สโมสรฟอร์มูลา

พีพี ซุปเปอร์วีลส์ฯ เปิดตัวล้อแมก 2 โมเดล ใหม่


บริษัท พีพี ซุปเปอร์วีลส์ กรุ๊ป (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดตัวล้อแมกใหม่ล่าสุด 2 โมเดล ได้แก่ NAYA RAXER 5 และ RAXER 7 ในงาน BIG MORTOR SALE 2017

 

บริษัทฯ ได้เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ในการผลิตล้อแมกบแรนด์ NAYA 2 โมเดล เพื่อตอบสนองกลุ่มลูกค้าที่ต้องการล้อแมกที่มีเทคโนโลยีการผลิตสูงและคุณภาพระดับพรีเมียม กรรมวิธี LOW PRESSURE หรือการใช้ระบบกำลังอัดดูดโลหะผสมที่กำลังหลอมละลายเข้าไปที่แม่แบบสุญญากาศ เพื่อลดฟองอากาศที่เกิดขึ้นบนเนื้อล้อแมก ทำให้มีความแข็งแกร่ง ทนทานและมีน้ำหนักเบา บริษัทฯ ได้ทำการวิจัย และพัฒนาสินค้าให้ตอบสนองตรงตามความต้องของผู้บริโภคทั้งตลาดในประเทศไทย และต่างประเทศ คาดว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภคอย่างแน่นอน

 

NAYA RAXER 5 ล้อแมก 5 ก้านคู่ ให้มิติในเรื่องการใช้งานขับขี่บนท้องถนนได้ไม่เหมือนใคร ผ่านมาตรฐาน JWL มาตรฐานการทดสอบแรงกระแทกของรถยนต์นั่ง ประเทศญี่ปุ่น มีขนาดขอบ 15, 17 และ 18 นิ้ว

 

NAYA RAXER 7 ล้อแมก 7 ก้านคู่ ให้ความรู้สึกพรีเมียม ให้มิติในเรื่องการใช้งานขับขี่บนท้องถนนได้ไม่เหมือนใคร ผ่านมาตรฐาน JWL มาตรฐานการทดสอบแรงกระแทกของรถยนต์นั่ง ประเทศญี่ปุ่น มีขนาดขอบ 15 และ 17 นิ้ว------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน ตุลาคม ปี 2560
คอลัมน์ : สโมสรฟอร์มูลา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/hJWdD
เพิ่มเพื่อน