สโมสรฟอร์มูลา

เกีย เปิดตัว กแรนด์ คาร์นิวัล


บริษัท ยนตรกิจ เกีย มอเตอร์ จำกัด เปิดตัวยนตรกรรมอเนกประสงค์ระดับพรีเมียม เกีย กแรนด์ คาร์นิวัล รุ่นปรับโฉมใหม่ พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์

 

เกีย กแรนด์ คาร์นิวัล โฉมปัจจุบัน นับเป็นเจเนอเรชันที่ 3 ที่เปิดตัวในประเทศไทย และเป็นรถครอบครัวรุ่นยอดนิยมของ เกีย มาโดยตลอด ในครั้งนี้ มาโฉมใหม่ สปอร์ท และโดดเด่นมากขึ้น พร้อมทั้งยังได้เพิ่มอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบายภายในรถ และมาตรฐานความปลอดภัยให้ครบครันมากยิ่งขึ้น ซึ่งสามารถรองรับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง รวมถึงการใช้งานในหลากหลายรูปแบบของสมาชิกทุกคนในครอบครัว เพื่อเชื่อมต่อความสุขของทุกคนเข้าด้วยกัน ตั้งเป้ายอดขาย 1,200 คัน ภายใน 1 ปี

 

โดยได้ครอบครัว “หมอโอ๊ค” สมิทธิ์ “โอปอล์” ปาณิสรา อารยะสกุล พร้อมลูกแฝด เป็นพรีเซนเตอร์ เพื่อสะท้อนภาพลักษณ์ของครอบครัวคนรุ่นใหม่ ซึ่งแต่ละคนในครอบครัวมักมีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันออกไป และเมื่อมาอยู่ด้วยกัน แต่ละคนก็ยังสามารถทำในสิ่งที่ตนเองชอบได้อย่างเต็มที่ โดย เกีย กแรนด์ คาร์นิวัล จะเป็นส่วนหนึ่งที่เชื่อมโยงทุกคนในครอบครัวให้ได้ใกล้ชิดกัน โดยถ่ายทอดแนวคิดทางการสื่อสารนี้ ผ่านภาพยนตร์โฆษณาชุด YOUR FUN, MY FUN, OUR FUN ออกอากาศผ่านช่องทางออนไลน์------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน สิงหาคม ปี 2561
คอลัมน์ : สโมสรฟอร์มูลา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/gkcM4
เพิ่มเพื่อน