เรื่องเด่นจาก GADGET/HOW IT WORKS

จักรยานไฮบริดคันเก่ง


ราคา 1,500 ปอนด์ (ประมาณ 64,000 บาท)

สนุกไปกับการปั่นจักรยานไปทำงาน และลุยไปทุกที่ด้วยพาหนะสองล้อที่เพียบพร้อมด้วยความเร็ว พลัง และความคล่องตัว

 

จักรยานไฮบริดทันสมัยคันนี้ผลิตขึ้นมาเพื่อให้คุณเดินทางบนท้องถนนได้นุ่มนวล และลื่นไหล และยังมีลูกเล่นอีกมากมายให้คุณสามารถปั่นขึ้นเขาอย่างเพลิดเพลิน

 

MUSTANG COMP ใช้เฟรมอลูมิเนียมที่มีน้ำหนักเบา ออกแบบมาอย่างดี สามารถปั่นด้วยท่วงท่าที่สบายกว่าจักรยานทั่วไป โดยไม่มีผลกระทบต่อความเร็ว ตะเกียบคาร์บอนคู่หน้ารองรับการสั่นสะเทือน คอตะเกียบทำจากวัสดุอัลลอยเพื่อการปั่นที่ดีขึ้น เมื่อต้องการหยุดกะทันหันก็มีดิสค์เบรคไฮดรอลิค มั่นใจได้เลยว่าจักรยานจะอยู่ภายใต้การควบคุมของคุณตลอดเวลา

 

นอกจากนี้ ยังมีระบบควบคุมเบรคอย่างแม่นยำด้วย SRAM APEX 1 เปลี่ยนเกียร์ได้โดยไม่สะดุด และไม่สูญเสียแรงขับเคลื่อนขณะที่อยู่บนถนน หรือทางปั่นอื่นๆ มาพร้อมกับชุดยาง ไฮบริดไร้ท่อ CLEMENT X’PLOR MSO ดังนั้น ไม่ต้องกลัวว่าจะถูกทิ้งไว้กลางทางเนื่องจากยางรั่ว
RALEIGH MUSTANG COMP เป็นจักรยานไฮบริดยอดนิยม มีให้เลือกทั้งหมด 5 ขนาด เพื่อมั่นใจได้ว่าขนาดของเฟรมเหมาะสมกับนักปั่น ไม่ว่าคุณจะสูง 155 ซม. หรือ 182 ซม. ก็ตาม

 

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับจักรยาน MUSTANG COMP และจักรยานของ RALEIGH รุ่นอื่นๆ รวมถึงรุ่นไฮบริด คลาสสิค ระบบไฟฟ้า จักรยานผจญภัย และจักรยานปั่นในเมือง เข้าไปเยี่ยมชมได้ที่ raleigh.co.uk------------------------------
เรื่องโดย : T3 MAGAZINE
ภาพโดย : T3 MAGAZINE
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน พฤศจิกายน ปี 2561
คอลัมน์ : เรื่องเด่นจาก GADGET/HOW IT WORKS
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/nDelW
เพิ่มเพื่อน