สโมสรฟอร์มูลา

ดูกาตี เปิดตัวรถใหม่


บริษัท ดูคาทิสติ จำกัด หรือ ดูกาตี ไทยแลนด์ ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ ดูกาตี จัดงานเปิดตัว รถจักรยานยนต์ ดูกาตี ปานีกาเล  วี 4 และ มัลทิสตราดา 1260 รุ่นใหม่ ในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 34”

 

สำหรับการทำตลาดรถจักรยานยนต์ ดูกาตี ในประเทศไทย นโยบายหลักของบริษัทฯ คือ การแนะนำรถดูกาตี รุ่นใหม่ ที่มีความแตกต่างทางด้านสมรรถนะ และคาแรคเตอร์การใช้งานมาให้ลูกค้าในเมืองไทยได้เลือกและสัมผัสอย่างต่อเนื่อง โดยภายในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 34″ บริษัทฯ ได้แนะนำ ดูกาตี รุ่นใหม่ล่าสุดบริษัทแม่ที่อิตาลีเพิ่งเปิดตัวในงาน EICMA 2017 จำนวน 2 รุ่น มาเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ได้แก่ ปานีกาเล วี 4 และ มัลทิสตราดา 1260 พร้อมกันนี้ยังมีการเปิดตัวรถ ดูกาตี สแกรมบเลอร์ มาช 2.0

 

นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังคงมุ่งเน้นนโยบายการตลาดที่สำคัญทางด้านการบริการหลังการขายกับ DUCATI SMART SERVICE PACKAGE โดยการปรับโครงสร้างราคาการตรวจเชคตามระยะและราคาอะไหล่สิ้นเปลืองให้สอดคล้องกับราคาของรถ ดูกาตี ที่จำหน่ายในประเทศไทย ซึ่งจะทำให้ค่าบำรุงรักษารถ ดูกาตี ทุกรุ่นมีราคาลดลงประมาณ 42.5 % โดยเฉลี่ยทุกรายการ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน กุมภาพันธ์ ปี 2561
คอลัมน์ : สโมสรฟอร์มูลา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/ppnEm
เพิ่มเพื่อน