สาระเชิงโฆษณา

DUNLOP ทางเลือกสำหรับทุกการขับขี่


การเลือกยางต้องคำนึงถึงรถยนต์ ลักษณะการขับขี่ และสภาพถนน เพราะยางแต่ละรุ่นออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่ต่างกัน บริษัท ดันลอป ไทร์ (ไทยแลนด์) จำกัด แนะนำคุณสมบัติของยาง 2 รุ่น ได้แก่

DUNLOP GRANDTREK PT3 เป็นยางที่เน้นการขับขี่บนทางหลวง สามารถควบคุมทิศทางและการทรงตัวได้ดี เหมาะสำหรับรถยนต์นั่งอเนกประสงค์ (SUV) และรถกระบะดัดแปลงเพื่อการโดยสาร (PPV) ให้ความเพลิดเพลินและปลอดภัย มีคุณสมบัติเด่นดังนี้ ควบคุมทิศทาง ทรงตัวดีเยี่ยม ช่วยให้ประหยัดน้ำมันมากขึ้น 11 % และช่วยยืดอายุการใช้งานได้ยาวนานขึ้น 21 % ตามแนวคิด “FUN TO DRIVE” มีให้เลือก 17 ขนาด ตั้งแต่ขอบ 16-20 นิ้ว ซีรีส์แก้มยางตั้งแต่ 50-70

 

ยางรุ่นนี้ได้รับความไว้วางใจจากผู้ผลิตรถยนต์ โตโยตา เลือกเป็นยางติดรถยนต์ออกจากโรงงาน สำหรับ โตโยตา ฟอร์ทูเนอร์ ทีอาร์ดี สปอร์ทีโว 2016

 

DUNLOP GRANDTREK AT25 เป็นยางประเภท ALL TERRAIN สามารถวิ่งบนถนนทั่วไป และทางวิบาก สมบุกสมบันได้ เหมาะสำหรับรถเอสยูวี และพิคอัพ ดอกยางออกแบบใหม่ เพื่อลดเสียงรบกวนเมื่อวิ่งบนถนนทางเรียบ มีความกว้างและลึก เพื่อไม่ให้ดินเข้าไปอุดจนยางกลมไม่เหลือดอกยาง เวลาบุกลงทางฝุ่น ทางโคลน สามารถยึดเกาะถนน และควบคุมทิศทางได้ดี

 

นอกจากนี้ ยังผ่านการทดสอบจากตัวแทนจำหน่าย DUNLOP ในกิจกรรม GRANDTREK AT25 EXPERIENCE RIDE ณ ไร่ทองสมบูรณ์คลับ ที่มีสภาพพื้นผิวเป็นดินเหนียวและโคลน ผลคือ ยางมีประสิทธิภาพดี และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ยาง GRANDTREK AT25 สามารถยึดเกาะและเบรคบนถนนลูกรังได้ดี อีกทั้งยังตะกุยดินโคลนได้อย่างไม่มีปัญหา

 

ยางรุ่นนี้ได้รับความไว้วางใจจากผู้ผลิตรถยนต์ โตโยตา เลือกเป็นยางติดรถยนต์ออกจากโรงงาน ในขนาด 265/65R15 สำหรับ โตโยตา ไฮลักซ์ รีโว และขนาด 265/60R18 สำหรับ โตโยตา ฟอร์ทูเนอร์

 

สนใจติดต่อ บริษัท ดันลอป ไทร์ (ไทยแลนด์) จำกัด หรือร้านค้าตัวแทนจำหน่ายยางรถยนต์ DUNLOP ทั่วประเทศ โทร. 0-2744-0199 หรือ www.dunloptire.co.th------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน ตุลาคม ปี 2560
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/1FHC3
เพิ่มเพื่อน