สโมสรฟอร์มูลา

เชฟโรเลต์ เปิดตัว โคโลราโด มิดไนท์ เอดิชัน


บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว เชฟโรเลต์ โคโลราโด มิดไนท์ เอดิชัน

 

เชฟโรเลต์ โคโลราโด มิดไนท์ เอดิชัน ผลิตเพียง 100 คันเท่านั้นในปี 2561 เป็นการนำรถกระบะ โคโลราโด มาตกแต่งให้มีรูปลักษณ์ที่โดดเด่น ข้ามขีดจำกัดของความเท่ ตกแต่งภายนอกด้วยสีดำล้วน รวมถึงล้ออัลลอยสีดำ ภายในห้องโดยสารตกแต่งด้วยสีดำแบบ JET BLACK รูปลักษณ์ภายนอกโฉบเฉี่ยว มีเสน่ห์เข้ม เร้าใจ และน่าหลงใหล พร้อมท้าทายทุกสายตา มาพร้อมกับฟีเจอร์ใหม่เพิ่มความสะดวกสบายเพื่อให้ดื่มด่ำกับการขับขี่ที่เร้าใจในทุกเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็นท้องถนนในเมือง หรือป่าเขา ทั้งในยามค่ำคืน หรือยามเช้า

 

ขุมพลังของรถกระบะ โคโลราโด มิดไนท์ เอดิชัน มาพร้อมเครื่องยนต์ดูราแมกซ์ 4 สูบ ดีเซล เทอร์โบ 2.5 ลิตร ใช้ระบบเทอร์โบแปรผัน มีอุปกรณ์ ที่ช่วยลดเสียงรบกวนและแรงสั่นสะเทือนจากระบบขับเคลื่อนสู่ภายในห้องโดยสาร มั่นใจได้ว่าการขับขี่จะเงียบมากขึ้นกว่าเดิม กล่องควบคุมเครื่องยนต์ซึ่งเปรียบเสมือนสมองของตัวรถ มาพร้อมซอฟท์แวร์ที่ได้รับการพัฒนาโดย จีเอม เพื่อการตอบสนองที่รวดเร็วยิ่งขึ้น และแม่นยำกว่าเดิม เครื่องยนต์ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพในทุกสถานการณ์การขับขี่

 

สำหรับราคาจำหน่ายรถกระบะ เชฟโรเลต์ โคโลราโด มิดไนท์ เอดิชัน รุ่นขับเคลื่อน 2 ล้อ เกียร์อัตโนมัติ ราคา 1,028,000 บาท รุ่นขับเคลื่อน 4 ล้อ เกียร์อัตโนมัติ ราคา 1,098,000 บาท------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน มกราคม ปี 2562
คอลัมน์ : สโมสรฟอร์มูลา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/ILH2L
เพิ่มเพื่อน