สโมสรฟอร์มูลา

เชฟโรเลต์ เปิดตัว ทเรลบเลเซอร์ เซด 71


บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เผยโฉม ทเรลบเลเซอร์ เซด 71 รถ เอสยูวี รุ่นสูงสุด ในงาน BIG MOTOR SALE 2017

 

เชฟโรเลต์ ทเรลบเลเซอร์ เซด 71 เป็นรถ เอสยูวี ระดับพรีเมียม 7 ที่นั่ง ที่สะท้อนถึงความมุ่งมั่นในการนำเสนอรถพิคอัพ และ เอสยูวี ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า เครื่องยนต์ดูราแมกซ์ ดีเซล 4 สูบ ความจุ 2.5 ลิตร 180 แรงม้า เป็นรถ เอสยูวี ที่มีความหรูหรา และพรีเมียมที่สุดเท่าที่เคยผลิตในประเทศไทย โดยออกแบบภายนอกใหม่ ภายในห้องโดยสารสวยงามสะดุดตา สมรรถนะที่เหนือชั้น ปรับปรุงแชสซีส์ ให้การควบคุมที่แม่นยำ รวมถึงเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าและความปลอดภัยที่เหนือกว่า ราคาแนะนำอยู่ที่ 1,499,000 บาท

 

เชฟโรเลต์ ยังนำเสนอพโรโมชันพิเศษ ทั้งการผ่อนชำระต่ำ พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง สำหรับรถ เชฟโรเลต์ ทุกรุ่น ในส่วนของ ทเรลบเลเซอร์ มาพร้อมข้อเสนอพโรแกรมเชคระยะฟรี 5 ปี หรือ 100,000 กม. ในงาน BIG MOTOR SALE 2017 และที่ผู้จัดจำหน่าย เชฟโรเลต์ ทั่วประเทศ

 

นอกจากนี้บริษัทฯ ยังได้เปิดตัว ฮิวโก้-จุลจักร จักรพงษ์ บแรนด์แอมบาสซาเดอร์ของ เชฟโรเลต์ ทเรลบเลเซอร์ เซด 71 ศิลปินที่ให้ความสำคัญกับสไตล์ ความแข็งแกร่ง หรูหรา และการให้เวลากับครอบครัวเป็นอันดับแรก เพื่อสร้างความทรงจำพิเศษและค้นหาเส้นทางใหม่ไปด้วยกันกับ ทเรลบเลเซอร์ เซด 71------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน ตุลาคม ปี 2560
คอลัมน์ : สโมสรฟอร์มูลา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/qYjcB
เพิ่มเพื่อน