เรื่องเด่นจาก GADGET/HOW IT WORKS

IXOOST ESAVOX เครื่องเสียงทรงพลังจากค่ายกระทิงดุ


สมาร์ทโฟนตัวแรกของ ลัมโบร์กินี เปิดตัวมาก่อน และตอนนี้มี IXOOST ESAVOX เครื่องเสียงที่เลียนแบบมาจากส่วนต่างๆ ของรถออกมา เพื่อแฟนพันธุ์แท้ของเจ้ากระทิงดุ

ความสนุกง่ายๆ

IXOOST ESAVOX มีปุ่มสตาร์ทสีแดงสดใส และปุ่มควบคุมเพียง 2 ปุ่ม ปุ่มหนึ่งเพื่อปรับความดังของเสียง และอีกปุ่มเพื่อปรับเสียงเบสส์ ซึ่งเราชื่นชอบสไตล์นี้มาก

 

 

ความสุดยอดเล็กๆ

รูปลักษณ์ของ ESAVOX ทำให้เรานึกถึงส่วนท้ายของ ลัมโบร์กินี เริ่มจากปลายท่อสุดเฉี่ยว มีท่อไอดีเข้าด้านบน และส่วนโค้งของท่อที่สวยงามหุ้มอยู่รอบโครงคาร์บอน TWILL 245 3K MONOQUE ที่ด้านหลัง

 

 

เสียงทรงพลัง

ลำโพงให้เสียงกระหึ่มเช่นเดียวกับรถ ลัมโบร์กินี มีช่องลำโพง 2 ด้าน ตัวลำโพงมีขนาด 6 นิ้วครึ่ง และ 8 นิ้ว เปรียบเสมือนพนักงานเปิดประตู 2 คนที่ยืนประกบตัวลำโพงกลาง ซึ่งประกอบด้วย ทวีเตอร์ ขนาด 1 นิ้ว และซับวูเฟอร์ ขนาด 15 นิ้ว

 

 

ควบคุมเบ็ดเสร็จ

ควบคุมระดับเสียงด้วยปุ่มสเตริโอ 2 ปุ่ม ปุ่มหนึ่งเพื่อปรับเสียงเบสส์ให้กระซับ ด้วยระบบ DUAL 24 BIT DSPS

 

 

คุณต้องชอบมันแน่

ระบบนี้คงไม่สมราคาคุย หากติดตั้งการเชื่อมต่อแบบ AUX ง่ายๆ เพื่อเปิดเพลงจากอุปกรณ์ต่างๆ คุณสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์หลากหลายผ่านบลูทูธได้

 

 

คุ้มค่ากับความหนัก

ถึงแม้ตัวมันจะดูเหมือนมีน้ำหนักเบา แต่จริงๆ แล้ว ลัมโบร์กินี ตัวนี้มีขนาดเหมือนสาวอวบ ยาว 4 ฟุต และหนัก 53 กก. ดังนั้นคงไม่นำมันติดรถไปไหนมาไหน

 

 

หากคุณมีคำถาม…

คุณสามารถเป็นเจ้าของ ลัมโบร์กินี ตัวนี้ได้ในราคา 16,000 ปอนด์ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เวบไซท์ www.ixoost.it------------------------------
เรื่องโดย : GADGET MAGAZINE
ภาพโดย : GADGET MAGAZINE
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน สิงหาคม ปี 2560
คอลัมน์ : เรื่องเด่นจาก GADGET/HOW IT WORKS
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/qPJAC
เพิ่มเพื่อน