สโมสรฟอร์มูลา

เรจน์ โรเวอร์ เปิดตัวรถใหม่


บริษัท อินช์เคป (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว เรนจ์ โรเวอร์ เวลาร์ ใหม่

 

การเปิดตัว เรนจ์ โรเวอร์ เวลาร์ ใหม่ ในงาน BIG MORTOR SALE 2017 เป็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการเป็นประเทศแรกๆ ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค และเพื่อเปิดโอกาสให้แฟนพันธุ์แท้และคนรัก เอสยูวีหรูได้เป็นเจ้าของรถยนต์รุ่นนี้ง่ายขึ้น บริษัทฯ จึงมอบข้อเสนอพิเศษทางการเงิน ด้วยการผ่อนชำระได้นานสูงสุด 96 เดือน พร้อมแคมเปญ “WORRY-FREE PROGRAM” ให้ความคุ้มค่ากับการรับประกันนาน 5 ปี บริการซ่อมบำรุงฟรี 5 ปี และบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอดเวลานาน 5 ปี

 

เรนจ์ โรเวอร์ เวลาร์ ใหม่ สมาชิกรุ่นที่ 4 จากครอบครัว เรนจ์ โรเวอร์ เป็นการเติมเต็มช่องว่างระหว่าง เรนจ์ โรเวอร์ อีโวค และเรนจ์ โรเวอร์ สปอร์ท กับการออกแบบที่เน้นความเรียบง่ายแต่สง่างาม ผนวกเข้ากับเทคโนโลยีที่ เรนจ์ โรเวอร์ มุ่งมั่นพัฒนาเพื่อลูกค้า

 

นอกจากนี้ ยังรวมไปถึงการออกแบบระบบการขับขี่ของ เรนจ์ โรเวอร์ เวลาร์ ใหม่ ที่ง่ายดายไม่มีความซับซ้อน แต่เน้นคุณภาพและสมรรถนะของรถที่แท้จริง ด้วยเครื่องยนต์ INGENIUM DIESEL 2.0 ลิตร เครื่องยนต์ 4 สูบ ให้กำลังสูงสุด 180 แรงม้า ระบบเกียร์อัตโนมัติ ZF 8 จังหวะ ที่ตอบสนองได้ดี และระบบขับเคลื่อน 4 ล้ออัจฉริยะ ครบครันด้วยเทคโนโลยีในการควบคุมระบบการขับขี่ และเทคโนโลยีความปลอดภัยขั้นสูง------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน ตุลาคม ปี 2560
คอลัมน์ : สโมสรฟอร์มูลา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/90kz9
เพิ่มเพื่อน