กิจกรรม

เอสโซ่ฯ เติมรอยยิ้มที่ภาคใต้


บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) นำทีมผู้บริหาร พร้อมพันธมิตรสถานีบริการ เอสโซ และสโมสรพนักงาน ร่วมมอบทุนการศึกษา จำนวน 800 ทุน ทุนละ 3,000 บาท รวมมูลค่า 2,400,000 บาท ให้แก่ นักเรียนในจังหวัดสงขลา และพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ณ ค่ายมณฑลทหารบกที่ 42 (ค่ายเสนาณรงค์)

พร้อมมอบอุปกรณ์การแพทย์ อาทิ เครื่องกระตุ้นหัวใจไฟฟ้า และเครื่องส่องไฟรักษาทารกตัวเหลือง รวมถึงอุปกรณ์การแพทย์อื่นๆ มูลค่ารวม 600,000 บาท ให้แก่ โรงพยาบาลทุ่งยางแดง จังหวัดปัตตานี และโรงพยาบาลศรีสาคร จังหวัดนราธิวาส เพื่อให้การรักษาและบริการประชาชนของโรงพยาบาลในเขตภาคใต้ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

 

นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังเปิดโครงการรณรงค์ “เสริมสร้างวัฒนธรรมความปลอดภัย สวมหมวกนิรภัย 100 %” ณ เทศบาลนครตรัง โดยร่วมกับสมาคมผู้ประกอบการรถจักรยานยนต์ไทย โดยจัดฝึกอบรมเกี่ยวกับกฎจราจรและการขับขี่รถจักรยานยนต์อย่างปลอดภัย จัดขบวนรณรงค์การสวมหมวกนิรภัย ที่ได้มาตรฐานให้แก่ชุมชนที่ผ่านการอบรมในจังหวัดต่างๆ ทั่วประเทศ เพื่อให้ผู้ขับขี่และผู้ซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ ได้เรียนรู้กฎจราจร และความสำคัญของการสวมหมวกนิรภัย 100 % เพื่อเสริมสร้างวัฒนธรรมความปลอดภัยทางถนนในเขตเทศบาลนครตรังให้แพร่หลายมากยิ่งขึ้น------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน กันยายน ปี 2560
คอลัมน์ : กิจกรรม
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/lwH0A
เพิ่มเพื่อน