต้นเร้าใจได้อีกด้วย------------------------------
เรื่องโดย : T3 MAGAZINE
ภาพโดย : T3 MAGAZINE
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน เมษายน ปี 2562
คอลัมน์ : เรื่องเด่นจาก GADGET/HOW IT WORKS
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/m2VXK

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน