กิจกรรม

“IMC สื่อสากล” ทะยานสู่ทศวรรษที่ 5


“IMC สื่อสากล” ผู้จัดงาน “มหกรรมยานยนต์” และผู้ผลิตนิตยสาร “ฟอร์มูลา”/4 WHEELS/โลกรถยนต์/รายการโทรทัศน์ โลกรถยนต์/CARNATOMY และสื่อออนไลน์ autoinfo.co.th โชว์วิสัยทัศน์กว้างไกล เตรียมสร้างอาคารสำนักงานใหม่สุดทันสมัย พร้อมเนรมิตให้เป็นจุดนัดพบคนรักรถแห่งแรกของเมืองไทย

ขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ ประธาน บริษัท สื่อสากล จำกัด เปิดเผยหลังประกอบพิธีลงเสาเอกอาคารสำนักงานแห่งใหม่ของบริษัทฯ ร่วมกับคณะผู้บริหารและพนักงาน เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ว่า “IMC สื่อสากล ได้ดำเนินธุรกิจผลิตสื่อยานยนต์ครบวงจร ตั้งแต่ปี 2519 และประสบผลสำเร็จอย่างต่อเนื่องมาตลอด 40 ปี ดังนั้น ในโอกาสก้าวสู่ทศวรรษที่ 5 เราจึงวางแผนขยายงานด้านสื่อยานยนต์ รวมทั้งการจัดงาน “มหกรรมยานยนต์” ให้สอดคล้องกับความก้าวหน้าของอุตสาหกรรมยานยนต์ และพฤติกรรมการบริโภคสื่อที่เปลี่ยนแปลงไป ด้วยการก่อสร้างอาคารสำนักงานแห่งใหม่ขึ้น เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานในอนาคต”

 

“นอกจากนี้ ยังออกแบบให้อาคารของเราเป็นแหล่งสันทนาการ และจุดนัดพบของผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมยานยนต์ และคนรักรถทั่วไป ซึ่งน่าจะเป็นแห่งแรกในเมืองไทย โดยจะมีทั้งพิพิธภัณฑ์ยานยนต์โบราณ ห้องสมุดยานยนต์ สตูดิโอขนาดใหญ่สำหรับถ่ายภาพรถยนต์ และจัดรายการโทรทัศน์ สโมสร ห้องอาหาร และพื้นที่จัดกิจกรรมตามวาระโอกาสต่างๆ”

 

อาคารสำนักงานแห่งใหม่ของ “IMC สื่อสากล” ตั้งอยู่บริเวณริมถนนประชาอุทิศ บนเนื้อที่กว่า 600 ตารางวา ประกอบด้วยอาคารสำนักงาน 7 ชั้น และอาคารอเนกประสงค์ที่เชื่อมต่อถึงกัน รวมพื้นที่ใช้สอยกว่า 7,000 ตารางเมตร ลักษณะสถาปัตยกรรมแบบโมเดิร์น มีนีมอล ที่เรียบง่าย หรูหรา ทันสมัย ทั้งยังรักษาสภาพแวดล้อมโดยไม่มีการตัดต้นไม้ใหญ่ที่มีอยู่เดิม กำหนดก่อสร้างแล้วเสร็จในปี 2562------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : จินดา ลัยนันท์
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน กันยายน ปี 2560
คอลัมน์ : กิจกรรม
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/qqWxJ
เพิ่มเพื่อน