สาระเชิงโฆษณา

DECKED ลิ้นชักรถกระบะ จากสหรัฐอเมริกา


4 WHEELS สัมภาษณ์ อรรถพล รังสิยาภรณ์รัตน์ ผู้ก่อตั้งและกรรมการ บริษัท 24 มีสุข จำกัด ผู้นำเข้าและติดตั้งไลเนอร์แบบพ่น RHINO LININGS และผู้จำหน่ายระบบลิ้นชักสำหรับท้ายรถกระบะ DECKED จากประเทศสหรัฐอเมริกา

4 WHEELS : บริษัทฯ ก่อตั้งเมื่อใด ?

 

อรรถพล : บริษัท 24 มีสุข จำกัด ก่อตั้งเมื่อเดือนมกราคม 2559 เริ่มต้นจากการนำเข้าไลเนอร์แบบพ่น RHINO LININGS ประเทศสหรัฐอเมริกา แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ซึ่งเป็นไลเนอร์ที่สามารถพ่นได้ทุกพื้นที่ ทุกรูปแบบ แนบสนิท ไม่มีช่องว่างระหว่างตัวถังและไลเนอร์ หมดปัญหาการรั่วซึมของน้ำ ไม่มีความชื้น และเศษฝุ่นละออง ทำให้ไม่เกิดสนิม ทนต่อแรงกระแทกและรอยขีดข่วน ลดปัญหาการลื่นไถลของสิ่งของที่บรรทุก ล่าสุด บริษัทฯ แตกไลน์สินค้าใหม่ ภายใต้บแรนด์ DECKED ระบบลิ้นชักสำหรับท้ายรถกระบะ สินค้าคุณภาพจากสหรัฐอเมริกาเช่นกัน

 

4 WHEELS : เหตุใดจึงเลือกเป็นตัวแทนจำหน่าย ระบบลิ้นชักสำหรับท้ายรถกระบะ DECKED ?

 

อรรถพล : หลังจากเปิดตัว ไลเนอร์แบบพ่น RHINO LININGS เราก็พยายามมองหาพโรดัคท์ใหม่ๆ ที่ยังไม่มีในตลาดเมืองไทยมาจำหน่าย เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า แล้วก็พบระบบลิ้นชักสำหรับท้ายรถกระบะ DECKED จากสหรัฐอเมริกา ซึ่งน่าจะเป็นที่ต้องการของลูกค้า จึงตัดสินใจนำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ

 

4 WHEELS : จุดเด่นของระบบลิ้นชักติดตั้งท้ายรถกระบะ DECKED คืออะไร ?

 

อรรถพล : เพิ่มความเป็นระเบียบในการเก็บสัมภาระ ป้องกันสิ่งของสูญหายด้วยกุญแจลอค รองรับการบรรทุกของหนัก ลิ้นชักสามารถรับน้ำหนักได้ 100 กก. ฝาด้านบนรับน้ำหนักได้ 1 ตัน เนื่องจากด้านในเป็นคานเหล็ก ส่วนด้านนอกผลิตจากพลาสติครีไซเคิลคุณภาพสูง มีความสูงเหนือซุ้มล้อด้านใน สามารถวางของได้เพิ่มขึ้น แข็งแรง แน่นหนา ปลอดภัย กันน้ำได้ ติดตั้งง่ายและไม่ต้องเจาะตัวถัง ออกแบบอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้การหยิบสิ่งของเป็นไปตามหลักสรีรศาสตร์

 

นอกจากนี้ ยังมีอุปกรณ์เสริม เพื่อการใช้งานที่ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น ทั้งกล่องใส่ของ แผ่นกั้นสัมภาระ กุญแจลอค ชุดรางสำหรับติดตั้งชุดยึดต่างๆ รวมทั้งสะดือระบายน้ำ

 

4 WHEELS : กลุ่มเป้าหมายคือใคร ?

 

อรรถพล : แบ่งเป็น 2 กลุ่ม คือ 1. กลุ่มรถขับเคลื่อน 4 ล้อ รถยกสูง ที่ชอบออกทริพ และต้องการพื้นที่เก็บสัมภาระ เพราะรถยกสูงมักมีปัญหาเวลาวางสัมภาระจะหยิบลำบาก แต่ DECKED เพียงแค่ดึงลิ้นชักออกมา ทำให้เก็บง่ายสะดวกรวดเร็ว 2. กลุ่มไลฟ์สไตล์ ที่ชอบการขี่จักรยาน แคมพิง และท่องเที่ยว เป็นต้น

 

4 WHEELS : ช่องทางจัดจำหน่าย ?

 

อรรถพล : ผ่านตัวแทนจำหน่ายของบริษัทฯ ที่มีอยู่ 2 ราย ในอนาคตจะขยายเพิ่มไปยังหัวเมืองใหญ่ทั่วประเทศ

 

4 WHEELS : แผนการตลาดที่วางไว้ ?

 

อรรถพล : แนะนำสินค้าผ่านแฟนเพจ www.facebook.com/DeckedThailand เพื่อให้ลูกค้าเข้าถึงข้อมูลสินค้าได้ง่ายยิ่งขึ้น พร้อมจัดพโรโมชันช่วงเปิดตัวสินค้า แถมฟรี ! อุปกรณ์เสริม กล่องใส่ของ แผ่นกั้นสัมภาระ และกุญแจลอค ซึ่งลูกค้าที่สนใจสามารถติดต่อที่เบอร์ 09-9216-9658 และ LINE: @24auto เพื่อสอบถามข้อมูลและนัดชมสินค้าได้

 

ช่วงแรกจะแนะนำสินค้าสำหรับรถกระบะ 4 ประตู รุ่นปัจจุบันครบทุกรุ่น ไม่ว่าจะเป็น โตโยตา ไฮลักซ์ รีโว, อีซูซุ ดี-แมกซ์, ฟอร์ด เรนเจอร์, มิตซูบิชิ ทไรทัน, มาซดา บีที-50 พโร, นิสสัน นาวารา และเชฟโรเลต์ โคโลราโด เพราะเป็นกลุ่มที่มีกำลังซื้อ ชอบหาสินค้าตกแต่งรถยนต์ของตนเอง และในอนาคตจะนำรุ่น 2 ประตู และตอนเดียว เข้ามาจำหน่ายเพิ่มเติม------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : จินดา ลัยนันท์
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน มกราคม ปี 2562
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/ArcUP
เพิ่มเพื่อน