สโมสรฟอร์มูลา

เชลล์แห่งประเทศไทยฯ เปิดตัวน้ำมันเครื่อง เชลล์


บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด เปิดตัว เชลล์ เฮลิกซ์ อุลทรา 0W-20 สำหรับเครื่องยนต์เบนซิน สูตรใหม่ มาพร้อมกับแพคเกจใหม่สีโรสโกลด์

 

ผลิตภัณฑ์ เชลล์ เฮลิกซ์ อุลทรา 0W-20 สูตรใหม่ สำหรับเครื่องยนต์เบนซิน มาพร้อมกับเทคโนโลยีเพียวพลัส เป็นนวัตกรรมผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องที่มีการนำเทคโนโลยี GTL สิทธิ์เฉพาะของ เชลล์ ที่เปลี่ยนแกสธรรมชาติให้เป็นน้ำมันพื้นฐานที่มีความบริสุทธิ์สูง มีความหนืดต่ำ ทำให้หล่อลื่นและปกป้องเครื่องยนต์ได้เต็มที่แม้เย็นจัด หรือร้อนจัด ช่วยให้เครื่องยนต์ตอบสนองต่อการเร่งได้อย่างรวดเร็ว ป้องกันการสึกหรอแม้เครื่องทำงานหนัก รถสตาร์ทติดง่าย ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเพิ่มขึ้น ตามมาตรฐาน ILSAC GF-5 อีกทั้งยังมาพร้อมกับประสิทธิภาพการปกป้องเครื่องยนต์ได้อย่างเต็มที่ แม้ในขณะที่เครื่องยนต์ทำงานหนัก และเกิดความร้อนสูง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเครื่องยนต์ในปัจจุบัน

 

เพื่อตอกย้ำบแรนด์แคมเปญ ดไรฟ ออน ที่มุ่งสร้างแรงบันดาลใจและคืนความหลงใหลในการขับขี่ให้แก่ผู้ใช้รถทั่วประเทศ เชลล์ ยังได้เร่งเครื่องกิจกรรมพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ภาพยนตร์โฆษณาดิจิทอล 2 เรื่อง ที่จะจำลองสถานการณ์บนท้องถนนที่ผู้ขับขี่ต้องประสบทุกวัน รวมถึงกิจกรรม เชลล์ เฮลิกซ์ คาราวาน กับ กวาง-ศิริศิลป์ โชติวิจิตร นักร้องนำวง AB NORMAL ปิดท้ายด้วยพโรโมชันสุดพิเศษที่จะสร้างความแปลกใหม่ในตลาดน้ำมันเครื่องให้แก่ลูกค้าตลอดทั้งปีอีกด้วย------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน ธันวาคม ปี 2561
คอลัมน์ : สโมสรฟอร์มูลา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/i2GbK
เพิ่มเพื่อน