เรื่องเด่นจาก GADGET/HOW IT WORKS

เดินทางไปพร้อมกับ แจกวาร์ ด้วยประสบการณ์การขับที่น่าตื่นเต้น


แจกวาร์ ไอ-เพศ เป็นรถ เอสยูวี ระบบไฟฟ้า ที่จะทำให้การขับอัจฉริยะมากขึ้น เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และมีความสนุกสนานอย่างที่ สเปนเซอร์ ฮาร์ด ได้สัมผัส

เป็นเวลา 1 ปีที่ผ่านมา ที่ลอสแองเจลิส เราจะได้เห็นรถคอนเซพท์ ไอ-เพศ เป็นครั้งแรก ซึ่ง แจกวาร์ กำลังวุ่นวายอยู่กับการติดสินใจครั้งสุดท้ายของรถ เอสยูวี ระบบไฟฟ้าเต็มรูปแบบ และทดสอบการขับบนเส้นทางที่มีสภาพเลวร้ายที่สุดในโลก และโมเดลตัวที่พร้อมขายก็เปิดตัวแล้วที่งานมหกรรมยานยนต์ เจนีวา มันดูสุดยอดมาก

 

แจกวาร์ ไอ-เพศ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากซูเพอร์คาร์ สมรรถนะสูงของ แจกวาร์ รุ่น ซี-เอกซ์ 75 เมื่อนั่งด้านในรถคันนี้แล้ว คุณจะได้พบกับการออกแบบภายในที่น่าสนใจ วัสดุที่คงทน และคุณยังจะได้พบกับรถยนต์แห่งอนาคตของ แจกวาร์ ด้วยหน้าจอแสดงผลแบบคู่ และระบบที่สามารถระบุได้ว่าใคร คือ ผู้ขับ ซึ่งสามารถแสดงข้อมูลต่างๆ ได้ เช่น ระยะทาง และสามารถปรับเบาะนั่งให้เหมาะกับสไตล์การขับของแต่ละคนได้ นอกจากนี้ยังปล่อยมลพิษเป็นศูนย์ โดยที่เจ้าของ ไอ-เพศ ไม่ต้องเสียภาษี หรือค่าใช้จ่ายในการสร้างมลภาวะ ทำให้การขับในเมืองมีราคาที่ถูกมาก

 

ไอ-เพศ มีมอเตอร์ไฟฟ้า 2 ตัวที่มีกำลัง 400 แรงม้า ช่วยให้คุณเร่งความเร็วจาก 0-96 กม. ได้ภายใน 4.5 วินาที แบทเตอรีลิเธียม-ไอออน 90 กิโลวัตต์ชั่วโมง สามารถเดินทางต่อเนื่องได้ 480 กม. เปรียบเทียบ คือ จากลอนดอนไปถึงเลค ดิสตริคท์ ในการชาร์จเพียงครั้งเดียว และคุณสามารถชาร์จเพิ่ม เพื่อเดินทางเพิ่มได้อีก 129 กม. โดยใช้เวลาเพียง 30 นาที

 

แจกวาร์ ไอ-เพศ สามารถพรีออร์เดอร์ได้แล้วตอนนี้ (เริ่มต้น 63,495 ปอนด์ jaguar.co.uk)

 

อุปกรณ์ทำความสะอาดรถยนต์
เพื่อปกป้องเบาะรถจากฝุ่น คราบเลอะ และเศษผงต่างๆ

KAERCHER OC3 PORTABLE CLEANER

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงน้ำ KAERCHER รุ่น OC3 สามารถขจัดคราบโคลน และคราบเลอะฝังแน่นออกจากตัวถังรถของคุณ บรรจุน้ำได้ 4 ลิตร และปรับแรงดันได้ 5 ระดับ มีไฟเตือนเมื่อแบทเตอรีใกล้หมด

149.99 ปอนด์ kaercher.com/uk

 

BLACK+DECKER PV1820L COMPACT PIVOT

เครื่องดูดฝุ่นไร้สายจาก BLACK+DECKER 18 โวลท์ หมุนรอบด้านได้ 200 องศา สามารถดูดฝุ่นตามมุม รู และร่องต่างๆ ได้อย่างหมดจด และสามารถเปลี่ยนเป็นแปรงปัดสำหรับทำความสะอาดหน้าแผงคอนโซลได้

99.99 ปอนด์ blackanddecker.co.uk

 

HALFORDS UPHOLSTERY CLEANER

น้ำยาทำความสะอาดเบาะ เบาะนั่งรถคุณเต็มไปด้วยรอยนิ้วมือเหนียวๆ หรือคราบเปรอะเปื้อนเครื่องดื่ม และคราบเลอะทั่วไปหรือเปล่า น้ำยาจะช่วยให้การทำความสะอาดสะดวก และรวดเร็วยิ่งขึ้นด้วยเนื้อโฟมละเอียด

3.50 ปอนด์ halfords.com------------------------------
เรื่องโดย : T3 MAGAZINE
ภาพโดย : T3 MAGAZINE
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน สิงหาคม ปี 2561
คอลัมน์ : เรื่องเด่นจาก GADGET/HOW IT WORKS
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/3EuWq
เพิ่มเพื่อน