สโมสรฟอร์มูลา

มิลเลนเนียม ออโต้ฯ เปิดตัวเบอร์โทรใหม่


บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์ บีเอมดับเบิลยู มีนี และ บีเอมดับเบิลยู มอเตอร์ราด อย่างเป็นทางการ แถลงข่าวเปิดตัวเบอร์โทรใหม่ 1286 MILLENNIUM AUTO CONNECT

ดร. สัณหวุฒิ ธรรมชวนวิริยะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่ม บริษัท มาสเตอร์กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด หรือ เอ็มจีซี-เอเชีย เปิดเผยว่า มิลเลนเนียม ออโต้ฯ เป็นหนึ่งในผู้นำธุรกิจค้าปลีกยานยนต์ชั้นนำของไทยมานานกว่า 18 ปี ปัจจุบันดูแลลูกค้ากว่า 30,000 ราย ด้วยบริการช่องซ่อมกว่า 200 ช่องซ่อม มีรถเข้าใช้บริการ 60,000 คัน/ปี โดยมีการขยายสาขาทั้งโชว์รูม และศูนย์บริการครอบคลุมหลายพื้นที่สำคัญทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ดังนั้น เพื่อตอบโจทย์และยกระดับการบริการให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้ายุคดิจิทอล เราจึงเปิดตัวเบอร์โทรใหม่ 1286 MILLENNIUM AUTO CONNECT เชื่อมต่อยุคดิจิทอลครบวงจร เพื่อเป็นอีกช่องทางการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพ แก่เจ้าของรถยนต์ บีเอมดับเบิลยู และ มีนี ทุกราย

 

1286 MILLENNIUM AUTO CONNECT ตัวเลขเพียง 4 หลัก จดจำง่าย และเป็นเลขหมายที่เชื่อมโยงธุรกิจของ มิลเลนเนียม ออโต้ฯ ทั่วประเทศไทยเข้าด้วยกัน แบ่งเป็น 3 ธุรกิจหลัก คือ บีเอมดับเบิลยู, มีนี และ บีเอมดับเบิลยู มอเตอร์ราด มีเมนูการบริการให้ข้อมูลรถหรือมอเตอร์ไซค์ใหม่, การเทรด-อินรถหรือมอเตอร์ไซค์ใช้แล้ว, นัดหมายเข้ารับบริการ, การติดตามผลงานซ่อม, บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน ROADSIDE ASSISTANCE, การต่ออายุ/ทำประกันภัย หรือการบริการเช่ารถทดแทนโดย SIXT------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน กันยายน ปี 2561
คอลัมน์ : สโมสรฟอร์มูลา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/NJSp6
เพิ่มเพื่อน