พิเศษ

แจกวาร์ แลนด์ โรเวอร์ เปิดสตูดิโอแห่งใหม่ ในภูเก็ต


บริษัท อินช์เคป (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ แจกวาร์ และแลนด์ โรเวอร์ ร่วมกับบริษัท ไลฟ์สไตล์ออโต จำกัด เปิด แจกวาร์ แลนด์ โรเวอร์ ภูเก็ต สตูดิโอ โชว์รูมและศูนย์บริการใน จ. ภูเก็ต บนถนนเทพกระษัตรี เพื่อเป็นทางเลือกใหม่ให้กับกลุ่มผู้ชื่นชอบเทคโนโลยียานยนต์ระดับพรีเมียมในภาคใต้

ชาญชัย มหันตคุณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินช์เคป (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “การเปิดตัว แจกวาร์ แลนด์ โรเวอร์ ภูเก็ต สตูดิโอ แห่งนี้ เป็นเป้าหมายเชิงรุกในปี 2561 โดยตั้งเป้ากระจายพื้นที่การขาย และการให้บริการหลังการขาย ครั้งนี้เป็นก้าวสำคัญของ แจกวาร์ แลนด์ โรเวอร์ ในการขยายตัวสู่ภูมิภาค และโชว์รูมแห่งนี้ เป็นแห่งที่ 3 ของ แจกวาร์ แลนด์ โรเวอร์ ในประเทศไทย”

 

พิริยะ ตันติพิริยะกิจ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไลฟ์สไตล์ออโต จำกัด กล่าวว่า “การตัดสินใจลงทุนครั้งนี้ ด้วยความเชื่อมั่นในบแรนด์ แจกวาร์ แลนด์ โรเวอร์ ที่มีอัตราเติบโตในระดับที่สูงอย่างต่อเนื่อง ทั้งในประเทศไทย และทั่วโลก อีกทั้งชื่อเสียงของ อินช์เคป (ประเทศไทย)ฯ เป็นบริษัทในเครือของ อินช์เคป พีแอลซี หนึ่งในบริษัทธุรกิจตัวแทนจำหน่ายรถยนต์พรีเมียมระดับโลก ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการสร้างความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจในประเทศไทย”

 

แจกวาร์ แลนด์ โรเวอร์ ภูเก็ต สตูดิโอ มีพื้นที่รวมกว่า 1,158 ตรม. แบ่งเป็นโซนรถใหม่ ที่จัดแสดงรถยนต์ได้สูงสุด 6 คัน โซนรับรองลูกค้าที่ให้บริการด้วยอาหารว่างและเครื่องดื่มสไตล์ร้านกาแฟอังกฤษ โซน แจกวาร์ แลนด์ โรเวอร์ คอลเลคชัน ที่มีสินค้าให้เลือกหลากหลายสไตล์ ภายใต้ลิขสิทธิ์แท้จาก แจกวาร์ แลนด์ โรเวอร์ และโซนบริการหลังการขาย มี 4 ช่องซ่อม สามารถรับรถได้ 12-16 คัน/วัน------------------------------
เรื่องโดย : แอลเอนนิวส์
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน กันยายน ปี 2561
คอลัมน์ : พิเศษ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/cqK7d
เพิ่มเพื่อน