ข่าวรอบโลก

นิสสัน เปิดตัว “แตร์รา” ลุยตลาดเอเซียตะวันออกเฉียงใต้


เป็นการเปิดตัวครั้งแรกในโลก ที่ประเทศฟิลิปปินส์ ซึ่งลูกค้าในฟิลิปปินส์ สามารถสั่งจอง นิสสัน แตร์รา ใหม่ ล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันนี้ โดยการส่งมอบจะเริ่มตั้งแต่เดือนสิงหาคมนี้ พร้อมกันนี้ นิสสัน มีแผนเปิดตัว นิสสัน แตร์รา ในประเทศไทย และประเทศอินโดนีเซีย ภายในปีงบประมาณนี้ (เมย. 2561–มีค. 2562) ก่อนจะตามมาด้วยการทำตลาดในประเทศบรูไน กัมพูชา ลาว พม่า และเวียดนามต่อไป

 

นิสสัน แตร์รา ใหม่ นำเสนอเครื่องยนต์ที่มีสมรรถนะสูง ห้องโดยสารกว้างขวาง สะดวกสบาย และเทคโนโลยีการขับขี่ทันสมัยอื่นๆ มากมายกว่ารถในระดับเดียวกัน เพื่อให้ลูกค้าเดินทางไปทุกที่ได้อย่างมั่นใจ

 

 

SMS NEWS

  • มิตซูบิชิ ฉลองการผลิตรถครบ 5 ล้านคัน โดยรถคันที่ 5 ล้าน เป็นรุ่น ปาเจโร สปอร์ท ณ ศูนย์การผลิตแหลมฉบัง ซึ่งเป็นศูนย์การผลิตรถที่ใหญ่ที่สุดนอกประเทศญี่ปุ่น โรงงานแห่งนี้มีกำลังการผลิตถึง 420,000 คัน/ปี และส่งออกไปทั่วโลกกว่า 120 ประเทศ

 

  • มิเชอแลง ไพลอท สปอร์ท คัพ 2 เป็นยางรุ่นใหม่ของ มิเชอแลง ที่ออกแบบมาเพื่อรถ แฟร์รารี 488 ปิสตา ใหม่ โดยยางรุ่นนี้ ได้รับการทดสอบในสนามมากกว่า 1,800 กม.

 

  • กูดเยียร์ เปิดตัวยางรุ่นใหม่ แอสชัวแรนศ์ ทริเพิลแมกซ์ 2 ที่เบรคได้สั้นกว่า โดยยางรุ่นนี้เป็นการฉลองครบรอบ 120 ปีของ กูดเยียร์


------------------------------
เรื่องโดย : สรรพรถ
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน สิงหาคม ปี 2561
คอลัมน์ : ข่าวรอบโลก
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/5lWuW
เพิ่มเพื่อน