สาระเชิงโฆษณา

ชัยยศ เอี่ยมสมบูรณ์กร บริษัท พีพี ซุปเปอร์วีลส์ กรุ๊ป (ไทยแลนด์) จำกัด


“ฟอร์มูลา” สัมภาษณ์ ชัยยศ เอี่ยมสมบูรณ์กร กรรมการผู้จัดการ บริษัท พีพี ซุปเปอร์วีลส์ กรุ๊ป (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้ออกแบบ ควบคุมการผลิต และจำหน่ายล้อแมก COSMIS, NAYA, FORCE, VALENZA และ FATTAH เกี่ยวกับศูนย์บริการล้อแมก ยาง P-PRO BY PP SUPERWHEELS

P-PRO คือ ศูนย์บริการล้อแมก ยาง เป็นโมเดลทางธุรกิจรูปแบบใหม่ของ PP SUPERWHEELS ที่ต้องการสร้างศูนย์บริการ ล้อแมก และยางรถยนต์ ภายใต้บแรนด์ของบริษัทฯ ผ่านพันธมิตรธุรกิจในพื้นที่ต่างๆ ของประเทศไทย เพื่อยกระดับธุรกิจล้อแมก และยางรถยนต์ให้มีมาตรฐานแบบมืออาชีพ โดยมีสินค้าในเครือบริษัทฯ จำหน่ายครบ ได้แก่ COSMIS, NAYA, FORCE, VALENZA และ FATTAH ยาง ZESTINO, ROADCRUZA, GRAMAX และ PRIMEWELL

 

COSMIS และ NAYA เป็นล้อแมกเกรดพรีเมียม ที่ผลิตด้วยกรรมวิธี LOW PRESSURE หรือการใช้ระบบกำลังอัดดูดโลหะผสมที่กำลังหลอมละลายเข้าไปในแม่แบบสุญญากาศ เพื่อลดฟองอากาศที่เกิดขึ้นในเนื้อโลหะ ส่งผลให้ล้อแมกมีความแข็งแกร่ง ทนทาน และมีน้ำหนักเบา ปลายก้านยาวจรดขอบวางพาดอยู่บนขอบล้อแมกด้านใน และกรรมวิธี EXTEND TECH หรือการรีดขยายให้ได้ท้องล้อแมกกว้างตามที่ต้องการ ทำให้ล้อมีความแข็งแกร่ง แต่น้ำหนักเบา ไร้ฟองอากาศ สวยงาม ซึ่งล้อทั้ง 2 แบบ ผ่านมาตรฐานการทดสอบ JWL และ JWL-T จากประเทศญี่ปุ่น

 

สำหรับลูกค้าที่มีงบประมาณจำกัด ทางร้านก็มีล้อแมกที่มีราคาจับต้องได้ถึง 3 บแรนด์ ได้แก่ FORCE, VALENZA และ FATTAH ซึ่งผลิตด้วยกรรมวิธี GRAVITY (หล่อขึ้นรูป) แข็งแรง ทนทาน และมีครบทุกเซกเมนท์และทุกไซซ์

 

ล้อแมกทุกบแรนด์ รับประกันโครงสร้าง 6 ปี และรับประกันคุณภาพสี 6 เดือน ถ้าโครงสร้างล้อเกิดการร้าว หรือมีรอยแตก เปลี่ยนวงใหม่ให้ทันที ส่วนยางทุกบแรนด์ รับประกัน 1 ปี หรือ 40,000 กม.

 

 

สาขาศูนย์บริการล้อแมก ยาง P-PRO

– P-PRO BY PP SUPERWHEELS สาขาโคราช

– P-PRO BY ศิริอนันต์การยาง สาขา 7 ชลบุรี

– P-PRO BY PL AUTOMAX สาขาพิษณุโลก

– P-PRO BY SMB สาขาประชาอุทิศ 13

– P-PRO BY SMB สาขาประชาอุทิศ 6

– P-PRO BY SMB สาขาศรีนครินทร์

– P-PRO BY SMB สาขาเทพารักษ์

– P-PRO BY SMB สาขาสุขสวัสดิ์ 64

– P-PRO BY SMB สาขาโคราช

– P-PRO BY SMB สาขาถนนกาญจนาภิเษก

– P-PRO BY SMB สาขาแสมดำ-พระราม 2

– P-PRO BY SMB สาขาประชาอุทิศ 80 (แยกครุใน)

 

ภายในสิ้นปีนี้จะขยายเพิ่มอีก 2-3 สาขา ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคให้ทั่วถึง และครอบคลุมยิ่งขึ้น

 

นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังเป็นผู้สนับสนุนหลักการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ รายการ TOYO COSMIS ISUZU ONE MAKE RACE 2018 โดยส่งล้อแมก COSMIS INNERLINE S1 ที่มีความแข็งแรง ทนทานสูงสุด ขนาด 17×9.5 ET15 6H139.7 พิสูจน์ความแข็งแกร่งผ่านรถแข่ง อีซูซุ เกือบ 30 คัน ตลอดฤดูกาลแข่งขันปี 2018

 

COSMIS INNERLINE S1 เป็นล้อแมกในตำนานของ PP SUPERWHEELS ที่ได้รับความนิยมสูงสุดตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน เป็นอีกโมเดลที่ดังทั้งในเมืองไทยและทั่วโลก ถูกเลือกใช้ในการแข่งขันดริฟท์ ทั้งในสหรัฐอเมริกา และยุโรป

 

สนใจติดต่อ บริษัท พีพี ซุปเปอร์วีลส์ กรุ๊ป (ไทยแลนด์) จำกัด โทร. 08-6777-7273 หรือ www.ppsuperwheels.com และ www.facebook.com/ppsuperwheels------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : สายชล อรรถาเวช
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน มิถุนายน ปี 2561
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/GTLVU
เพิ่มเพื่อน