สโมสรฟอร์มูลา

มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่นฯ เปิดโชว์รูมที่ไอคอนสยาม


บริษัท มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด ยกทัพเปิดตลาดย่านฝั่งธนฯ เปิดโชว์รูม โรลล์ส-รอยศ์, มาเซราตี และเรือยอชท์อซิมุท ที่ไอคอนสยาม

 

โรลล์ส-รอยศ์ มอเตอร์ คาร์ส แบงคอค เอกซ์คลูซีฟ โชว์เคส สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษ เสมือนอยู่ในห้องจัดแสดงผลงานระดับเอกโซทิค กับตำนานอันยิ่งใหญ่ของ โรลล์ส–รอยศ์ รุ่น แฟนทอม และโกสต์ ภายใต้บรรยากาศอันผ่อนคลาย พร้อมมุมรับรองลูกค้าวีไอพี ที่มีออพชันหลากหลายให้ลูกค้าเป็นผู้กำหนด ไม่ว่าจะเป็นสีตัวถัง วัสดุหุ้มเบาะ ไปจนถึงการตกแต่งพิเศษต่างๆ ตอกย้ำความเป็นผู้นำทางด้าน การผลิตตามคำสั่ง ที่ต้องใช้ความสามารถเฉพาะขั้นสูง และไม่มีใครลอกเลียนแบบได้

 

โชว์รูมคอนเซพท์ มาเซราตี THE WHITE CANVAS เสมือนเป็นผ้าใบวาดภาพ ที่มีรถยนต์เด่นเป็นสง่าประดุจงานศิลป์ เน้นโทนสีขาว ดูสุภาพ หรูหรา และสะอาดตา ผสานมุมกำแพงและกระจกทรงโค้ง ดูแปลกตาและให้ความรู้สึกหรูหราแบบอิตาเลียน จัดแสดงยนตรกรรมหลายรุ่นใหม่ พร้อมมีห้องพิเศษ CONFIGURATION ROOM ที่เปิดโอกาสให้ลูกค้าเลือกออพชันต่างๆ ให้กับรถคันโปรด เช่น ชุดตกแต่ง ล้อแมก ชุดเบรค โทนสีของห้องโดยสาร วัสดุหุ้มเบาะ และอื่นๆ อีกมาก

 

อซิมุท ยอชท์ ประเทศไทย นำเสนอไลฟ์สไตล์สุดหรูแห่งการแล่นไปบนผืนน้ำ โดดเด่นด้วยการใช้เทคโนโลยีอันทันสมัย ผสานรูปลักษณ์ และการตกแต่งภายในแบบอิตาเลียนดีไซจ์น โดยลูกค้าสามารถสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษผ่าน อซิมุท เลาน์จ์ ที่ไอคอนสยาม------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน มกราคม ปี 2562
คอลัมน์ : สโมสรฟอร์มูลา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/9VhRZ
เพิ่มเพื่อน