สโมสรฟอร์มูลา

ซูบารุ เปิดโชว์รูมและศูนย์บริการแห่งใหม่


บริษัท ทีซี ซูบารุ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศขยายฐานตัวแทนจำหน่าย นำร่องเปิดโชว์รูมและศูนย์บริการแห่งใหม่ ในจังหวัดขอนแก่น พร้อมตั้งเป้า 45 สาขา ภายในปี 2562

 

วิชัย ชินณรงค์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ทีซี ซูบารุ (ประเทษศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ล่าสุดบริษัทฯ วางแผนขยายศูนย์บริการตัวแทนจำหน่าย ซูบารุ ในช่วงปลายปีแบบเต็มสูบ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้บริโภคและรองรับการเปิดดำเนินการของโรงงานใหม่แห่งแรก บนพื้นที่ 65 ไร่ ในนิคมอุตสาหกรรมลาดกระบัง ซึ่งมีมูลค่ากว่า 5,000 ล้านบาท โดยเป็นการร่วมลงทุนระหว่างกลุ่มบริษัท ตันจง อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และซูบารุ คอร์พอเรชัน ซึ่งรถรุ่นแรกที่จะขึ้นสายพานการผลิตจากที่นี่ คือ ซูบารุ ฟอเรสเตอร์ ใหม่

 

ปัจจุบัน ซูบารุ มีศูนย์บริการทั่วประเทศกว่า 26 แห่ง ปลายปีนี้จะเพิ่มขึ้นอีก 9 แห่ง ได้แก่ ขอนแก่น, เลย, อุบลราชธานี, นครสวรรค์, ประจวบคีรีขันธ์, นครศรีธรรมราช, สุราษฎร์ธานี, ราชบุรี และระยอง รวมเป็น 35 แห่ง

 

สำหรับโชว์รูมและศูนย์บริการ ซูบารุ จังหวัดขอนแก่น มีพื้นที่ประมาณ 1 ไร่ครึ่ง มีเงินลงทุนกว่า 50 ล้านบาท สามารถรองรับรถได้วันละ 8 คัน ด้วยจำนวนช่องซ่อม 2 ช่อง นอกจากนี้ ยังมีบริการโมบายล์เซอร์วิศ อีกหนึ่งบริการที่พร้อมตอบสนองความต้องการของลูกค้า ซูบารุ ทั้งรายเก่าและใหม่------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน ธันวาคม ปี 2561
คอลัมน์ : สโมสรฟอร์มูลา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/sqPBM
เพิ่มเพื่อน