ตีฆ้องร้องป่าว

เอฟ เอ็ม พี ดิสทริบิวชั่นฯ ร่วมแสดงความยินดีแก่ลูกค้า


บริษัท เอฟ เอ็ม พี ดิสทริบิวชั่น จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผ้าเบรค เบนดิกซ์ ร่วมแสดงความยินดีกับ สยามออโทแบคส์ เนื่องในโอกาสศูนย์บริการรถยนต์ สยามออโทแบคส์ เปิดศูนย์บริการใหม่ สาขาบางนา กม. 12

…ขอแสดงความยินดีกับ ฮิเดยูกิ ทาเคดะ ที่ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด และ บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด แทน ยาสุฮิโระ โมริตะ ซึ่งย้ายไปดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ บริดจ์สโตน ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน โดย ทาเคดะ จะเข้ามาเป็นหัวเรือใหญ่ในการขับเคลื่อน สร้างความเติบโตร่วมกัน ระหว่างองค์กร ลูกค้า และพันธมิตรทางธุรกิจ ในด้านเศรษฐกิจ สังคม สิ่งแวดล้อม เพื่อครองความเป็นบแรนด์ยางรถยนต์ที่เชื่อถือได้มากที่สุดในอุตสาหกรรมตลอดไป…

 

…ปัจจุบัน มาซดา กลายเป็นรถยนต์ที่มาแรงและน่าจับตามองเป็นอย่างยิ่ง หลังการเข้ามาคุมทัพของผู้บริหารคนไทย นำโดย ชาญชัย ตระการอุดมสุข สิ่งที่เด่นชัดที่สุด คือ การปรับภาพลักษณ์ใหม่ของโชว์รูม ทำให้ลูกค้าเกิดความมั่นใจ ส่งผลให้ยอดขายเติบโตอย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะเดือนกรกฎาคม 2561 มียอดพุ่งสูงถึง 6,362 คัน เติบโตถึง 62 % ยอดขายรวมสะสม 7 เดือน เกือบ 40,000 คัน เยี่ยมไปเลยจ้า…

 

…ปรบมือดังๆ ให้กับ ทีม อีซูซุ ที่นำรถ อีซูซุ วี-ครอสส์ 4×4 คว้าแชมพ์ทุกประเภทในการแข่งขันรายการ เอเชีย ครอสส์คันทรี แรลลี 2018 บนเส้นทางหฤโหดกว่า 2,000 กม. จากประเทศไทย-กัมพูชา กลุ่มตรีเพชร โดย โทชิอากิ มาเอคาวะ กรรมการผู้จัดการ, ทาเคชิ คาซาฮาระ รองกรรมการผู้จัดการ และปนัดดา เจณณวาสิน กรรมการรองผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ร่วมแสดงความยินดี พร้อมมอบเงินสนับสนุนพิเศษ 200,000 บาท ให้แก่ ณัฐพล อังฤทธานนท์ และ นอ. พีรพงษ์ สัมบัติวงศ์ แชมพ์รุ่นโอเวอร์ออลล์ และประเภทเครื่องยนต์ดีเซล โมดิฟายด์ (T1-D) และเงินสนับสนุนพิเศษ 50,000 บาท ให้แก่ ศิริชัย ศรีเจริญศิลป์ และประกอบ ชาวทะเล แชมพ์ประเภทเครื่องยนต์ดีเซลสแตนดาร์ด (T2-D) นับเป็นการพิสูจน์สมรรถนะของ อีซูซุ วี-ครอสส์ 4×4 รถแข่งขาลุยที่สามารถครองแชมพ์ต่อเนื่อง 4 ปีซ้อนบนสมรภูมิครอสส์คันทรี แรลลีระดับนานาชาติของเอเชีย…
…มิลเลนเนียม ออโต้ฯ ส่งมอบรถยนต์ บีเอมดับเบิลยู ไอ 8 โรดสเตอร์ คันแรกในประเทศไทย ให้แก่ ดร. กันธิชา ฉิมศิริ ที่ตัดสินใจเป็นเจ้าของทันที หลังจากเปิดตัวได้ไม่นาน โดยส่งมอบอย่างเป็นทางการในงาน BMW XPO 2018 ณ ศูนย์การค้าเซนทรัลเวิร์ลด์…

 

…บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด สร้างความเชื่อมั่นและวางใจของลูกค้า ผ่านนโยบาย “คำมั่นสัญญาต่อลูกค้า นิสสัน” (CUSTOMER PROMISE) ว่า 1. เราจะทำให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจด้วยการรับประกันการซ่อมและอะไหล่เป็นระยะเวลา 1 ปี หรือ 20,000 กม. พร้อมสำรองรถยนต์ให้ใช้ หรือสำรองจ่ายค่าเช่ารถ หรือค่าเดินทาง เมื่อลูกค้าจำเป็นต้องเข้ารับบริการที่เกิดจากคุณภาพผลิตภัณฑ์ที่ใช้เวลานานเกินกว่า 3 วันทำการ 2. รถของลูกค้าจะอยู่ในสภาพสะอาดเรียบร้อยทุกครั้งหลังเข้ารับบริการ 3. เราจะอยู่เคียงข้างลูกค้าเสมอ ด้วยบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน และคอลล์เซนเตอร์ 24 ชม. ที่ 0-2401-9600 เพื่อมอบความชัดเจนและสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ลูกค้าที่ตัดสินใจจะซื้อรถ นิสสัน…

 

…บริษัท แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง ซิสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด แสดงความยินดีกับ วีระชัย ศรีวงศ์ทอง จาก ห้างหุ้นส่วนจำกัด ณรงค์วิทย์พัฒนาการ และบริษัท เอ็น.วี.ดี. ออโต้สปอร์ท จำกัด ในโอกาสใช้สี สแตนดอกซ์ ใน การประกวดรถโบราณ ครั้งที่ 42 ได้รับรางวัลชนะเลิศ ประเภทรถคลาสสิค และรางวัลคะแนนรวมสูงสุด สำหรับรถ เมร์เซเดส-เบนซ์ 600 ดับเบิลยู 100 ปี 1966 และรางวัลชนะเลิศ ประเภทรถ แจกวาร์ เดมเลอร์ สำหรับรถ แจกวาร์ เอกซ์เจ 6 แอล เอส 2 ปี 1975 แสดงให้เห็นถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์จาก แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง ซิสเต็มส์ฯ ได้เป็นอย่างดี…

 

…ปิดท้ายด้วยกิจกรรมเพื่อสังคมจาก บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด สานต่อโครงการ HONDA ROAD SAFETY FOR KIDS ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 นำคณะครูฝึกขับขี่ปลอดภัยจาก ฮอนดา ให้ความรู้เรื่องความปลอดภัยและวินัยจราจรแก่เยาวชน โรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย และโรงเรียนพระหฤทัยคอนแวนต์ จ. เชียงใหม่ เพื่อสร้างสังคมปลอดอุบัติเหตุ ตามวิสัยทัศน์ปี 2030 ของ ฮอนดา พร้อมเดินหน้าขยายผลไปสู่โรงเรียนอื่นๆ รวมถึงผู้จำหน่าย ฮอนดา ทั่วประเทศ…------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน พฤศจิกายน ปี 2561
คอลัมน์ : ตีฆ้องร้องป่าว
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/21Ndp
เพิ่มเพื่อน