สาระเชิงโฆษณา

ปรีดา เกียรติทวีทรัพย์ บริษัท พีพีเค เรซซิ่ง จำกัด


ตลาดอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์มีการแข่งขันค่อนข้างสูง รวมถึงมีบแรนด์ใหม่ๆ เกิดขึ้นมากมาย ฉะนั้นการสร้างจุดเด่นให้บแรนด์ของตนจึงเป็นสิ่งสำคัญ 4 WHEELS สัมภาษณ์ ปรีดา เกียรติทวีทรัพย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท พีพีเค เรซซิ่ง จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งรถ 4×4 จากประเทศสหรัฐอเมริกา ถึงภาพรวมบริษัทฯ และสินค้าใหม่

4 WHEELS : บริษัทฯ เปิดดำเนินการตั้งแต่เมื่อใด ?

ปรีดา : บริษัทฯ เริ่มดำเนินการเมื่อปี 2557 และเปิดตัวครั้งแรกอย่างเป็นทางการในงาน MOTOR EXPO 2014 โดยมีจุดประสงค์ คือ นำเข้าอุปกรณ์ตกแต่งรถ 4×4 จากประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นแหล่งผลิตสินค้าคุณภาพระดับโลก มีชื่อเสียง และได้รับการยอมรับมายาวนาน สังเกตได้เลยว่าสินค้าสไตล์อเมริกัน จะดูสวย มีระดับ แข็งแรง และทนทานมาก

 

 

4 WHEELS : สินค้าของบริษัทฯ มีอะไรบ้าง ?

ปรีดา : ตอนนี้บริษัทฯ มีสินค้า 7 บแรนด์ ได้แก่ ชอคอับ FOX เป็นชอคอับระดับพรีเมียม ด้วยระบบ MONOTUBE IFP ที่แยกน้ำมันกับแกสไนโตรเจนออกจากกัน ทำให้มีประสิทธิภาพสูงสุด รับประกันสินค้า 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร, ล้อแมก METHOD RACE WHEELS มีความแข็งแกร่ง รองรับแรงกระแทกได้ดี แข็งแรงกว่าบแรนด์อื่น รูปลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใคร มีดีไซจ์นให้เลือกแค่ 9 แบบเท่านั้น ง่ายต่อการตัดสินใจ, ไฟ LED BAJADESIGNS ให้กำลังวัตต์สูง แต่ขนาดเล็ก น้ำหนักเบา ทนทาน ใช้ได้กับรถหลากหลายประเภท

 

และล่าสุดได้นำเข้าชุดแต่ง 3 บแรนด์ใหม่มาทำตลาดในประเทศไทย ได้แก่ PHOENIX ประกอบด้วย กันชนหน้า/หลัง บันไดข้าง และโรลล์บาร์ ชุดแต่งสไตล์อเมริกันอย่างชัดเจน รูปทรงเข้ารูป เรียบง่าย ไม่ตกแต่งเยอะ ชิ้นงานมีน้ำหนักเบา มาพร้อมไฟ LED เน้นให้ลูกค้าใช้งานได้จริงในชีวิตประจำวัน, GORILLA ประกอบด้วย กันชนหน้า/หลัง บันไดข้าง โรลล์บาร์ แผ่นกันแครงค์ และถาดหลังคา เน้นใช้งานในชีวิตประจำวัน ติดตั้งง่าย อยู่ในระดับกลาง ราคาจับต้องได้ และ OFFROAD X ประกอบด้วย กันชนหน้า/หลัง บันไดข้าง โรลล์บาร์ แผ่นกันแครงค์ และถาดหลังคา สไตล์แข็งแกร่ง ดุดัน กันชนหน้ามีห่วงสำหรับลากรถ มาพร้อมไฟ 4 ดวง ผลิตจากเหล็กที่มีคุณภาพ เหมาะสำหรับสายลุยอย่างแท้จริง

 

สำหรับสินค้าที่จะเปิดตัวในงาน MOTOR EXPO 2017 คือ บันไดไฟฟ้า PARALLEL ผลิตจากอลูมิเนียม น้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย ไม่ต้องเจาะตัวรถ ทำงานโดยอัตโนมัติเมื่อเปิดและปิดประตู รับประกัน 2 ปี หรือ 80,000 กม.

 

 

4 WHEELS : ช่องทางจัดจำหน่าย ?

ปรีดา : บริษัทฯ จัดจำหน่ายสินค้าผ่านทางตัวแทนจำหน่าย ซึ่งปัจจุบันมีทั้งหมด 10 แห่ง และมีแผนจะเปิดอีก 20 แห่ง ภายในสิ้นปีนี้ ในอนาคตตั้งเป้าขยายดีเลอร์ให้ครอบคลุมทั่วประเทศ โดยมีดีเลอร์จังหวัดละ 1 แห่ง ส่วนจังหวัดใหญ่ๆ อาทิ เชียงใหม่ ชลบุรี เป็นต้น สามารถมีดีเลอร์จังหวัดละ 2 แห่งได้

 

 

4 WHEELS : บริษัทฯ ส่งออกสินค้าไปประเทศใดบ้าง ?

ปรีดา : สินค้าของบริษัทฯ ส่งออกไปจำหน่ายยังประเทศในแถบอาเซียน อาทิ สปป. ลาว, กัมพูชา, เวียดนาม และมาเลเซีย รวมถึงโซนยุโรป ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์

 

สนใจติดต่อ บริษัท พีพีเค เรซซิ่ง จำกัด เลขที่ 64 หมู่ 15 ตำบลเบิกไพร อำเภอบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี 70110 โทร. (032) 918-683 หรือ www.ppkracing.com และ www.facebook.com/ppkracing------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : จินดา ลัยนันท์
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน กันยายน ปี 2560
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/d28fm
เพิ่มเพื่อน