สโมสรฟอร์มูลา

ดูกาตี เปิดตัวรถใหม่ 7 รุ่น


บริษัท ดูคาทิสติ จำกัด หรือ ดูกาตี ไทยแลนด์ เปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์ 7 รุ่น ใหม่ ในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 35″ หรือ MOTOR EXPO 2018

 

หนึ่งในนโยบายการตลาดของ ดูกาตี ไทยแลนด์ คือ การนำรถ ดูกาตี รุ่นใหม่ ที่มีความแตกต่างทางด้านสมรรถนะ และคาแรคเตอร์การใช้งาน มาเปิดตัวให้ลูกค้าในเมืองไทยได้เลือกและสัมผัสอยู่เสมอ ซึ่งบริษัทฯ ได้นำรถรุ่นใหม่ล่าสุดที่ทางบริษัทแม่ที่อิตาลีเพิ่งเปิดตัวในงาน EICMA 2018 จำนวน 7 รุ่น มาเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย พร้อมทั้งมีแคมเปญพิเศษเฉพาะในงาน MOTOR EXPO 2018

 

สำหรับรถ ดูกาตี รุ่นใหม่ที่นำมาเปิดตัว มีดังนี้ มัลทิสตราดา 1260 เอนดูโร เครื่องยนต์ TESTASTRETTA DVT, ไฮเพอร์โมตาร์ด 950 เพิ่มความดุดันด้วยไฟหน้า และ DRL ดีไซจ์นใหม่, ปานิกาเล 959 คอร์เซ ดีไซจ์นใหม่อันเป็นเอกลักษณ์ของรถแข่ง MOTO GP มาพร้อมเครื่องยนต์ SUPERQUADRO พร้อม สแกรมบเลอร์ 4 เวอร์ชันใหม่ ได้แก่ สแกรมบเลอร์ ไอคอน ซึ่งถือเป็นเจเนอเรชันใหม่ที่มีความทันสมัย, สแกรมบเลอร์ คาเฟ เรเซอร์ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรถแข่งในตำนาน 125 จีพี เดสโม, สแกรมบเลอร์ เดเซิร์ท สเลด ดุดันไปกับไฟหน้าพร้อมตระแกรงตามสไตล์เอนดูโร และสแกรมบเลอร์ ฟูลล์ ธรอทเทิล ที่จะทำให้รู้สึกถึงตำนานแห่ง DIRTY TRACK ดุดันด้วยเบาะนั่งดีไซจ์นใหม่ให้ความรู้สึุกกระชับในการขับขี่------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน กุมภาพันธ์ ปี 2562
คอลัมน์ : สโมสรฟอร์มูลา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/GqmO7
เพิ่มเพื่อน