สาระเชิงโฆษณา

แวนพาราไดซ์ฯ รุกตลาด ออโทซีทลิฟท์


แวนพาราไดซ์ฯ ผู้ผลิตและติดตั้งประตูสไลด์ไฟฟ้าระบบอัตโนมัติ ที่ได้รับการยอมรับทั้งในประเทศและต่างประเทศ รุกตลาดผลิตภัณฑ์ใหม่ ออโทซีทลิฟท์ เก้าอี้ขนส่งระบบไฟฟ้า ชูจุดเด่นนวัตกรรมเหนือคู่แข่ง ในราคาที่เหมาะสม

ฟอร์มูลา : ปัจจุบัน แวนพาราไดซ์ฯ ประสบความสำเร็จมากน้อยเพียงใด ?

 

เพิ่มศักดิ์ : บริษัท แวนพาราไดซ์ จำกัด ก้าวสู่ปีที่ 8 นับว่าประสบความสำเร็จอย่างมาก โดยปัจจุบันเป็นผู้ผลิตประตูสไลด์ไฟฟ้ารายแรกและรายเดียวของไทย ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานคุณภาพ ISO 9001:2008 และล่าสุดการรับรองมาตรฐานคุณภาพ ISO 9001:2015 เพื่อมุ่งมั่นสู่ความสำเร็จในการเป็นผู้ผลิตประตูสไลด์ไฟฟ้าให้กับบริษัทผู้ผลิตรถยนต์โดยตรง หรือโออีเอม

 

 

ฟอร์มูลา : จุดเด่นของ แวนพาราไดซ์ฯ คืออะไร ?

 

เพิ่มศักดิ์ : สินค้าของ แวนพาราไดซ์ฯ ผลิตจากวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพ และมีสินค้ารุ่นใหม่ออกสู่ตลาดเสมอ ล่าสุด เปิดตัวออโทซีทลิฟท์ เก้าอี้ขนส่งระบบไฟฟ้า นวัตกรรมและเทคโนโลยีที่คิดค้นและพัฒนาโดยบริษัทฯ ทั้งหมด ซึ่งสินค้าใหม่นี้จะมีจุดเด่นที่ความเงียบ ทำงานด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า แตกต่างจากทั่วไปที่จะใช้ระบบไฮดรอลิคให้ความรู้สึกว่าเป็นเก้าอี้ที่สามารถใช้ได้กับคนทั่วไป ที่จะแตกต่างจากเก้าอี้ทั่วไปจะเน้นที่คนพิการ ผู้สูงอายุ แต่สำหรับของ แวนพาราไดซ์ฯ ใช้ได้กับทุกคน เพราะจะให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ทุกคนนั่งได้ นอกจากนี้ยังเน้นที่ราคาเหมาะสม และสามารถติดตั้งได้กับรถตู้ทุกรุ่น

 

 

ฟอร์มูลา : บริษัทฯ มีสินค้ารุ่นใดจำหน่ายบ้าง ?

 

เพิ่มศักดิ์ : ที่ผ่านมา บริษัทฯ ได้แนะนำเทคโนโลยี CANBUS เข้ามาสู่ระบบประตูไฟฟ้า และการพัฒนาเข้าสู่มาตรฐาน ISO 11898-1, ISO 11898-2, ISO 11898-3 ซึ่งเป็นมาตรฐานระบบควบคุมยานยนต์ทั่วโลก (OEM) ในปัจจุบัน CANBUS (CONTROLLER AREA NETWORK) เป็นการสื่อสารแบบดิจิทอลเพื่อลดจำนวนสายไฟในอุปกรณ์ และเพิ่มความเสถียร ความแม่นยำของระบบ และยังมีคอนทโรลเลอร์อัจฉริยะ เทคโนโลยี SMD (SURFACE MOUNT DEVICE) ที่สามารถตรวจสอบปัญหา และความเสียหายของอุปกรณ์ได้อย่างตรงจุด และยังสามารถอัพเกรด ตรวจสอบ และซ่อมผ่านระบบอินเตอร์เนทข้ามประเทศได้ และแก้ปัญหาได้อย่างรวดเร็ว

 

ห้องโดยสารกับประตูสไลด์เชื่อมต่อด้วยระบบสายแพร์ เพิ่มความเสถียรในการสั่งงานเปิด/ปิด มอเตอร์เป็นระบบเซอร์โวประสิทธิภาพสูง และประหยัดพลังงาน พร้อมด้วยระบบความปลอดภัยต่างๆ มากมาย เช่น ขณะรถขับเคลื่อน ประตูสไลด์จะไม่สามารถเปิดได้ด้วยระบบไฟฟ้า แม้ยังไม่ได้ลอคประตู เมื่อลอคประตู ประตูสไลด์ไฟฟ้าจะไม่ทำงานจนกว่าจะปลดลอค เซนเซอร์กันหนีบ เมื่อประตูปิดและชนผู้โดยสาร ประตูจะเปิดออกทันที รีโมทสามารถลอครถขณะเครื่องยนต์ติดเครื่องเพื่อป้องกันมิจฉาชีพ ระบบคำนวณน้ำหนักประตู กรณีรถจอดในที่ต่างระดับ ประตูจะเปิดและปิดอย่างนุ่มนวล เป็นต้น พร้อมการรับประกันคุณภาพ 3 ปี ไม่จำกัดระยะทาง ในรุ่น AUTOMATIC V7 CANBUS

 

ประตูหลังไฟฟ้าระบบอัตโนมัติ แบบ TAIL GATE ได้พัฒนามอเตอร์เป็นระบบเซอร์โว คอนทโรลเลอร์ SMD รวมทั้งนำเทคโนโลยี CANBUS เข้ามาใช้ทำตลาดมาแล้วประมาณ 1 ปี สามารถใส่ได้ในรถ ฮันเด เอช-1 และยังมีประตูท้ายแบบ TAIL GATE รุ่นธรรมดาสำหรับรถ บีเอมดับเบิลยู ซีรีส์ 3, 5 และเอกซ์ 1/ฮอนดา เอชอาร์-วี, ซีอาร์-วี, ฟรีด/โตโยตา ฟอร์ทูเนอร์/มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ท/อีซูซุ มิว-เอกซ์/มาซดา 3, ซีเอกซ์-5 และซีเอกซ์-3/ฮันเด เอช-1/ฟอร์ด เอเวอเรสต์/นิสสัน เอกซ์-ทเรล รับประกันคุณภาพ 1 ปี และขณะนี้อยู่ระหว่างการศึกษา ประตูหลังไฟฟ้าระบบอัตโนมัติที่ควบคุมด้วยระบบดิจิทอล

 

 

ฟอร์มูลา : ช่องทางการจำหน่าย ?

 

เพิ่มศักดิ์ : ในประเทศไทย บริษัทฯ ยังไม่ได้ขยายช่องทางการจำหน่ายเพิ่มขึ้น ทั้งนี้เนื่องจากการติดตั้งสินค้าจะต้องมีช่างที่เชี่ยวชาญ และได้รับการฝึกอบรมเพื่อให้มีคุณภาพมาตรฐาน แต่บริษัทฯ เน้นการขยายตลาดไปยังต่างประเทศ ที่ปัจจุบันได้แต่งตั้งตัวแทนจำหน่ายสินค้าที่ อินโดนีเซีย ฮ่องกง เวียดนาม และฟิลิปปินส์

 

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท แวนพาราไดซ์ จำกัด โทร. 0-2955-4255, 08-3542-5252 www.vanparadise.com และ www.facebook.com/vanparadisethailand------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : จินดา ลัยนันท์
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน สิงหาคม ปี 2561
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/KNzGJ
เพิ่มเพื่อน