สาระเชิงโฆษณา

HERRENFAHRT สุดยอดปรารถนาของคนรักรถ


ภูมิพัฒน์ พรรษา กรรมการผู้จัดการ บริษัท เสลภูมิ เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้รับความไว้วางใจจาก HERRENFAHRT เยอรมนี แต่งตั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ HERRENFAHRT แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เมื่อต้นปี 2561

HERRENFAHRT เป็นผลิตภัณฑ์ สำหรับดูแลรักษายานยนต์สูตรพิเศษ ทั้งภายนอก และภายใน แบ่งการทำงานออกเป็น 4 ขั้นตอนหลักกับ 2 กลุ่มผลิตภัณฑ์

 

โดยกลุ่มแรก(ภายนอก) มี 4 ขั้นตอน ดังนี้

 

1. การทำความสะอาด (WASHING CONCENTRATE) ทำความสะอาดกระจกรถยนต์ GLASS CLEANER/ ทำความสะอาดล้อรถ (ขอบล้อ ล้อแมก กระทะล้อ) RIM CLEANER

 

2. การลบคราบฝังลึก ลดรอยผิวสากหรือปรับสภาพผิวให้เนียน (CLEANSING EXTRACT, CLAY BAR)

 

3. การขับเงาลบรอยขีดข่วน (POLISH)

 

4. การเคลือบเงา ประด้วย SPRAY WAX ตามด้วย CARNAUBA และ SPRAY SHINE

 

เคลือบผ้าสำหรับรถยนต์เปิดประทุน CONVERTIBLE TOP SEALANT/ เคลือบยางรถยนต์ TYRE DRESSING

 

กลุ่มที่ 2 (ภายใน) มี 6 ขั้นตอน ดังนี้

 

1. การทำความสะอาดขจัดคราบฝังลึกของเครื่องหนัง (DEEP CLEANSING TONIC)

 

2. การฟื้นฟูคืนความชุ่มชื่นให้กับเครื่องหนัง (เพื่อลดการแตกระแหง (REVITALIZING LEATHER CREAM)

 

3. การบำรุงรักษาเพื่อปรับสภาพ และปกป้องเครื่องหนัง (LEATHER CONDITIONER)

 

4. การเคลือบเพื่อปกป้อง และลดสีซีดจางของเครื่องหนัง (COLOUR TRANFER SEALANT)

 

5. การทำความสะอาดเอนกประสงค์ (ภายใน) สำหรับพื้นผิวไม้ พลาสติก (MULTI-PURPOSE CLEANER)

 

6. การทำความสะอาดแผงหน้าปัด หรือชุดคอนโซล รถยนต์ (DASHBOARD DETAILER)

 

ผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นที่สุด เป็นตัวแรกของ HERRENFAHRT คือ แวกซ์คาร์นอบา ซึ่งเป็นแวกซ์ไบโอไฮบริดตัวแรกของโลก ที่มีแวกซ์คาร์นอบาบริสุทธิ์ 35 % โดยสูตรที่ผ่านการพัฒนาได้ผสมผสานระหว่างส่วนผสมจากธรรมชาติที่ดีที่สุด บวกกับเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยสกัดออกมาเป็น คาร์นอบา T-1 ที่บริสุทธิ์ พร้อมโบรอนไนไตรด์ ซึ่งเป็นสารประกอบเคมี และสารที่มีความแข็งที่สุดเป็นอันดับ 2 ของโลก ซึ่งการเติมโบรอนไนไตรด์ลงในแวกซ์ ทำให้พื้นผิวมีความแข็งแรงอย่างเห็นได้ชัดเจนพร้อมทนทานต่อทุกสภาวะอากาศ

 

โดยแวกซ์ HERRENFAHRT สกัดจากธรรมชาติ ปราศจากตัวทำละลายจากการสังเคราะห์ แต่ง่ายต่อการใช้งาน และประหยัดค่าใช้จ่าย เพราะผลิตภัณฑ์ของ HERRENFAHRT สามารถทำได้ด้วยตัวเอง ไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องมือเหมือนกับผลิตภัณฑ์ดูแลและปกป้องยานยนต์ยี่ห้ออื่น แล้วยังมีการเติมน้ำมันหอมระเหยลงไป ทำให้เนื้อแวกซ์มีความละเอียดขึ้น ซึ่งทำให้รถยนต์ของคุณมีผิวเคลือบที่มันวาว ลึกดูชุ่มชื่นอย่างน่าอัศจรรย์

 

นอกจากนี้ ยังมีผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยเสริมความฉ่ำเงาลึกให้กับสีรถคุณเพิ่มขึ้นอีก ได้แก่ SPRAY WAX และ SPRAY SHINE

 

ภูมิพัฒน์ กล่าวเพิ่มเติมว่า การทำตลาดในช่วงแรกเน้นสร้างการรับรู้ให้แก่ลูกค้าที่สนใจผลิตภัณฑ์และคนที่หลงใหลในยานยนต์ รวมถึงผู้สนใจการบำรุงรักษารถยนต์ผ่านโซเชียลมีเดียของบริษัท ซึ่งจะเน้นการสร้างกลุ่มลูกค้าบอกกล่าวต่อกันไป (ปากต่อปาก) โดยหากลูกค้าที่สนใจติดต่อมา บริษัทฯ จะให้บริการครั้งแรกฟรีแก่ผู้สนใจ เพื่อให้ได้เห็นถึงคุณภาพมาตรฐานของผลิตภัณฑ์ ซึ่งที่ผ่านมาได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้า และที่สำคัญบริษัทฯ มีบริการนอกสถานที่ตามที่ลูกค้าสะดวกหรือบริการถึงบ้าน

 

ปีหน้าบริษัทฯ เตรียมแผนขยายช่องทางการจัดจำหน่ายไปในศูนย์บริการล้างรถทั่วไปที่ยังไม่ได้ผูกขาดกับยี่ห้อใด ซึ่งการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ ก็จะไม่มีการผูกมัดเช่นกัน เพราะมั่นใจว่าด้วยคุณภาพของสินค้า หากลูกค้าได้ใช้แล้วต้องกลับมาใช้อีกอย่างแน่นอน โดยตั้งเป้าว่าในปีหน้าจะมียอดขายประมาณ 2,000 ยูนิท

 

“HERRENFAHRT เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ง่าย ไม่มีขั้นตอนยุ่งยาก และเห็นผลอย่างเด่นชัดในเวลาไม่นาน หากเปรียบเทียบกับการบำรุงรักษารถยนต์ทั่่วไปที่ต้องใช้เวลาถึง 5-6 ชม. แต่สำหรับ HERRENFAHRT จะใช้เวลาไม่เกิน 2 ชม. ขึ้นอยู่กับสภาพและขนาดรถด้วย”

 

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เสลภูมิ เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร.06-3426-9656, หรือ salea_sep@hotmail.com, info@thherrenfahrt.com/www.thherrenfahrt.com------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : สายชล อรรถาเวช
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน ธันวาคม ปี 2561
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/HAR5m
เพิ่มเพื่อน