สโมสรฟอร์มูลา

โตโยตา เปิดตัว แคมรี ใหม่


บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เปิดตัว โตโยตา แคมรี ใหม่

 

แคมรี ใหม่ ถูกพัฒนาภายใต้แนวคิด ปรากฏการณ์แห่งการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ จากแรงบันดาลใจในการออกแบบของ SENSUAL-SMART CONFIDENCE ส่งผลให้ แคมรี ใหม่ ถูกพัฒนาไปสู่การเป็นรถยนต์ ที่หรูหรา สปอร์ท และล้ำสมัย แบบไม่เคยปรากฏมาก่อน นอกจากนี้ยังยกระดับ สมรรถนะการขับขี่ ด้วยสถาปัตยกรรมยานยนต์ใหม่ของ โตโยตา TNGA ได้แก่ การนำโครงสร้างที่ได้รับการพัฒนาขึ้นมาใหม่ ผสานเข้ากับเครื่องยนต์ DYNAMIC FORCE รุ่นล่าสุด และนำระบบไฮบริด เจเนอเรชันที่ 4 ที่พัฒนามาเพื่อมอบความรู้สึกสนุกในการขับขี่ พร้อมประสิทธิภาพในการประหยัดน้ำมันที่ดียิ่งขึ้น

 

นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังมอบประสบการณ์การครอบครองที่เหนือระดับให้แก่ลูกค้า แคมรี ใหม่ ทุกท่าน โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ผ่าน ULTIMATE OWNERSHIP PACKAGE ซึ่งครอบคลุมตั้งแต่วันแรกของการครอบครอง ตลอดระยะเวลาการใช้งาน ได้แก่ ขยายการรับประกันคุณภาพรถใหม่จาก 3 ปี เป็น 5 ปี รับประกันแบทเตอรีไฮบริด 10 ปี ฟรีค่าแรงการเชคระยะ 5 ปี และรับประกันมูลค่ารถยนต์ไฮบริดในอนาคต

 

โตโยตา แคมรี ใหม่ แนะนำราคาเริ่มต้นที่ 1,445,000-1,799,000 บาท ตั้งเป้ายอดขาย 650 คัน/เดือน------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน ธันวาคม ปี 2561
คอลัมน์ : สโมสรฟอร์มูลา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/v3q0E
เพิ่มเพื่อน