สาระเชิงโฆษณา

บริษัท พีพีเค เรซซิ่ง จำกัด โชว์ชุดแต่ง 3 บแรนด์ ในงาน TAPA 2018


ตลาดอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์มีการแข่งขันค่อนข้างสูง รวมถึงมีบแรนด์ใหม่ๆ เกิดขึ้นมากมาย ฉะนั้นการสร้างจุดเด่นให้บแรนด์ของตนจึงเป็นสิ่งสำคัญ

4 WHEELS สัมภาษณ์ ปรีดา เกียรติทวีทรัพย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท พีพีเค เรซซิ่ง จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งรถ 4×4 จากประเทศสหรัฐอเมริกา เกี่ยวกับสินค้าใหม่ที่นำมาเปิดตัวในงาน THAILAND AUTO PARTS & ACCESSORIES 2018 หรือ TAPA 2018 ซึ่งได้แก่ ชุดแต่ง PHOENIX สำหรับ ฟอร์ด เรนเจอร์ ประกอบด้วย กันชนหน้า/หลัง บันไดข้าง และโรลล์บาร์ สไตล์อเมริกันอย่างชัดเจน รูปทรงเข้ารูป เรียบง่าย ชิ้นงานมีน้ำหนักเบา มาพร้อมไฟ LED เน้นให้ลูกค้าใช้งานได้จริงในชีวิตประจำวัน

 

ชุดแต่ง GORILLA สำหรับ โตโยตา ไฮลักซ์ รีโว ประกอบด้วย กันชนหน้า/หลัง บันไดข้าง โรลล์บาร์ และถาดหลังคา เน้นใช้งานในชีวิตประจำวัน ติดตั้งง่าย อยู่ในระดับกลาง ราคาจับต้องได้

 

และชุดแต่ง OFFROAD X สำหรับ เชฟโรเลต์ โคโลราโด ประกอบด้วย กันชนหน้า/หลัง บันไดข้าง โรลล์บาร์ โรลเลอร์ ชัทเตอร์ แรคหลังคา และถาดหลังคา สไตล์แข็งแกร่ง ดุดัน กันชนหน้ามีห่วงสำหรับลากรถ มาพร้อมไฟ 4 ดวง ผลิตจากเหล็กที่มีคุณภาพ เหมาะสำหรับสายลุยอย่างแท้จริง

 

รถที่นำมาโชว์ในงานทุกคันมาพร้อมบันไดข้างไฟฟ้า PARALLEL ซึ่งใช้งานได้ราบรื่น ไร้ข้อผิดพลาด สั่งการโดยระบบควบคุมอัจฉริยะ ที่ติดตั้งไว้ภายในห้องโดยสารรถยนต์แยกอิสระ ไม่รบกวนระบบการทำงานของรถยนต์ เป็นการสื่อสารผ่านทาง OBD II PORT กล่องควบคุม ได้วิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่องจนมีการทำงานที่รวดเร็วและแม่นยำ

 

บันไดทำจากอลูมิเนียมผสมคุณภาพสูง จะยืดออกเมื่อประตูเปิด และเก็บซ่อนเมื่อประตูปิด ไม่ยื่นออกจากตัวรถ เสมือนเป็นส่วนหนึ่งของรถยนต์ เรียบง่าย และดูหรูหรา ติดตั้งระบบกันหนีบ ป้องกันไม่ให้เกิดอันตรายในขณะใช้งาน มอเตอร์คุณภาพสูง พร้อมซีลกันน้ำ ผ่านการทดสอบมากกว่าแสนครั้ง จนมั่นใจว่าจะไม่ทำงานผิดพลาด ในทุกสภาวะอากาศ มีฟังค์ชันเพิ่มเติมจากรีโมทรถยนต์ สามารถรองรับน้ำหนักได้ถึง 300 กก. ติดตั้งง่ายรวดเร็ว

 

สนใจติดต่อ บริษัท พีพีเค เรซซิ่ง จำกัด เลขที่ 64 หมู่ 15 ต. เบิกไพร อ. บ้านโป่ง จ. ราชบุรี 70110 โทร. (032) 918-683 หรือ www.ppkracing.com และ www.facebook.com/ppkracing------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : เกรียงศักดิ์ ปันสม
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน มิถุนายน ปี 2561
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/eN4mc
เพิ่มเพื่อน