บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงาน MAZDA ASEAN DESIGN FORUM 2018 ครั้งแรกในอาเซียน
MAZDA ASEAN DESIGN FORUM 2018 นับเป็นวาระสำคัญอย่างยิ่งต่อ มาซดา ในประเทศไทย และภูมิภาคอาเซียน ทั้งยังเป็นจุดเริ่มต้นการสร้างมิติใหม่ของวงการยานยนต์ไทย ที่บริษัทผู้ผลิตและพัฒนารถยนต์ ได้เปิดเผยข้อมูลเบื้องหลัง และนวัตกรรมการออกแบบในรูปแบบที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน พร้อมทั้งนำรถต้นแบบ 2 คัน มาเผยโฉมเป็นครั้งแรกในระดับอาเซียน
สำหรับปัจจุบัน มาซดา พร้อมแล้วที่จะก้าวสู่รถยนต์เจเนอเรชันที่ 7 โดยเฉพาะรูปลักษณ์การออกแบบที่สะท้อนให้เห็นถึงสุนทรียศาสตร์แบบญี่ปุ่นที่มอบความเรียบหรู สง่างาม หรือ MAZDA ELEGANCE เผยให้เห็นทิศทางผ่านรถต้นแบบ 2 รุ่นใหม่่ล่าสุด
รถต้นแบบ 2 รุ่นใหม่ ที่นำมาจัดแสดงในงาน ได้แก่ อาร์เอกซ์-วิชัน และวิชัน คูเป เป็นการถ่ายทอดปรัชญาการออกแบบ โคโดะ ดีไซจ์น เจเนอเรชันใหม่ นอกจากนี้ยังได้เผยทิศทางการออกแบบรถยนต์รุ่นใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวในอีกไม่นาน รวมทั้งเป็นการเสริมภาพลักษณ์ของความมั่นคงด้านเศรษฐกิจในภูมิภาค