เรื่องเด่นจาก GADGET/HOW IT WORKS

เพิ่มแกร่ง ด้วยไฮเทค


เพิ่มประสิทธิภาพการออกกำลังกาย ด้วยชุดและอุปกรณ์อัจฉริยะ ที่เราคัดสรรมานำเสนอ

ปั่นจักรยาน

01 LAZER GENESIS LIFE BEAM

หมวกกันนอคอัจฉริยะน้ำหนักเบา วัดอัตราการเต้นของหัวใจผ่านเซนเซอร์ในสายรัดหน้าผาก ซึ่งสามารถชาร์จไฟซ้ำได้ โดยข้อมูลจะถูกส่งไปยังระบบคอมพิวเตอร์ที่จักรยาน สมาร์ทโฟน หรือสมาร์ทวอทช์ผ่านสัญญาณบลูทูธ เพื่อให้คุณรู้ว่าต้องปั่นแรงขึ้น หรือผ่อนลง

193 ปอนด์ lazersport.com

 

วิ่ง

01 SAUCONY TRIUMPH ISO 3

มั่นใจทุกจังหวะก้าว ด้วยรองเท้าวิ่งหลากสี TRIUMPH ISO3 จาก SAUCONY ที่จะเรียกพละกำลังกลับมาโดยผ่าน EVERUN LANDING ZONE ภายในส้นเท้า ระบบ ISOFIT ทำให้มั่นใจได้ว่ารองเท้าจะปรับขนาดให้พอดีกับรูปทรง และลักษณะการเคลื่อนไหวของคุณ ขณะเดียวกันก็มี TRI-FLEX ให้ความยืดหยุ่นในส่วนพื้นรองเท้าชั้นล่างสุด

135 ปอนด์ saucony.com/uk

 

02 JLAB EPIC2

หูฟังไร้สายที่สามารถใช้ร่วมกับสมาร์ทโฟนทั้งระบบ IOS และ ANDROID มีสายอากาศเซรามิคสำหรับบลูทูธ ช่วยให้สัญญาณไม่ขาดหาย สามารถรับฟังเสียงเบสlNหนักๆ และมีเทคโนโลยี IPX5 กันน้ำ ซึ่งรับมือกับเหงื่อได้ดี ปราศจากสายเคเบิลที่ยุ่งยาก แต่มีรีโมท และไมค์

99.99 เหรียญสหรัฐฯ (80 ปอนด์) jlabaudio.com

 

03 ASHMEI ULTIMATE

แจคเกทกันลม และน้ำ ด้านหลังบุหนัง MERINO ระบายอากาศได้ดี สามารถใส่ได้ทุกช่วงเวลา มีกระเป๋าซิพ 2 ส่วน ซึ่งเพียงพอสำหรับพกพาข้าวของจิปาถะ เช่น สมาร์ทโฟนในกระเป๋าด้านข้าง และกุญแจที่กระเป๋าด้านใน

240 ปอนด์ ashmei.com

 

04 OAKLEY RADAR PACE

แว่นตาสุดสมาร์ทสำหรับนักวิ่ง และผู้ชื่นชอบการปั่นจักรยาน ด้วยความร่วมมือกับ INTEL สามารถแสดงข้อมูลได้แบบเรียลไทม์ มีระบบให้คำแนะนำด้วยเสียง มีไมค์ 3 ตัว และเซนเซอร์ที่คอยป้อนข้อมูลต่างๆ คุณสามารถกำหนดเป้าหมายการออกกำลังกายผ่านทางแอพพลิเคชัน RADAR PACE ได้อีกด้วย

400 ปอนด์ oakley.com/en

 

05 GARMIN FORERUNNER 235

คุณสามารถฝึกซ้อมได้ทุกสภาพอากาศด้วยการสวมใส่นาฬิกาสำหรับนักวิ่ง ระบบ GPS ที่มีระบบป้องกันการสั่นสะเทือน พร้อม ACCELEROMETER และเทคโนโลยี GARMIN ELEVATE HEART-RATE (HR) นอกจากนี้ยังมีลูกเล่นอื่นสำหรับการวิ่งโดยเฉพาะ รวมถึงการเตือนเรื่องเส้นทาง เวลาและระยะทาง รวมถึงกำหนดตารางเวลาการฝึกซ้อม

280 ปอนด์ buy.garmin.com

 

02 BKOOL SMART PRO

แม้จะอยู่ที่บ้านก็สามารถสัมผัสประสบการณ์การปั่นจักรยานผ่านเส้นทางปกติ หรือเส้นทางใหม่ที่นักปั่นคนอื่นๆ สร้างสรรค์ขึ้นมา ผ่าน BKOOL BLUETOOTH แอพพลิเคชันทเรเนอร์ และแอพพลิเคชันเสมือนจริง สามารถสร้างความลาดชัน และสภาพเส้นทางใหม่ รวมถึงส่งข้อมูลโดยสรุปให้คุณเมื่อการปั่นสิ้นสุดลง

449 ปอนด์ bkool.com

 

03 GARMIN EDGE 820

ไม่ว่าจะฝึกฝนเพื่อการแข่งขัน หรือเพื่อเสาะหาลักษณะการปั่นของตัวเอง คอมพิวเตอร์ GPS ช่วยคุณได้ ใช้งานร่วมกับ เซนเซอร์ ANT+ สามารถบันทึกความเร็ว จังหวะและอัตราการเต้นของหัวใจ แสดงผลผ่านจอความคมชัดสูง ปรับความสว่างอัตโนมัติ และมีระบบสัมผัสที่ใส่ถุงมือก็ใช้งานได้

329.99 ปอนด์ buygarmin.com

 

04 PEARL IZUMI PRO ESCAPE

แจคเกทสำหรับปั่นจักรยาน ประกอบด้วยผ้า 3 ชั้นในส่วนสำคัญ ปกป้องร่างกายให้อยู่ในอุณหภูมิที่เหมาะสม บุผ้าฟลีศที่ด้านข้าง และหลัง สร้างความอบอุ่นได้แม้ในอุณหภูมิต่ำถึง -10 องศาเซลเซียส หากคุณรู้สึกร้อนขณะปั่น ช่องลมที่ด้านข้างจะช่วยระบายอากาศได้ดี

169.99 ปอนด์ pearlizumi.co.uk

 

05 RIBBLE CR3 WINTER TRAINING BIKE

จักรยานของคุณอาจจะดีเลิศสำหรับการปั่นในหน้าร้อน แต่ไม่ใช่ในฤดูหนาวที่มีหิมะ เราขอแนะนำม้าพันธุ์ดีตัวนี้ ซึ่งเหมาะสมกับความต้องการทุกรูปแบบของคุณ ด้วยจานเบรค กันโคลน และยางคอนทิเนนทัล ที่พร้อมจะเผชิญทุกสภาพถนน

1,199 ปอนด์ ribblecycles.co.uk

 
ว่ายน้ำ

01 MISFIT SPEEDO SHINE 2

จดจำ และติดตามกิจกรรมต่างๆ ในสระว่ายน้ำด้วย MISFIT ซึ่งกันน้ำได้ลึก 50 ม. แสดงข้อมูลผ่านมอเตอร์สั่นสะเทือน และแสงหลากสีบนจอแสดงผล พโรแกรม COUNTDOWN SWIM TIMER และ SHINE 2 จะสั่นทันที เมื่อครบกำหนดเวลาอยู่ในน้ำของคุณแล้ว

85 ปอนด์ misfit.com/uk

 

02 BRAGI THE DASH

หูฟังไร้สาย กันน้ำได้ลึก 1 เมตร มีเซนเซอร์ไบโอเมทริคสำหรับเฝ้าสังเกตพฤติกรรมของคุณในสระว่ายน้ำ แสดงอัตราการเต้นของหัวใจแบบเรียลไทม์ ด้วยเสียง คุณสามารถฟังเพลงจากเครื่องเล่นขนาดความจำ 4GB และรับโทรศัพท์ได้อีกด้วย

299 ยูโร (255 ปอนด์) bragi.com

 

03 ARENA POWERSKIN ST LIMITED EDITION JAMMER

กางเกงขาสั้นเทคโนโลยีสุดล้ำ ทำจากผ้า LYCRA-INFUSED เพื่อสร้างแรงบีบอัด ลดความร้อนที่เกิดจากการเสียดสี หรือความเมื่อยล้าของกล้ามเนื้อ และเร่งฟื้นฟูให้คืนสู่สภาพปกติ นอกจากนี้ยังสามารถต่อต้านคลอรีน และใส่ได้พอดี เสมือนผิวหนังชั้นที่ 2 ทำให้รูปร่างเพรียว

55 ปอนด์ arenawaterinstinct.com

 

04 SPEEDO FASTSKIN PRIME MIRROR GOGGLE

แว่นตาว่ายน้ำที่ได้การรับรองจากสหพันธ์ว่ายน้ำ FINA ออกแบบด้วยเทคนิค HYDRODYNAMIC และ IQ FIT ของ SPEEDO ป้องกันการเลื่อนหลุด การผนึกแบบ 3D ทำให้ไม่รั่วซึม รูปร่างมน และเลนส์แบบกระจกป้องกันการเกิดฝ้า มุมมองกว้าง เพิ่มทัศนวิสัยในขณะแหวกว่าย

55 ปอนด์ speedostore.co.uk

 
การฝึกซ้อมหนัก

01 BEAST ATHLETE

อุปกรณ์สวมใส่เพื่อการฝึกซ้อม ซึ่งใช้ ACCELEROMETER เพื่อวัดพลังงาน ความเร็ว และพลังในการเคลื่อนไหว ป้องกันการบาดเจ็บ และช่วยให้คุณรีดฟอร์มเก่งออกมาได้ ข้อมูลจะถูกส่งไปยังแอพพลิเคชันที่ใช้ร่วมกัน ซึ่งคุณสามารถแก้ไขเป้าหมายการออกกำลังกายตามที่ต้องการได้

210 ปอนด์ thisisbeast.com

 

02 ADIDAS TECHFIT POWER TEE

รองรับกล้ามเนื้อส่วนกลาง และเสริมสร้างพลังด้วยเสื้อที่อัดแน่นด้วยเทคโนโลยี ระบายอากาศได้ดี ผ้า MESH-ESQUE CLIMACHILL ทำให้รู้สึกเย็นสบายขณะออกกำลังกาย โดยซับเหงื่อออกจากผิวคุณ ผลที่ได้ คือ คุณสามารถออกกำลังกายหนักขึ้น และก็สบายตัวมากขึ้นด้วย

49.95 ปอนด์ adidas.co.uk

 

03 NUTRI NINJA PRO

เครื่องปั่น กำลัง 1,100 วัตต์ เทคโนโลยี AUTO-IQ และ SMOOTH BOOST สร้างสรรค์เครื่องดื่มสมูธีที่ประกอบด้วยด้วยผงเวย์ ผลไม้ ผัก และเมล็ด เพื่อให้ได้ปริมาณโปรตีน และผัก ผลไม้ครบถ้วน ตามพโรแกรมต่อวัน

149.99 ปอนด์ ninjakitchen.eu

 

04 TRX HOME GYM

เปลี่ยนกรอบประตู หรือพื้นที่ต่างๆ ให้กลายเป็นยิม ด้วยอุปกรณ์ฟิทซ้อมร่างกาย TRX HOME GYM SUSPENSION TRAINER ซึ่งใช้กับแอพพลิเคชัน สามารถช่วยให้กล้ามเนื้อ และรูปร่างแข็งแรง เพียงแค่เกี่ยวตัวอุปกรณ์ และทำตามคำแนะนำ

149 ปอนด์ trxtraining.co.uk

 
HIIT

01 MOOV HR SWEAT

MOOV HR SWEAT ตัวใหม่ มีเซนเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจอยู่ใต้ที่คาดผม ซึ่งแห้งง่าย ซับเหงื่อ เพื่อเฝ้าติดตามและแนะนำการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอที่แตกต่างกัน รวมถึง HIIT การออกกำลังกายแบบหนักและเบาสลับกันไป แนะนำด้วยเสียง (ผ่านสมาร์ทโฟน) คอยชี้แนะคุณทุกการเคลื่อนไหว และผลักดันให้คุณออกกำลังกายหนักขึ้น

99 เหรียญสหรัฐฯ (80 ปอนด์) moov.cc

 

02 MONSTER ROC SPORT SUPER SLIM

หูฟังไร้สายรูปร่างโค้งมน จะกระตุ้นคุณด้วยเสียงเบสส์หนักๆ สามารถป้องกันเหงื่อ และเชื่อมต่อบลูทูธด้วยคลิคเดียว มีระบบตัดเสียงรบกวน ทำให้คุณโฟคัสอยู่กับพโรแกรมเผาผลาญไขมันแบบ HIIT ได้นานขึ้น

129.99 ปอนด์ johnlewis.com

 

03 UNDER ARMOUR HEAT GEAR COOL SWITCH SUPERVENT SLEEVELESS SHIRT

เสื้อกล้ามรัดรูป เย็บ 4 ชิ้นเข้าด้วยกัน และใช้เทคโนโลยี COOL SWITCH เคลือบบนผ้า เพื่อดูดซับความร้อนออกจากผิวคุณ ตาข่ายที่ด้านหลังช่วยให้ระบายอากาศได้ดี และทำให้เหงื่อแห้ง

40 ปอนด์ underarmour.co.uk

 

04 KEISER M3I INDOOR CYCLE

ออกกำลังกายพโรแกรม HIIT บนจักรยานในร่ม ซึ่งมีผลกระทบน้อยแต่ได้ผลดี พร้อมระบบบลูทูธ M3I ออกแบบโดยมีระบบ MAGNETIC RESISTANCE เพื่อเลียนแบบการปั่นบนถนน ซึ่งเป็นการปั่นที่ผู้ออกกำลังกายแบบ HIIT ชื่นชอบ และยังสามารถแสดงข้อมูลทางสถิติได้แบบเรียลไทม์ บนจอแสดงผลดิจิทอล

1,995 เหรียญสหรัฐ (1,568 ปอนด์) keiseruk.com

 
เดินป่า

01 SUUNTO AMBIT3 VERTICAL (HR) GPS WATCH

สมาร์ทวอทช์ จีพีเอส ใช้กับแอพพลิเคชัน SUUNTO MOVESCOUNT เพื่อวางแผนเส้นทาง ตามแผนที่ภูมิประเทศ และข้อมูลระดับความสูง คุณสามารถใช้แอพพลิเคชันที่ให้ข้อมูลความชันของเนินเขาแบบเรียลไทม์ พร้อมกับแสดงข้อมูลทางสถิติของกิจกรรมต่างๆ บนข้อมือคุณ

365 ปอนด์ suunto.com

 

02 SALOMON X ULTRA TREK GTX

รองเท้าบูทคู่นี้ใช้เดินป่าได้ตลอดทั้งปี เนื่องจากใช้ผ้าที่มีเทคโนโลยี GORE-TEX แห้งไว พื้นยาง CONTAGRIP แข็งแรง สามารถลุยได้ทุกพื้นผิว แผ่นรองพื้นภายใน ทำมาจาก ORTHO LITE FOAM และ EVA HEEL CUP รองรับแรงกระแทกได้ดี ทำให้เดินสบาย

150 ปอนด์ salomon.com/uk

 

03 MONTANE ULTRA TOUR 22

ตัวกระเป๋ามีน้ำหนักเบา ทนทาน ใช้ผ้าที่ป้องกันการฉีกขาด มีขนาดใหญ่ ยืดหยุ่น กระเป๋าตาข่ายด้านข้างสามารถใส่อุปกรณ์ต่างๆ ได้ เช่น แผนที่ ขวดน้ำ ครีมกันแดด ด้านบนปิดแบบม้วน ทำให้เปิดหยิบสัมภาระได้อย่างรวดเร็ว

75 ปอนด์ montane.co.uk

 

04 CANADA GOOSE HYBRIDGE PERREN JACKET

แจคเกทที่มีสไตล์ที่สุดเท่าที่เคยเห็น ใช้ผ้าไนลอน STARTI-FORMA 3D ที่มีความทนทาน และกันน้ำ ด้านนอกแบ่งออกเป็น 4 ส่วน ทำให้เคลื่อนไหวได้ง่ายเมื่อสวมใสj บุด้วยขนแกะแบบไมโครที่ระบายอากาศได้ดี

600 ปอนด์ canadagoose.com------------------------------
เรื่องโดย : T3 MAGAZINE
ภาพโดย : T3 MAGAZINE
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน ธันวาคม ปี 2560
คอลัมน์ : เรื่องเด่นจาก GADGET/HOW IT WORKS
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/fOy6E

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน