ตีฆ้องร้องป่าว

3เอ็ม ประเทศไทยฯ ร่วมงาน เซฟที ไทยแลนด์


บริษัท 3เอ็ม ประเทศไทย จำกัด ในฐานะผู้สนับสนุนการจัดงาน “ความปลอดภัยและอาชีวอนามัยแห่งชาติ ครั้งที่ 32″ หรือ เซฟที ไทยแลนด์ ให้การต้อนรับ พลตอ. อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน

 

  • ขอแสดงความยินดีกับ บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ที่สามารถทำยอดขายครึ่งปีแรกทะลุ 33,593 คัน เติบโตกว่า 41 % สร้างสถิติใหม่อย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในประวัติศาสตร์ของ มาซดา ชาญชัย ตระการอุดมสุข ประธานบริหาร เผยว่า สาเหตุที่ทำให้ มาซดา เติบโตมากในช่วงครึ่งปีแรกเป็นเพราะผลพวงมาจากภาพรวมเศรษฐกิจของประเทศไทยที่กำลังเบ่งบาน ซึ่ง มาซดา คาดการณ์ยอดรวมอุตสาหกรรมรถยนต์ปีนี้พุ่งเกิน 1 ล้านค้น พร้อมประกาศปรับยอดขายปี 2561 เป็น 65,000 คัน…

 

  • ทางด้าน โรลล์ส-รอยศ์ มอเตอร์ คาร์ส ก็ไม่น้อยหน้า เผยยอดขายทั่วโลกของบแรนด์ โรลล์ส-รอยศ์ ในช่วงครึ่งปีแรก เติบโตถึง 13 % เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปีที่แล้ว โดยมีปัจจัยบวกจากความต้องการรถยนต์ โรลล์ส-รอยศ์ ทุกรุ่น ที่ยังมีอยู่สม่ำเสมอในยุโรป สหรัฐอเมริกา และภูมิภาคหลักอื่นๆ นอกจากนั้นยังมีสัญญาณที่ดีของการฟื้นตัวในตลาดประเทศจีน…

 

  • ปรบมือดังๆ ให้กับ นิสสัน ที่สามารถคว้าชัยชนะในรายการ ซูเพอร์ จีที 2018 ในรุ่น จีที 300 ด้วย นิสสัน จีที-อาร์ นิสโม จีที 3 จากรถหมายเลข 11 ของทีม GAINER TANAX GT-R ที่ขับโดย 2 นักแข่งจากประเทศญี่ปุ่น คาซูยุกิ ฮิรานากะ และฮิโรโนบุ ยาซูดะ ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชันแนล เซอร์กิท จ. บุรีรัมย์ พร้อมขึ้นนำในการแข่งขันฤดูกาลนี้…

 

  • บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด แอบกระซิบมาว่า ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ยาง บริดจ์สโตน, ไฟร์สโตน และเดย์ทัน ทุกรุ่น ทุกขนาด จำนวน 4 เส้น/1 ใบเสร็จ พร้อมกรอกแบบสอบถามให้ครบถ้วนบนแอพพลิเคชัน VOICE4BRIDGESTONE ภายใน 14 วันที่ซื้อยางมา เมื่อมี SMS ตอบกลับ ก็รับทันที สิทธิ์รับประกันภัยยางทั้ง 4 เส้น เป็นเวลา 120 วัน เมื่อยางรถยนต์ที่ใช้งานปกติ ถูกของมีคมบาด ทิ่มตำ แก้มยางบวมจากการตกหลุมอย่างรุนแรง หรือเบียดฟุตบาทจนปริแตก ไม่สามารถซ่อมแซมได้ บริษัทฯ จะทำการชดเชยเป็นยางเส้นใหม่ให้ทันที…

 

  • ปลดลอคเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ CARZANOVA TUNAP BY MMS RACING TEAM และนักแข่ง ปรม พวงงาม ที่ลงแข่งในรุ่น อัลทิส วันเมคเรศ หมายเลข 54 หลังจากผ่านพ้นมา 2 สนาม ผงาดขึ้นโพเดียมได้สำเร็จในสนามที่ 3 รายการ โตโยตา มอเตอร์สปอร์ท 2018ซัพพอร์ทเรศ บางแสน กรองด์ปรีซ์ 2018 สามารถคว้ารองชนะเลิศอันดับ 3 มาครอง กอดคะแนนสะสม 10 แต้ม ลุ้นเป็นนักแข่งไทยร่วมแข่งขันในรายการ NETZ CUP VITZ RACE สนามฟูจิ สปีดเวย์ ประเทศญี่ปุ่น ปลายปีนี้ เอาใจช่วยนะจ๊ะ…

 

  • บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ย้ายที่ตั้งสำนักงานใหญ่ส่วนการขายและบริการ จากซอยสุขุมวิท 66/1 ไปยังอาคารภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค ตั้งอยู่ใจกลางเขตธุรกิจของบางนา เน้นออกแบบเรียบง่าย แต่เปี่ยมด้วยแรงบันดาลใจ จัดวางองค์ประกอบภายในให้มีพื้นที่กว้างขึ้น ตอบโจทย์การทำงานที่ยืดหยุ่นและหลากหลายรูปแบบของพนักงาน เพื่อดำเนินงานในการส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า…

 

  • แอกซอลทา รายงานผลการดำเนินงานด้านความยั่งยืนต่อสิ่งแวดล้อม ประจำปี 2016-2017 โดยมีการแนะนำพโรแกรมที่มีการริเริ่มช่วยสนับสนุนสังคม พร้อมทั้งดำเนินงานที่ช่วยลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม ต่อพนักงาน ผู้จัดหาสินค้าและบริการ (ซัพพลายเออร์) แม้การดำเนินธุรกิจจะเติบโตตลอดหลายปีที่ผ่านมา แต่ แอกซอลทา ยังคงลดการใช้พลังงาน การปล่อยขยะ ของเสียต่างๆ อีกด้วย…

 

  • ปิดท้ายด้วย ศุภแมน มรรคา รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เปิดเผยว่า งานแสดงรถเพื่อการพาณิชย์และกิจการพิเศษ ครั้งที่ 15 หรือ BUS & TRUCK EXPO 2018 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-3 พฤศจิกายน 2561 ณ ฮอลล์ 106 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา บนพื้นที่กว่า 15,000 ตารางเมตร ภายใต้แนวคิด MOBILITY SOLUTIONS: ขีดสุด ขนส่ง !…


------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน กันยายน ปี 2561
คอลัมน์ : ตีฆ้องร้องป่าว
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/gpbn2
เพิ่มเพื่อน