ข่าวมหกรรมฯ

MOTOR EXPO 2017 ขายดี ! พื้นที่เต็มเกือบ 100 %


ขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ ประธาน บริษัท สื่อสากล จำกัด และประธานจัดงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 34” หรือ MOTOR EXPO 2017 เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 7-8 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เปิดจองพื้นที่ “งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 34″ หรือ THAILAND INTERNATIONAL MOTOR EXPO 2017 งานแสดงยานยนต์รายการเดียวในประเทศไทยที่ได้รับการรับรองจาก UFI (UNION DES FOIRES INTERNATIONALES) หรือสหภาพงานแสดงสินค้าสากล (UNION OF INTERNATIONAL FAIRS) ปรากฏว่า ได้รับการตอบรับจาก บริษัทรถยนต์ รถจักรยานยนต์ ธุรกิจจำหน่ายอุปกรณ์เกี่ยวเนื่อง ฯลฯ อย่างดียิ่ง ยอดจองพื้นที่ทำลายสถิติ โดยในวันแรก บริษัทรถยนต์ ได้จองพื้นที่ไปแล้ว ร้อยละ 97 ขณะที่บริษัทรถจักรยานยนต์จองพื้นที่เต็มทั้งหมด ส่วนในวันที่ 2 บรรดาผู้ค้าอุปกรณ์เกี่ยวเนื่องกับรถยนต์ ก็แห่กันมาจองประมาณร้อยละ 98 ของพื้นที่ทั้งหมด

 

“การที่ผู้ผลิตยานยนต์และสินค้าเกี่ยวเนื่อง พร้อมใจมาจับจองพื้นที่กันอย่างอุ่นหนาฝาคั่งเช่นนี้ เป็นนิมิตหมายที่ดี แสดงให้เห็นถึงความมั่นใจในด้านเศรษฐกิจของทั้งประเทศ ว่าจะฟื้นตัวอย่างต่อเนื่อง”

 

นอกจากนี้ผู้จัดยังเตรียมรายการมอบโชคคืนกำไรให้แก่ผู้ชมงาน ทั้งแจกรถยนต์ และจักรยานยนต์บิกไบค์ พร้อมรายการชิงรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย

 

พร้อมกิจกรรมที่น่าสนใจยังมีครบ เช่น โครงการประกวดนวัตกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 8 โครงการ “ลมหายใจไร้มลทิน” นิทรรศการ ศิลปินน้อย MOTOR EXPO โครงการ “ขับเป็น…ขับปลอดภัย กับสื่อสากล” นิทรรศการสมาคมรถโบราณแห่งประเทศไทย MOTORING LIFESTYLE ลานศิลปวัฒนธรรม และเอกลักษณ์ไทย SKILL DRIVING EXPERIENCE SPIRIT OF THE 4X4 DRIVING SCHOOL และบรรดาคาร์คลับ ฯลฯ

 

อย่าพลาดงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 34″ ณ อาคารชาลเลนเจอร์ IMPACT เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน-11 ธันวาคม 2560 สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง https://www.motorexpo.co.th และ https://www.facebook.com/motorexpo------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : จินดา ลัยนันท์
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน สิงหาคม ปี 2560
คอลัมน์ : ข่าวมหกรรมฯ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/0jaS9
เพิ่มเพื่อน