บทความ

REPSOL น้ำมันเครื่องประสิทธิภาพสูงจากสเปน


REPSOL ประกาศรุกตลาดน้ำมันเครื่องสมรรถนะสูงสำหรับรถยนต์อย่างเต็มรูปแบบ ในงาน MOTOR EXPO 2017 4 WHEELS สัมภาษณ์ รัชชานันท์ แมทิส (เจมส์) ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท โมโตแมน จำกัด ผู้นำเข้าและผู้แทนจำหน่าย REPSOL น้ำมันเครื่องสัญชาติสเปน ที่ได้รับความไว้วางใจจากวงการรถแข่ง MOTO GP ยาวนานกว่า 20 ปี

“ผมอยากให้วงการรถยนต์ รถกระบะขนาด 1 ตัน รับรู้ว่า REPSOL พร้อมจำหน่ายสินค้าสำหรับพวกเขา เราไม่ได้มีแค่น้ำมันกลุ่มรถจักรยานยนต์เหมือนที่ทุกคนคิด แต่เรามีสินค้าครอบคลุมทุกการใช้งาน ตั้งแต่รถทั่วไป ซูเพอร์คาร์ ไปจนถึงรถแข่ง และเป็นน้ำมันเครื่องที่ผลิตจากน้ำมันพื้นฐานที่บริสุทธิ์ที่สุด จากโรงกลั่นที่มีคุณภาพสูงในยุโรป ผมจึงอยากให้ลูกค้ากลุ่มนี้ได้ทดลองใช้สินค้าคุณภาพสูงนี้ด้วยตัวเอง”

 

ในงาน MOTOR EXPO 2017 REPSOL ได้จัดพโรโมชันมากมาย เป็นการเชิญชวนลูกค้าให้ทดลองสินค้ากลุ่มอื่นๆ นอกเหนือจากรถจักรยานยนต์ อาทิ พโรโมชันเมื่อซื้อน้ำมันเครื่องคอมมอนเรล หรือ ดีเซล เทอร์โบ ขนาด 5 ลิตร ฟรี 2 ลิตร พร้อมทั้งแถมเสื้อ OFFICIAL POLO อีกด้วย

 

“การเปิดตลาดสำหรับวงการ 4 ล้อ เป็นเรื่องไม่ง่าย เราอาศัยการออกบูธ ในงาน MOTOR EXPO ที่มีผู้เข้าร่วมชมกว่า 1 ล้านคน เป็นช่องทางการสื่อสาร ซึ่งได้ผลตอบรับดีมาก การขายปลีกหน้างานก็เป็นไปได้ด้วยดี รวมถึงได้พูดคุยกับผู้ที่สนใจอยากเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าหลายราย”

 

สำหรับตัวแทนจำหน่าย ที่เรียกว่า REPSOL CENTER ร้านตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ REPSOL รูปแบบใหม่ ที่มีภาพลักษณ์ชัดเจนยิ่งขึ้น โดยบริษัทฯ จะเข้าไปซัพพอร์ทการตกแต่งร้าน มีการขึ้นป้าย ติดตั้งบอร์ดโพสเตอร์ต่างๆ ในการให้ข้อมูลของผลิตภัณฑ์ REPSOL จัดเชลฟ์วางสินค้า และมียูนิฟอร์มพนักงานให้ใหม่ โดยในช่วงแรกจะเริ่มจากร้าน BIGBIKE ที่มีงานบริการเปลี่ยนถ่ายก่อน เพื่อเป็นต้นแบบให้ร้านขนาดกลาง และขนาดเล็กต่อไปในอนาคต ซึ่งปัจจุบันมีตัวแทนจำหน่ายสินค้ากลุ่มรถยนต์อยู่ ตามหัวเมืองใหญ่ และตั้งเป้าเปิด REPSOL CENTER ทั้งกลุ่มรถยนต์ และรถจักรยานยนต์ ให้ได้ 200 แห่ง ภายในสิ้นปี 2561

 

สนใจสินค้า หรือสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย ติดต่อ บริษัท โมโตแมน จำกัด เลขที่ 184 ถนนอ่อนนุช แขวง/เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10250 โทร. 0-2721-6677, 0-2721-7071 หรือ www.repsoloil.co.th และ www.facebook.com/RepsolTh------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : สายชล อรรถาเวช
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน กุมภาพันธ์ ปี 2561
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/myAhB
อัพเดทล่าสุด
25 Feb 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th

Motor Expo Photo Album