สโมสรฟอร์มูลา

คิง ออฟ ออโต้ โปรดักท์ฯ เปิดงาน FAST AUTO SHOW THAILAND


บริษัท คิง ออฟ ออโต้ โปรดักท์ จำกัด จัดพิธีเปิดมหกรรมแสดงและจำหน่ายรถยนต์ใหม่และรถยนต์ใช้แล้ว ในงาน FAST AUTO SHOW THAILAND 2018

 

FAST AUTO SHOW THAILAND 2018 จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 7 บนพื้นที่กว่า 16,000 ตารางเมตร รองรับผู้ประกอบการรถยนต์ใหม่ 15 ราย พร้อมด้วยผู้ประกอบการรถยนต์ใช้แล้ว 16 ราย ภายใต้แนวคิด “เลือกคันที่ชอบ ถอยคันที่ใช่” โดยปีที่ผ่านมา มียอดจองรถยนต์ในงานทั้งสิ้นรวม 3,497 คัน แบ่งเป็นรถยนต์ใหม่ 2,256 คัน และรถยนต์ใช้แล้ว 1,241 คัน คาดการณ์ในปีนี้จะมียอดขายเติบโตมากกว่า 3 %

 

ซึ่งปีนี้ มีรางวัลพิเศษที่ผู้จัดเตรียมไว้ให้ผู้ซื้อเพิ่มเติม คือ ลุ้นรางวัลสร้อยคอทองคำวันละ 7 เส้น ให้แก่ผู้ซื้อรถ และชิงโชครถยนต์หลังสิ้นสุดงาน โดยปีนี้พิเศษกว่าทุกปี คือ มอบรางวัลพิเศษสำหรับพนักงานขาย ที่ขายให้แก่ลูกค้าที่ได้รับรางวัลทุกรายอีกด้วย โดยประเมินยอดจองรถยนต์ในงานไม่น้อยกว่า 3,600 คัน แบ่งออกเป็นรถยนต์ใหม่ 2,300 คัน และรถยนต์ใช้แล้ว 1,300 คัน โดยมีปัจจัยสนับสนุนคือ รถรุ่นใหม่ล่าสุดภายในงาน คือ ฮอนดา เอชอาร์-วี และเอมจี 3 โฉมใหม่ บิก ไมเนอร์เชนจ์ ส่วนด้านรถยนต์ใช้แล้วมีผู้ประกอบการรายใหญ่จากต่างจังหวัด ร่วมงานเป็นครั้งแรก คือ เมืองชล ยูสคาร์------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน สิงหาคม ปี 2561
คอลัมน์ : สโมสรฟอร์มูลา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/yQNsb
เพิ่มเพื่อน