พิเศษ

MERCEDES-BENZ STAR FEST 2017


บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด สานต่อกิจกรรม “MERCEDES-BENZ STAR FEST 2017″ ด้วยกิจกรรมเพื่อสังคม ชวนสื่อมวลชนร่วมขบวนทำความดีถวายเป็นพระราชกุศล ด้วยการจัดคาราวาน เมร์เซเดส-เบนซ์ เดินทางส่งมอบชุดเครื่องเขียนที่ประทับตราพระบรมราโชวาทของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และเงินทุนการศึกษา พร้อมสิ่งของอุปโภคบริโภค ให้แก่น้องๆ ที่โรงเรียนโสตศึกษา จ. สุรินทร์ ซึ่งเป็นโรงเรียนที่เด็กนักเรียนมีความบกพร่องทางการได้ยิน และพิการทางสติปัญญา

นอกจากการร่วมทำความดีในครั้งนี้แล้ว เรายังได้ร่วมทดลองขับรถ เมร์เซเดส-เบนซ์ ได้สัมผัสดีไซจ์นที่หรูหรา สมรรถนะและความปลอดภัยที่เต็มเปี่ยมของรถแต่ละรุ่นอย่างใกล้ชิด ทั้งรถในกลุ่มดรีมคาร์ อาทิ ซี 300 กาบริโอเลต์ เอเอมจี ไดนามิค, เมร์เซเดส-เอเอมจี ซี 43 4 เมทิค คูเป, อี 300 คูเป เอเอมจี พลัส กลุ่มรถเอสยูวี เช่น เมร์เซเดส-เอเอมจี จีแอลซี 43 4 เมทิค คูเป และจีแอลซี 250 ดี 4 เมทิค คูเป เอเอมจี พลัส รวมถึงยนตรกรรมภายใต้บแรนด์ EQ-ELECTRIC INTELLIGENCE BY MERCEDES-BENZ อย่างรถรุ่น อี 350 อี เอกซ์คลูซีฟ และเอส 500 อี เอเอมจี พรีเมียม จำนวน 7 คัน

 

ซึ่งแต่ละคันให้อารมณ์ในการขับขี่ที่แตกต่างกัน แต่สิ่งหนึ่งที่มีเหมือนกัน คือ ความหรูหราของตัวรถ ห้องโดยสารที่นั่งสบาย เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และความปลอดภัย ให้ความเชื่อมั่นและสร้างความอุ่นใจได้ในยามที่ต้องเดินทางไกล ส่วนสมรรถนะนั้น แต่ละรุ่นให้พลังที่จัดจ้านแตกต่างกันไป ด้วยระยะทางไป/กลับเกือบพันกิโลเมตร ไม่ได้เป็นอุปสรรคต่อการเดินทางตลอด 3 วัน 2 คืน เพราะสมรรถนะของรถที่อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ทำให้การเดินทางเป็นไปด้วยความรื่นรมย์ และเพลิดเพลินกับการขับขี่

 

กิจกรรมเพื่อสังคมนี้ จัดขึ้นทั้งสิ้น 4 เส้นทาง ใน 4 จังหวัดที่ เมร์เซเดส-เบนซ์ เข้าไปจัดกิจกรรม “MERCEDES-BENZ STAR FEST 2017″ ได้แก่ โรงเรียนโสตศึกษา จ. สุรินทร์, โรงเรียนบ้านแม่ไคร้ จ. เชียงใหม่, สถานคุ้มครองสวัสดิภาพเด็กและครอบครัว ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จ. ขอนแก่น และสถานสงเคราะห์มูลนิธิหมู่บ้านเด็กตะวันฉาย จ. ภูเก็ต------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ 4wheels
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน ธันวาคม ปี 2560
คอลัมน์ : พิเศษ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/1JT6A

Follow autoinfo.co.th