สาระเชิงโฆษณา

ตฤณ เยี่ยมยงชัย บริษัท แอร์โรคลาส จำกัด


4 WHEELS สัมภาษณ์ ตฤณ เยี่ยมยงชัย ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท แอร์โรคลาส จำกัด ผู้ผลิต และจำหน่ายผลิตภัณฑ์ AERO- KLAS และผู้นำเข้าสินค้าภายใต้บแรนด์ TJM จากประเทศออสเตรเลีย ซึ่งเผยว่า บริษัทฯ มีการพัฒนาสินค้าใหม่ออกมาสู่ตลาดอยู่เสมอ ไม่เคยหยุดนิ่ง ปีนี้มีสินค้าใหม่ที่ผลิตออกมาสู่ตลาดมากมาย

บแรนด์ TJM สินค้าใหม่ ได้แก่ ชอคอับรุ่น COMFORT SUSPENSION XR SERIES สินค้าครบชุด ประกอบด้วย SPRING PROGRESSIVE พร้อมชอคอับคุณภาพสูง สำหรับรถกระบะ และเอสยูวี ให้ความรู้สึกนุ่มนวลเฉพาะตัว ยึดเกาะถนน รับรู้ได้จากความรู้สึกจากการนั่งรถที่มีการขับเคลื่อนได้นิ่ง ไม่กระด้าง ด้วยเทคนิคเฉพาะในการออกแบบอย่างลงตัวของวิศวกร TJM และการทดสอบคุณภาพที่สามารถตอบโจทย์ผู้ใช้ได้อย่างลงตัว

 

ชอคอับ TJM รุ่น PACE เปิดตัวครั้งแรกในโลกที่งาน THAILAND AUTO PARTS & ACCESSORIES 2018 หรือ TAPA 2018 เป็นเทคโนโลยีชั้นสูงของ TJM เพื่อตอบโจทย์ความต้องการและความนุ่มนวลของผู้ใช้เอง ด้วยชอคอับระบบโมโนทูบ ผ่านการออกแบบและพัฒนาโดยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญด้านช่วงล่างของ TJM เพื่อขีดสุดแห่งสมรรถนะการขับขี่แบบ 4×4 ประกอบด้วย กระบอกสูบแบบชั้นเดียวทำให้ระบายความร้อนของน้ำมันสู่ผิวนอกได้โดยตรง ช่วยเสริมสมรรถนะการทำงานของชอคอับมากยิ่งขึ้น พร้อมกับความหลากหลายในการปรับตั้งค่าของการยืดและการยุบของชอคอับได้ถึง 64 ระดับ ปรับระดับได้ง่ายตามความต้องการโดยผู้ขับขี่ สามารถปรับได้ด้วยตัวเอง ระบายความร้อนของน้ำมันได้ดี ช่วยซับแรงกดในการกระแทกจากการขับขี่ ช่วยลดระยะการกระแทกของช่วงล่างไม่ให้ลงสุดระยะ เมื่อขับผ่านหลุมลึกหรือทางขรุขระ ปรับระดับความสูงของสปริงที่บ่ารองสปริงได้อย่างง่ายดาย (สำหรับรุ่นที่เป็นแบบสตรัทปรับเกลียว) มีการออกแบบให้ตรงรุ่นรถแต่ละรุ่น เพื่อสมรรถนะการขับขี่ที่สูงสุด และมีความแข็งแรง รองรับน้ำหนักบรรทุกได้หลายระดับ

TJM BY FOX ชอคอับระบบโมโนทูบ เป็นการผสมผสานเทคโนโลยีในการพัฒนาชอคอับของ TJM และ FOX เพื่อตอบสนองต่อการขับแบบ 4×4 ที่ทรหด ทุรกันดาร และใช้ความเร็ว กระบอกสูบแบบชั้นเดียวทำให้ระบายความร้อนของน้ำมันสู่ผิวนอกได้โดยตรง ลูกสูบใหญ่ขึ้นช่วยเสริมพลังให้ทำงานได้ดียิ่งขึ้น ขนาดกระบอก 2 นิ้ว ไร้รอยต่อ ทนทาน และแกนขนาด 16 มม. ระบบ IFP MONO-TUBE มีการแยกน้ำมันและแกส ส่งผลให้การรับแรงกดของชอคอับทำงานได้ดีกว่า น้ำมันที่บรรจุภายในทนต่ออุณหภูมิสูง ช่วยให้การทำงานมีความเสถียรมากขึ้น

 

ส่วน AEROKLAS ได้นำสินค้าใหม่มาจัดแสดงดังนี้ TAILGATE ASSIST อุปกรณ์ช่วยยกฝาท้ายกระบะ ช่วยผ่อนแรงเวลาเปิด/ปิดฝาท้ายกระบะที่มีน้ำหนักมาก ให้นุ่มนวลและง่ายยิ่งขึ้น ทำงานโดยชอคอับ และทอร์ชันบาร์ ติดตั้งง่าย โดยไม่เจาะตัวรถ

 

ALLOY TRAY กระบะท้ายอลูมิเนียม ให้พื้นที่บรรทุกมากกว่าเพราะไม่ติดซุ้มล้อ แข็งแรง ทนทาน พร้อมลิ้นชักเก็บสัมภาระและตัวลอค เพื่อความปลอดภัย มีให้เลือก 3 ขนาด ได้แก่ กระบะ 4 ประตู, ดับเบิลแคบ และซิงเกิลแคบ (ตอนเดียว)

 

การไปร่วมออกงาน THAILAND AUTO PARTS & ACCESSORIES 2018 หรือ TAPA 2018 ในครั้งนี้ได้รับความสนใจจากลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศเป็นอย่างดี แอร์โรคลาสฯ เป็นบริษัทที่มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าจากทั่วทุกมุมโลก

 

สนใจติดต่อ บริษัท แอร์โรคลาส จำกัด เลขที่ 62 ซอยบางนา-ตราด 25 แขวง/เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260 โทร. 0-2744-3020-9 หรือ www.aeroklas.com, www.facebook.com/Aeroklas Thailand และ www.facebook.com/TJM 4×4 Thailand------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : เกรียงศักดิ์ ปันสม
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน มิถุนายน ปี 2561
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/cdW2A
เพิ่มเพื่อน