สโมสรฟอร์มูลา

มีนี เปิดตัวรถใหม่


มีนี ประเทศไทย เปิดตัวรถยนต์ มีนี รุ่นปรับโฉมใหม่ 4 รุ่น

 

มีนี ประเทศไทย เสริมสร้างคาแรคเตอร์ที่เด่นชัด และเสน่ห์ของรถยนต์สัญชาติอังกฤษ ด้วยการเปิดตัว มีนี รุ่นปรับโฉมใหม่ 4 รุ่น คือ มีนี แฮทช์ 3 ประตู, มีนี แฮทช์ 5 ประตู, มีนี คอนเวอร์ทิเบิล เปิดประทุน และมีนี จอห์น คูเพอร์ เวิร์คส์ แฮทช์ 3 ประตู ปรับโฉมใหม่รอบคัน ทั้งโลโก ไฟหน้า ล้อและการตกแต่งภายใน โดดเด่นด้วยไฟท้ายลายธงยูเนียนแจค อันเป็นเอกลักษณ์ รวมถึงเปลี่ยนเครื่องยนต์และชุดเกียร์อัตโนมัติให้ประหยัดน้ำมันและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้น ตอกย้ำความมุ่งมั่นของ มีนี ประเทศไทย ในการเป็นผู้นำตลาดรถยนต์พรีเมียมที่มีรูปลักษณ์ทันสมัย มาพร้อมกับนวัตกรรมชั้นเลิศ

 

พร้อมกันนี้ รุ่นปรับโฉมใหม่ ทั้ง 3 ประเภท มีนี แฮทช์ 3 ประตู, มีนี แฮทช์ 5 ประตู, มีนี คอนเวอร์ทิเบิล ยังมาพร้อมตัวเลือกของสีตัวถังใหม่เพิ่มอีก 3 สี คือ สีส้ม SOLARIS ORANGE, สีน้ำเงิน STARLIGHT BLUE และสีเทา EMERALD GREY

 

นอกจากนี้ ลูกค้ายังอุ่นใจด้วยพโรแกรม MINI SEVICE INCLUSIVE (MSI) ให้เลือกสรรตามความต้องการด้วยแพคเกจเริ่มต้น MSI STANDARD ที่ครอบคลุมระยะการบำรุงรักษา 3 ปี หรือ 60,000 กม. และรับประกัน 3 ปี ไม่จำกัดระยะทาง------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน สิงหาคม ปี 2561
คอลัมน์ : สโมสรฟอร์มูลา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/UZltL
เพิ่มเพื่อน