พิเศษ

COLORADO X THULE ปั่นจักรยาน พิชิตเนินนางพญา จันทบุรี


บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด จัดกิจกรรม “COLORADO X THULE” นำเสนอผลิตภัณฑ์ THULE ที่ติดตั้งใน เชฟโรเลต์ โคโลราโด ไฮ คันทรี และโคโลราโด ไฮ คันทรี สตอร์ม ปี 2019 พร้อมทั้งจัดทริพปั่นจักรยาน พิชิตเนินนางพญา จ. จันทบุรี

ก่อนเดินทาง เริ่มต้นกิจกรรมด้วยการสาธิตติดตั้งอุปกรณ์บรรทุกสัมภาระ และแรคจักรยานของ THULE ติดตั้งง่าย ไม่ยุ่งยาก แถมแข็งแรงและปลอดภัย ได้มาตรฐาน โดย เชฟโรเลต์ โคโลราโด จะมีราวหลังคาที่สามารถรองรับการใส่แรคจักรยานของผลิตภัณฑ์ THULE ได้ทุกแบบ รวมไปถึงการติดตั้งกล่องเก็บสัมภาระแบบ CARGO BOX

 

นอกจากนี้ กระบะท้ายยังรองรับชุดแรคจักรยานแบบ BED RIDER และ INSTA-GATOR ของ THULE สามารถบรรทุกจักรยานได้มากขึ้นกว่าเดิม

 

คณะสื่อมวลชนออกจากกรุงเทพฯ ตั้งแต่ช่วงเช้า โดยใช้ เชฟโรเลต์ โคโลราโด ไฮ คันทรี และโคโลราโด ไฮ คันทรี สตอร์ม ปี 2019 สีตัวถังใหม่ ส้ม ORANGE CRUSH เครื่องยนต์ดีเซล ดูราแมกซ์ 2.5 ลิตร 4 สูบ เทอร์โบ 180 แรงม้า ที่ 3,600 รตน. พร้อมแชสซีส์และช่วงล่างที่แข็งแกร่ง รองรับการบรรทุกสัมภาระ และอุปกรณ์เอกซ์ตรีม ออกไปทำกิจกรรมกลางแจ้งได้อย่างสบาย

 

ช่วงบ่าย เริ่มกิจกรรมปั่นจักรยาน โดยมีผู้เชี่ยวชาญจากทีม OPTIMA THULE CYCLING ซึ่งเป็นเยาวชนทีมชาติไทย เป็นผู้ดูแล แนะนำเทคนิคการปั่นตลอดระยะทาง 15 กม. โดยระหว่างทางจะมีภารกิจให้ทั้ง 3 ทีม ได้เล่นเกมเก็บคะแนน ทีมไหนทำได้ครบและเวลาดีที่สุด ก็ได้รับของรางวัลไป------------------------------
เรื่องโดย : พีรพัฒน์ อินทมาตย์
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน พฤศจิกายน ปี 2561
คอลัมน์ : พิเศษ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/ARLcB
เพิ่มเพื่อน