ข่าวรอบโลก

ฮอนดา เปิดตัว ริดจ์ไลน์ โฉมใหม่


ฮอนดา เปิดตัวรถยนต์กระบะ ริดจ์ไลน์ รุ่นปรับปรุงใหม่ในตลาดอเมริกาเหนือ โดยมีการลดจำนวนรุ่นย่อยให้น้อยลง และใส่ออพชันเพิ่มเติม รถยนต์กระบะ ริดจ์ไลน์ มียอดขายสูงกว่าหมื่นคันในสหรัฐฯ โดยเป็นรถที่ถูกพัฒนาเพื่อเอาใจชาวอเมริกันโดยเฉพาะ สำหรับรุ่นปี 2018 มีการปรับปรุงหลายๆ อย่าง และมีการลดรุ่นย่อยจากเดิม โดยจะมีทั้งสิ้น 12 รุ่นย่อย แบ่งออกตามออพชันการใช้งาน และความต้องการของลูกค้า สำหรับเครื่องยนต์ยังเป็นแบบ วี 6 สูบ ขนาดความจุ 3.5 ลิตร กำลัง 280 แรงม้า แรงบิด 36.2 กก.-ม. หรือ 355 นิวตัน-เมตร มาพร้อมระบบขับเคลื่อน 2 ล้อ และระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ

 

SMS NEWS

นิสสัน แนะนำ E-PEDAL ระบบการขับขี่รูปแบบใหม่ ที่จะมาพร้อมรถพลังงานไฟฟ้า นิสสัน ลีฟ ระบบ E-PEDAL จะช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถเร่งหรือลดความเร็ว และเบรครถได้อย่างนุ่มนวล แม้จะอยู่บนเนินเขาก็ตาม ระบบนี้จะถูกติดตั้งในนิสสัน ลีฟ รุ่นใหม่ ที่กำลังจะเปิดตัวในช่วงปลายปีนี้

 

นิสสัน เตรียมติดตั้งระบบ PRO PILOT ใน นิสสัน ลีฟ รุ่นใหม่ โดยระบบนี้จะช่วยควบคุมการขับขี่ทั้งการเร่งความเร็ว การเบรค และบังคับเลี้ยว ซึ่งจะช่วยให้การขับขี่ในเมืองที่มีการจราจรหนาแน่น ทำได้ง่ายขึ้น และระบบนี้ถูกติดตั้งแล้วใน นิสสัน เอกซ์-ทเรล ซึ่งลูกค้าให้ความชื่นชอบอย่างมาก

 

มักนา เพิ่มไลน์ผลิต แจกวาร์ อี-เพศ ในช่วงไตรมาส 4 ของปีนี้ โดยรถรุ่นนี้จะเป็นรุ่นที่ 2 ที่โรงงาน มักนา จะผลิตให้กับค่าย แจกวาร์ โดย แจกวาร์ ไอ-เพศ เป็นรถรุ่นแรกที่ผลิตไปแล้ว------------------------------
เรื่องโดย : สรรพรถ
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน ตุลาคม ปี 2560
คอลัมน์ : ข่าวรอบโลก
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/fdy8m
เพิ่มเพื่อน