เรื่องเด่นจาก GADGET/HOW IT WORKS

50 GADGETS ระดับ 5 ดาว


คัดมาเฉพาะตัวเจ๋งที่สุดเท่านั้น

ทุกวันนี้เทคโนโลยีก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว อุปกรณ์ต่างๆ มีขนาดเล็กลง และใช้งานสะดวกขึ้นกว่าแต่ก่อน จากหูฟังธรรมดา ตอนนี้ถูกเปลี่ยนเป็นหูฟังระบบไร้สาย FITNESS TRACKER ถูกย่อให้กลายเป็นแหวน แลพทอพสามารถบิดได้รอบด้าน จนกลายเป็นแทบเลท แม้ GADGET ที่เคยมีขนาดใหญ่จะถูกทำให้เล็กลง ทว่าพลังงานและฟังค์ชันต่างๆ ในอุปกรณ์เหล่านั้นไม่ได้ลดลงเลย เราไม่อาจรู้ว่าจะได้เห็นอุปกรณ์เจ๋งๆ อะไรอีกก่อนสิ้นปี 2017 แต่เราได้เลือกอุปกรณ์ไฮเทคระดับ 5 ดาวที่เปิดตัวแล้ว รุ่นที่ดีที่สุด เมื่อเทียบกับอุปกรณ์รูปแบบเดียวกันถึง 50 ชิ้นมานำเสนอ โดยคัดสรรจากบรรดาอุปกรณ์ไฮเทคมากมายนับไม่ถ้วน จากห้องครัวไปจนถึงห้องน้ำ จากตัวทอพไปจนจึงตัวประหยัด จากสิ่งที่ทันสมัยสุดๆ ไปจนถึงสิ่งที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากยุคเก่า

 

ถ่ายรูปและวีดีโอ 360 องศา

THETA SC มีขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก และใช้งานง่ายที่สุด สามารถใช้กับ VR CAMERA ได้อย่างง่ายดาย สามารถถ่ายรูป บันทึกวีดีโอสิ่งต่างๆ รอบตัวคุณ รวมถึงถ่ายตัวเองก็ได้ เพียงกดแค่ปุ่มเดียว จากนั้นก็ใช้แอพพลิเคชันอัพโหลดภาพต่างๆ ลงโซเชียลมีเดียได้โดยตรง THETA SC มีความละเอียด 14 ล้านพิกเซล เลนส์ 2 ตัว หน่วยความจำขนาด 8 GB และมีช่องสำหรับใส่ขาตั้งกล้อง (TRIPOD MOUNT) ข้อเสียอย่างเดียวของ THETA รุ่นนี้ คือ ถ่ายวีดีโอได้นานเพียง 5 นาที/ครั้ง ในขณะที่รุ่นเก่าถ่ายได้นานกว่าถึง 5 เท่า

RICOH THETA SC

250 ปอนด์/270 เหรียญสหรัฐฯ theta360.com

 

 

สุดยอดหูฟังไร้สาย

โมโตโรลา พัฒนาหูฟังไร้สาย VERVE ONE ใช้ลำโพงคุณภาพสูง เพื่อเพิ่มสุนทรียภาพในการฟังดนตรี รุ่นนี้เป็นสีขาว-เทา ซึ่งดูสบายตามากกว่ารุ่นก่อนหน้าที่มีสีดำ-ส้ม รวมถึงราคาถูกกว่า และอาจจะไม่สามารถโอ้อวดได้เท่ากับ AIRPODS จาก APPLE ในแต่ละหูฟังจะมีปุ่ม เพื่อเปลี่ยนเพลง รับโทรศัพท์ และสื่อสารกับ SIRI หรือ GOOGLE ASSISTANT แบทเตอรีอยู่ได้ 8 ชม. พร้อมที่ชาร์จขนาดพกพา

VERVE ONES MUSIC EDITION BY MOTOROLA

150 ปอนด์/150 เหรียญสหรัฐฯ verve.life

 

 

แหวนติดตามสมรรถภาพร่างกาย

แหวนจาก MOTIV ประกอบด้วยเทคโนโลยีทั้งหลายที่คุณคาดหวังจาก FITNESS BAND เพียงแต่มีขนาดเล็กลงจนสามารถสวมไว้ที่นิ้วได้ แอพพลิเคชันของแหวนจะเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นผ่านบลูทูธ คอยติดตามการออกกำลังกายและกิจกรรมต่างๆ ของคุณ จากนั้นก็วิเคราะห์ข้อมูลเพื่อดูว่าคุณบรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้หรือไม่ หากคุณพลาดการออกกำลังกาย แอพพลิเคชันจะปรับเปลี่ยนเป้าหมายของคุณในแต่ละวันโดยอัตโนมัติ และแจ้งเตือนว่าคุณจะต้องทำอะไรเพื่อบรรลุเป้าหมายใหม่ แหวน MOTIV ทำจากไททาเนียมที่เบาเป็นพิเศษ กันน้ำได้ลึก 50 ม. แบทเตอรีที่ใช้งานได้ 5 วัน สามารถชาร์จจนเต็มได้ใน 1.30 ชม. คุณสามารถสวมแหวนได้ทั้งตอนกลางวันและกลางคืน เพื่อติดตามพฤติกรรมการออกกำลังกาย จังหวะการเต้นของหัวใจ จำนวนการเผาผลาญแคลอรี จำนวนก้าวเดิน จำนวนชั่วโมงที่นอนหลับ และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งจะทำให้มองเห็นภาพรวมสุขภาพของคุณทั้ง 24 ชม.

MOTIV RING 

160 ปอนด์/200 เหรียญสหรัฐฯ mymotive.com

 
ขนาดตามสั่ง

เมื่อคุณสั่งแหวน MOTIV คุณจะได้รับกล่องที่มีแหวนพลาสติคขนาดต่างๆ ให้ได้ลองและเลือกขนาดที่พอดีกับนิ้วก่อนซื้อ

 

ตัวชาร์จแม่เหล็กผ่าน USB

อายุแบทเตอรีของแหวน MOTIV อยู่ได้นานสุดถึง 5 วัน และใช้เวลาเพียง 1.30 ชม. ในการชาร์จจนเต็มผ่าน USB อันใดอันหนึ่งที่มีมาในกล่อง

 

ใส่ได้ตลอดเวลา

แหวนขนาดเล็กถูกออกแบบมาให้ใส่ได้ทุกวันตลอด 24 ชม. โดยจะติดตามการนอนหลับของคุณ และสามารถกันน้ำได้ลึกถึง 50 ม. จึงไม่มีช่วงเวลาไหนเลย ที่คุณจำเป็นต้องถอดแหวนวงนี้ออก

 

NINTENDO รุ่นใหม่ ที่จะทำให้การเล่นเกมเปลี่ยนแปลงไป

NINTENDO คอนโซลตัวล่าสุด WII U นับเป็นความผิดพลาดที่ผู้ผลิตไม่อยากพูดถึงมากนัก และไม่มีใครคาดหวังว่ามันจะประสบความสำเร็จ เช่นเดียวกับ WII เนื่องจากการตลาดที่ย่ำแย่ และคอนโซลที่ไม่มีคุณภาพ ทำให้ผู้เล่นสับสน ไม่สามารถรักษาเสถียรภาพได้ แต่แม้เรื่องคอนโซลจะทำได้ไม่ดี NINTENDO ก็มักจะประสบความสำเร็จในการผลิตอุปกรณ์ขนาดพกพา เห็นได้จาก NINTENDO 3DS ตัวล่าสุด ที่ขายได้ทั้งหมด 65.30 ล้านเครื่อง ในปี 2016 บริษัทญี่ปุ่นดูเหมือนจะได้บทเรียนและกลับมาเดินถูกทางพร้อมกับอุปกรณ์ชิ้นใหม่ NINTENDO SWITCH ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การเล่นแบบดั้งเดิม ไม่ว่าคุณจะนั่งอยู่ที่บ้าน หรืออยู่ข้างนอกก็ตาม NINTENDO มีขาตั้งที่ด้านหลัง ทำให้คุณสามารถดึงตัวควบคุมออก และเล่นกับคอนโซล หรือจะติดไว้อย่างนั้น และเล่นแบบใช้มือถือก็ได้ NINTENDO SWITCH มาพร้อมกับจอยควบคุม 2 ตัว ที่สามารถดึงออกมาเล่น หรือเล่นแบบมือถือ เชื่อมต่อได้สูงสุด 8 ผู้เล่น/1 คอนโซล มันอาจจะยังไม่มีระบบเกมที่สมบูรณ์แบบมากนัก แต่เทคโนโลยีจะดีขึ้นในอนาคตแน่นอน และเจ้าของฟแรนไชส์ NINTENDO ก็มีแนวโน้มว่าจะได้รับคำชมที่ดี

 

เกมที่ยอดเยี่ยม

เกมที่มีสำหรับ SWITCH คือ ZELDA: BREATH OF THE WILD (ตามภาพ), SUPER MARIO ODYSSEY, SONIC MANIA, THE ELDER SCROLLS V: SKYRIM AND JUST DANCE 2017

 

เปลี่ยนปุ่มควบคุม

ตัวควบคุมขนาดเล็ก มีหลายสิ่งติดตั้งอยู่ ทั้งระบบสั่นแบบ HD ระบบควบคุมการเคลื่อนไหว เทคโนโลยี NFC IR MOTION CAMERA และสามารถเชื่อมต่อได้ถึง 8 ผู้เล่น/1 คอนโซล

 

ความจุแบทเตอรี

SWITCH สามารถใช้งานได้นาน 6 ชม./การชาร์จ 1 ครั้ง ซึ่งขึ้นอยู่กับเกมที่คุณเล่น ใช้เวลา 3 ชม. ในการชาร์จจนเต็ม 1 ครั้ง

NINTENDO SWITCH 

280 ปอนด์/300 เหรียญสหรัฐฯ nintendo.com

 
MAC KILLER จาก MICROSOFT

MAC อาจเคยเป็นสิ่งที่ต้องมี สำหรับกลุ่มคนที่ชอบสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ เกี่ยวกับศิลปะ และวีดีโอ แต่ปัจจุบันคอมพิวเตอร์ทั่วไปก็กำลังก้าวลงสู่สนามแข่งในตลาดนี้อย่างช้าๆ รวมถึง MICROSOFT SURFACE STUDIO มีหน้าจอที่สามารถปรับให้เหมาะสมกับการใช้งาน เช่น วางให้เข้ามุมหากต้องการวาดรูป หรือหากต้องการดูหนัง ก็ตั้งให้เป็นแนวตรง ตัวโมเดลพื้นฐาน คือ INTEL I5 PROCESSOR มีพื้นที่ความจุ 1 TB แรมขนาด 8GB ปากกาของ SURFACE สามารถเขียนและวาดรูปได้ใกล้เคียงกับการวาดเขียนบนกระดาษ และ DIAL สามารถไปที่เมนูได้โดยไม่ต้องขยับมือไปรอบจอ แถมยังมี NVIDIA GEFORCE 965M GRAPHICS CARD ซึ่งเป็นคาร์ดจอที่ใช้ดีในการเล่นเกม เพื่อปลดปล่อยอารมณ์หลังจากการทำงานหนัก

MICROSOFT SURFACE STUDIO

2,400 ปอนด์/3,000 เหรียญสหรัฐฯ microsoft.com

 

 

อุปกรณ์อันชาญฉลาด

ปากกา SURFACE และ DIAL จะเปลี่ยนแปลงความสัมพันธ์ระหว่างคนกับจอระบบสัมผัส สามารถแก้ไขเปลี่ยนแปลงวีดีโอได้เร็วขึ้น และเปลี่ยนสีขณะวาดรูปได้ง่ายขึ้น

 

จอเเสดงผล ULTRA HD

จอระบบสัมผัสขนาด 28 นิ้ว ความคมชัด 4,500×3,000 (192DPI) มันใหญ่มากจนสามารถแสดง WORD DOCUMENTS ที่ขนาด 1:1 ได้

 

ทำงานและเล่น

SURFACE STUDIO มี NVIDIA GEFORCE 965M GRAPHICS CARD ที่ดีมากสำหรับทำงานโดยใช้พโรแกรมซอฟท์แวร์ระดับมืออาชีพ เช่น ADOBE CREATIVE CLOUDS และการเล่นเกมที่ต้องการความคมชัด

 

ฟังเพลงระดับ HD

โชคไม่ดีที่หูฟังแบบไร้สายได้สูญเสียเสียงต้นฉบับไปในขณะรับสัญญาณ จึงได้คุณภาพเสียงไม่ดีเท่าหูฟังมีสายแบบเก่า แต่ AUDIO TECHNICA หวังว่าจะแก้ปัญหานี้ได้โดยการใช้ระบบ PURE DIGITAL DRIVE เพื่อมั่นใจว่าคุณภาพเสียงจะไม่ลดลงเมื่อใช้งานแบบไร้สาย ดไรเวอร์ขนาด 45 มม. สามารถเล่นเสียงในระดับสูงเมื่อต่อผ่าน USB หรือให้คุณภาพเสียงระดับ CD เมื่อใช้แบบไร้สายบน APTX แบทเตอรีใช้งานได้นาน 15 ชม. มีไมโครโฟนควบคุมระบบสัมผัสเพื่อรับโทรศัพท์ เมื่อเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน

AUDIO TECHNICA ATH-DSR9BT/500 ปอนด์/550 เหรียญสหรัฐฯ/audio-technica.com

 

 

รีโมทอันเดียวที่คุณต้องการ

รีโมทใหม่จาก SEVENHUGS ที่สามารถควบคุมอุปกรณ์อัจฉริยะต่างๆ ในบ้านคุณได้ผ่านแอพพลิเคชัน โดยใช้ WI-FI, บลูทูธ หรืออินฟราเรด คุณเพียงแค่ชี้รีโมทไปในทิศทางที่ถูกต้อง และสัมผัสปุ่มควบคุมที่ตั้งค่าไว้แล้ว เช่น เล็งไปที่ทีวีเพื่อเปลี่ยนช่อง เล็งไปที่ไฟเพื่อปรับความสว่าง หรือเล็งที่ประตูด้านหน้า เพื่อสั่งรถอูเบอร์

SMART REMOTE BY SEVENHUGS/330 ปอนด์/300 เหรียญสหรัฐฯ/remote.sevenhugs.com

 

 

เชื่อมต่อคุณภาพเสียงระดับสูงกับ W-IFI

CHROMECAST AUDIO จะทำให้บ้านคุณมีชีวิตชีวาด้วยระบบเสียงคุณภาพสูง เพียงแค่เสียบปลั๊ก GOOGLE-MADE DONGLE แจค ขนาด 3.5 มม. ที่ลำโพงตัวเก่าของคุณด้วยสาย RCA หรือสาย OPTICAL INPUT หลังจากนั้นคุณสามารถเชื่อมต่อกับอินเตอร์เนทได้เพียงไม่กี่วินาที หมายความว่า คุณจะฟังเพลงจาก SPOTIFY GOOGLE PLAY หรือแม้แต่ BBC IPLAYER RADIO ผ่านโทรศัพท์ หรือคอมพิวเตอร์ได้ รวมทั้งยังสามารถสร้างห้องระบบมัลทิออดิโอแบบชั่วคราว โดยใช้ CHROMECAST 2 ตัวจับคู่เข้าด้วยกัน

CHROMECAST AUDIO/30 ปอนด์/40 เหรียญสหรัฐฯ/google.com/chromecast

 

 

ฮาร์ดคอร์ 4K สำหรับเล่นเกม

เพื่อคุณภาพกราฟิคและเสียงที่ดี LENOVO ได้ติดตั้งหน้าจอขนาด 15.6 นิ้ว 4K I7 PROCESSOR NVIDIA GEFORCE GTX 1060 GRAPHICS CARD และแรมขนาด 16 GB ลงในแลพทอพ LEGION ซึ่งเป็นคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลเครื่องแรกที่มี DOLBY ATMOS เพื่อประสบการณ์เสียงที่ดีบนหูฟัง พร้อมกับเสียง 3D ทั้งหมดนี้หมายความว่า LEGION 720 พร้อมสำหรับใช้งานกับ VR ในตอนกลางคืน ซึ่งคุณจะว้าวไปกับคีย์บอร์ดที่มีหลากสี แถมยังปรับความสว่างของคีย์บอร์ดได้อีกด้วย

LENOVO LEGION 720/1,100 ปอนด์/1,400 เหรียญสหรัฐฯ/lenovo.com

 

 

เขียนบนกระดาษ AUGMENTED

หากต้องเขียนอะไรบางอย่าง คงไม่มีสิ่งใดเอาชนะปากกากับกระดาษแบบเก่าได้ ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยีที่ดีขนาดไหน แต่การเขียนบนจอดิจิทอลจะไม่ให้ความรู้สึกที่เหมือนเดิมอีกต่อไป ด้วยกระดาษ AUGMENTED จาก MONTBLANC ที่คุณสามารถเขียนด้วยมือลงบนกระดาษ และกดปุ่มส่งเข้าสมาร์ทโฟน หรือแทบเลท หรือจะแปลงลายมือของคุณให้เป็นตัวอักษรดิจิทอล เมื่อส่งผ่านแอพพลิเคชัน MONTBLANC HUB จะสามารถแก้ไข ส่งอี-เมล หรือใช้รูปแบบแยกได้ โดยกดปุ่มแยก แถบเลื่อนจะปรากฏที่ด้านล่าง และเมื่อเขียนหรือวาดรูปบนกระดาษ จะสามารถลบได้ทีละเส้นเหมือนกับตอนที่เขียน เลื่อนแถบเลื่อนไปอีกด้านเพื่อให้ตัวอักษรหายไป กดปุ่มแยกอีกครั้งเมื่อตัวที่ต้องการแยกหายไปจนหมด จากนั้นก็บันทึกให้เป็นเอกสารไฟล์ใหม่

 

อะไรอยู่ในกล่อง

ปากกา SKYWALKER พร้อมกับสมุดโนทปกหนังที่สามารถเก็บได้ถึง 100 หน้า ก่อนที่จะย้ายไปสมาร์ทโฟน หรือแทบเลท

 

อายุแบทเตอรี

แบทเตอรีสามารถใช้งานต่อเนื่องได้นาน 8 ชม. ในการชาร์จอุปกรณ์ต้องเสียบสาย USB หากสมุดโนทไม่มีแบทเตอรี จะไม่สามารถบันทึกอะไรได้เลย

 

จากลายมือเป็นไฟล์ดิจิทอล

แอพพลิเคชัน MONTBLANC HUB มีเพื่อแปลงลายมือให้เป็นไฟล์ดิจิทอล ซึ่งรองรับทั้งหมด 15 ภาษา รวมถึง ภาษาอังกฤษ เยอรมัน จีน และรัสเซีย

MONTBLANC AUGMENTED PAPER

530 ปอนด์/680 เหรียญสหรัฐฯ/montblanc.com

 
อาบน้ำแบบที่คุณต้องการ

U แยกออกเป็น 2 ส่วน คือ แผงควบคุมกับดิจิทอลวาล์วของฝักบัว ใช้งานคู่กับแอพพลิเคชัน โดยสามารถสั่งการได้จากสมาร์ทโฟน รวมถึงเลือกอุณหภูมิและตั้งเวลาที่ต้องการ เพราะมันน่าเบื่อที่ต้องรอจนกว่าน้ำจะมีอุณหภูมิพอเหมาะ U จะช่วยปรับน้ำให้ร้อนและแจ้งเตือนผ่านสมาร์ทโฟนเมื่อน้ำร้อนได้ที่ และรักษาอุณหภูมิไว้อย่างนั้นจนกว่าคุณจะเข้ามาอาบ ซึ่งจะทำให้ไม่มีการสูญเสียน้ำโดยสิ้นเปลือง

U BY MOEN SHOWER/975 ปอนด์/1,225 เหรียญสหรัฐฯ/moen.com

 

 

รู้ได้ว่าใครมาที่หน้าบ้านโดยไม่ต้องลุกดู

กล้องที่ติดตั้งได้ง่าย เพื่อจับตามองคนที่มาหน้าบ้านคุณ และแจ้งให้คุณทราบ มันมีประโยชน์มากถ้าคุณกำลังรอพัสดุสำคัญในขณะที่ไม่อยู่บ้าน แถมคุณยังสามารถสื่อสารกับบุคคลนั้นได้ด้วยไมโครโฟน และลำโพงที่ติดตั้งอยู่ด้านใน ตัวกล้องทำมุม 130 องศา บันทึกวีดีโอได้ที่ความละเอียด 1080 ทำให้คุณสามารถจับตามองบ้านคุณได้ 24 ชม.

NEST CAM OUTDOOR/180 ปอนด์/200 เหรียญสหรัฐฯ/nest.com

 
กล้อง DSLR ที่ยอดเยี่ยม

กล้อง DSLR ที่ใช้งานง่าย มีลูกเล่นหลายอย่าง ความละเอียด 24.2 MP ปรับค่าความไวแสงได้ตั้งแต่ 100– 25,600 จึงสามารถถ่ายรูปได้แม้จะมีแสงน้อย สำหรับใครที่ต้องการอัพโหลดรูปลงโซเชียลมีเดียโดยตรง D3400 สามารถถ่ายโอนรูปลงมือถือของคุณได้โดยผ่านบลูทูธ และโพสต์ออนไลน์ได้อย่างรวดเร็ว

NIKON D3400/390 ปอนด์/500 เหรียญสหรัฐฯ/nikon.com

 

 

สมาร์ทโฟนเพื่อการบันเทิง

เป็นสมาร์ทโฟนเครื่องแรกที่ติดตั้งพโรแกรม GOOGLE TANGO และ DAYDREAM มีกล้อง 3 ตัวที่ด้านหลัง กล้องหนึ่งติดตามความเคลื่อนไหว อีกตัวหนึ่งมีเพื่อความลึก และตัวสุดท้ายมีความละเอียด 23 MP ทำให้สมาร์ทโฟนเครื่องนี้สามารถใช้ระบบ AR ได้อย่างดีเยี่ยม มีหน้าจอ SUPER AMOLED ขนาด 5.7 นิ้ว ความละเอียด 2560×1440 (515PPI) และรองรับเสียงที่มีความละเอียดสูง และเสียงเซอร์ราวน์ด (SURROUND) เสมือนจริงระบบ 7.1 แชนแนล

ZENFONE AR ราคาไม่ระบุ/asus.com

 
เครื่องเล่นเพลงระบบเสียงความละเอียดสูง ราคาจับต้องได้

เครื่องเล่น MP3 ให้เสียงความละเอียดสูง ลดราคาลงอย่างช้าๆ และ SONY กำลังเป็นผู้นำในทเรนด์นี้ด้วยเครื่องเล่นตัวล่าสุด MW-A35 ที่เปิดตัวในราคาต่ำว่า 200 ปอนด์ แบทเตอรี ใช้งานได้นาน 45 ชม. หน่วยความจำ 16 GB และสามารถเพิ่มเติมได้ถึง 192 GB โดยใช้ SD CARD มีหน้าจอระบบสัมผัสอินเตอร์เฟส ขนาด 3-1 นิ้ว แถมยังมีปุ่มด้านข้าง เพื่อให้คุณมีตัวเลือกในการป้อนข้อมูลทั้งทางปุ่ม หรือที่หน้าจอสัมผัส MW-A35 มาคู่กับหูฟังที่มีระบบตัดเสียงรบกวนภายใน ให้คุณได้เพลิดเพลินกับการฟังเพลงอย่างเต็มที่

SONY WALKMAN NW-A35/180 ปอนด์/240 เหรียญสหรัฐฯ/sony.com

 
STEAM MACHINE สำหรับคอเกม

NVIDIA SHIELD เป็น STEAM MACHINE ที่รวบรวมทุกอย่างไว้ด้วยกัน เล่นหนังด้วยความละเอียด 4K HDR และสามารถฉายเกม PC ตัวล่าสุดบนทีวีได้ด้วย ทั้งตัวควบคุม และเกมแพด มีการติดตั้งไมโครโฟนภายใน เพื่อรองรับพโรแกรม GOOGLE VOICE SEARCH ในอนาคต NVIDIA SHIELD จะทำงานคล้ายกับอุปกรณ์ GOOGLE ASSISTANT คุณสามารถควบคุมอุปกรณ์อัจฉริยะต่างๆ เช่น LIGHTING AND NEST ผ่าน SHIELD ด้วยเสียงของคุณ

NVIDIA SHIELD/190 ปอนด์/200 เหรียญสหรัฐฯ/nvidia.com

 
เครื่องเล่น 4K HDR จาก VIRGIN

VIRGIN V6 ความจุ 1 TB สามารถบันทึกการแสดงได้ 6 รายการภายในครั้งเดียว ในขณะที่ชมการแสดง หรือรายการ ผ่านแอพพลิเคชัน และสามารถรับชมรายการที่บันทึกไว้ผ่านแทบเลท หรือสมาร์ทโฟน โดยใช้ WI-FI หรือแอพพลิเคชันด้วยความละเอียดระดับ 4K VIRGIN TV เปรียบเสมือนรีโมททีวี หากคุณกำลังรับชมการแสดง และอยากชมต่อ สามารถใช้พโรแกรม SERIES LINK+ จากกล่อง V6 เพื่อค้นหาการแสดงสด หรือละครตอนที่คุณชื่นชอบ และบันทึกเก็บไว้ในโฟลเดอร์ได้

VIRGIN V6/เริ่มต้นที่ 55 ปอนด์/เดือน/virginmedia.com

 
GOPRO ที่ใช้งานได้หลากหลายกว่าเดิม

บันทึกภาพการผจญภัยของคุณ หรือทำให้การขี่จักรยานในตอนเช้าปลอดภัยมากขึ้น ด้วยการติดตั้ง GOPRO ที่หมวกของคุณ GOPRO HERO5 มาพร้อมกับกรอบที่กันน้ำได้ 33 ฟุต สามารถบันทึกวีดีโอระดับ 4K และถ่ายรูปความละเอียด 12 MP ควบคุมด้วยเสียง และมีหน้าจอระบบสัมผัสขนาด 12 นิ้ว ซึ่งใช้ชมภาพถ่าย หรือวีดีโอได้

HERO5 BLACK/350 ปอนด์/400 เหรียญสหรัฐฯ/gopro.com

 

บันทึกวีดีโอระดับ 4K และถ่ายรูปความละเอียด 12 MP

โคมไฟสำหรับการอ่านบนคอมพิวเตอร์

ออกแบบมาเพื่อวางบนโต๊ะคอมพิวเตอร์ ความโค้งของ WIT-E ให้แสงที่กว้างกว่าโคมไฟธรรมดาถึง 15 % เพียงแค่กดที่วงแหวน 2 ที มันจะวัดความสว่างในห้อง และปรับแสงที่ปล่อยออกมาเพื่อลดแสงจ้าจากจอคอมพิวเตอร์

WIT-E/170 ปอนด์/215 เหรียญสหรัฐฯ/benq.com

 
คอนโซลที่พร้อมสำหรับการใช้งาน VR-READY 4K

การซื้อ PLAY STATION 4 และ PLAY STATION VR HEADSET ยังเป็นวิธีที่ถูกกว่าในการเล่นเกม TRIPLE-A VR ที่ฉายอยู่ต่อหน้าคุณ หากคุณยังไม่เคยสัมผัสกับคอนโซลเวอร์ชันนี้ PS4 PRO เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ หากคุณเป็นเจ้าของทีวีระบบ 4K เพราะคอนโซลรองรับ 4K และ HDR อยู่แล้ว แต่ถ้ายังไม่มีทีวีระบบ 4K คุณจำเป็นต้องหาซื้อสักเครื่องเพื่อใช้กับคอนโซลตัวนี้ หากคุณมี PS4 และต้องการอัพเกรดเป็น PS4 PRO คุณสามารถย้ายข้อมูลจาก PS4 ไปเครื่องใหม่ได้ผ่าน ETHERNET CABLE

PLAYSTATION 4 PRO/350 ปอนด์/400 เหรียญสหรัฐฯ/playstation.com

 
จุดประกายสนุกสนานในงานพาร์ที

ลำโพงพรีเมียมที่สามารถเชื่อมต่อได้หลายทาง ไม่ว่าจะเป็น บลูทูธ APTX USB AIRPLAY และอื่นๆ อีกมากมาย ตัวกล่องทำจากอลูมิเนียมหุ้มด้วยไม้ เพื่อให้มีน้ำหนักมาก มีคุณภาพเสียงสูง และหากคุณไม่ชอบแผงด้านหน้า ก็มีอุปกรณ์สับเปลี่ยนขายแยก ต่างหาก

NAIM MU-SO/895 ปอนด์/1,500 เหรียญสหรัฐฯ/naimaudio.com

 
ติดตามสถิติส่วนตัวของคุณได้ตลอดวัน

FITNESS TRACKER จาก WHOOP ออกแบบมาเพื่อติดตามสถิติต่างๆ และป้องกันคุณจากการบาดเจ็บ ในขณะที่คุณทำตามเป้าหมายการออกกำลังกาย ตัวติดตามจะเฝ้าดูตลอด 24 ชม. ใน 1 วัน และแจ้งให้คุณทราบหากคุณต้องออกกำลังกายเพิ่มเติม หรือพักผ่อนมากขึ้น มีแบทเตอรีแบบเลื่อนเปิด ดังนั้นคุณสามารถชาร์จได้โดยไม่ต้องถอดออกจากข้อมือ

WHOOP TRACKER/395 ปอนด์/500 เหรียญสหรัฐฯ/whoop.com

 
พับเก็บ และขึ้นบินได้ง่าย

MAVIC PRO น่าประทับใจตรงที่สามารถขึ้นบินได้นาน 27 นาที มากกว่าดโรนทั่วๆ ไปในราคาระดับเดียวกัน

 

ตัวดโรนมีขนาดเล็กกว่าคู่แข่ง เทียบกับขวดน้ำก็ยังเล็กกว่า ถึงแม้ว่าจะมีคำว่า PRO ในชื่อ แต่ก็เล่นง่ายสำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นใช้งาน เพราะมีระบบดาวเทียมช่วยเหลือ และระบบหลีกเลี่ยงอุปสรรค ตัวควบคุมที่สามารถใช้งานได้กับสมาร์ทโฟน ทำให้ถ่ายวีดีโอและรูปภาพได้ง่าย และหลายรูปแบบ

DJI MAVIC PRO/1,100 ปอนด์/1,000 เหรียญสหรัฐฯ/dji.com

 
แทบเลทสำหรับทุกคนในครอบครัว

แทบเลทที่ทุกคนในบ้านสามารถใช้ได้ ราคาไม่แพง มีฟังค์ชันป้องกันเด็กๆ ให้ปลอดภัยจากอินเตอร์เนท มีระบบอินเตอร์เฟสสำหรับเด็ก พ่อแม่สามารถเลือกหนังสือ และเกมให้เด็กๆ และยังจำกัดการใช้งานฟังค์ชันต่างๆ ได้ด้วย ผู้ใช้งาน FIRE สามารถเก็บรูปภาพที่ถ่ายจากแทบเลท หรือเนื้อหาต่างๆ ที่ซื้อผ่าน AMAZON บน CLOUD STORAGE ได้อย่างไม่จำกัด ส่วน MICRO SD CARD ในตัวแทบเลท รองรับความจุได้ 200 GB

AMAZON FIRE 8 TABLET/100 ปอนด์/90 เหรียญสหรัฐฯ/amazon.com

 
เล่นเพลงไปรอบๆ บ้าน

MUSIC CAST ทำงานต่างเครือข่ายแบบไร้สายของ YAMAHA ใช้แอพพลิเคชันในการเปิดเพลงออกลำโพง 1 ตัว หรือหลายๆ ตัวรอบบ้าน สินค้ามาเป็นแพค 3 ชิ้น ประกอบด้วยลำโพงที่แตกต่างกัน 3 แบบ เป็นลำโพง SOUND BAR ลำโพงไร้สายสแตนดาร์ด และลำโพงวางหัวเตียง

YAMAHA MUSIC CAST DUO/700 ปอนด์/880 เหรียญสหรัฐฯ/yamaha.com

 
สุดยอดเตาย่างอเนกประสงค์

EVOLVE มาพร้อมกับแผ่นปรุงอาหาร 5 แผ่น 2 แผ่นสำหรับย่าง อีก 2 แผ่นสำหรับทำ OMELETTES, PANCAKES และ 1 กระทะก้นลึกสำหรับทำ PIZZA เคี่ยวหรืออบ แต่ละแผ่นเคลือบด้วยวัสดุ NON-STICK และปลอดภัยต่อเครื่องล้างจาน

GEORGE FOREMAN EVOLVE 160 ปอนด์/140 เหรียญสหรัฐฯ/georgeforemancooking.com

 
สมาร์ททีวีรูปแบบอัจฉริยะ

PHILIPS รุ่นนี้มีทุกอย่างที่คุณสามารถคาดหวังจากทีวีบแรนด์ดัง แสดงความละเอียดระดับ 4K และ HDR แถมยังมีแอพพลิเคชันที่ให้บริการเพิ่มเติม แต่สิ่งที่ทำให้แตกต่างจากยี่ห้ออื่น คือ ระบบ AMBILIGHT โดยไฟ LED ด้านหลังจะปล่อยแสงบนผนังโดยรอบ เพื่อให้ประสบการณ์ที่ดีในการรับชม

PHILIPS 65PUS7601 2,400 ปอนด์/2,990 เหรียญสหรัฐฯ/philips.com

 
RIFT ไม่ได้ไปไหน

ปัญหาใหญ่ของ OCULUS RIFT ผลงานของ LUCKY PALMER คือ การควบคุมความเคลื่อนไหวที่ยังไม่สมบูรณ์แบบ แต่บริษัทได้แก้ไขปัญหาและเปิดตัว OCULUS TOUCH ตัวควบคุมที่ไม่ใช่แค่ติดตามตำแหน่งของมือคุณ ยังติดตามการเคลื่อนไหวของนิ้วคุณด้วย ดังนั้นหากจะกดปุ่มก็ทำง่ายเพียงแค่ยกนิ้วโป้งขึ้น หากคุณมี RIFT อยู่แล้ว TOUCH มีขายแยกอยู่ที่ราคา 190 ปอนด์/200 เหรียญสหรัฐฯ

OCULUS RIFT+TOUCH/690 ปอนด์/790 เหรียญสหรัฐฯ/oculus.com

 
จักรยานไฟฟ้าที่แสนสะดวก

จักรยานยี่ห้อ TERN อ้างว่า VEKTRON เป็นจักรยานไฟฟ้าแบบคอมแพคท์ที่สุดยอดที่สุด เราสามารถพับมันเพื่อนำขึ้นไปบนรถบัส รถไฟ หรือเพื่อเก็บไว้ใต้โต๊ะทำงานได้ ในกรณีที่คุณปั่นมันไปทำงาน ตัวจักรยานมีแผงควบคุมที่จะแสดงข้อมูล เช่น ความเร็ว ระดับของแบทเตอรีที่ใช้งานได้ และสามารถสลับไปใช้โหมดธรรมดาได้ด้วย ใต้อานของ VEKTRON ถูกทำให้นุ่ม สามารถยกขึ้นบนบ่าได้ หรือจะถือด้วยมือก็สะดวกสบาย ด้านหลังของจักรยานมีช่องใส่ของ เพื่อจะติดตะกร้าหรือที่นั่งเด็ก ไม่ใช่แค่ความสะดวกสบายเท่านั้น แต่ VEKTRON ยังมีประสิทธิภาพที่ดีอีกด้วย โดยใช้มอเตอร์ไฟฟ้าของ BOSH เพื่อเร่งความเร็วสูงสุด 32 กม./ชม. แบทเตอรีใช้เวลาชาร์จจนเต็ม 3.5 ชม.

VEKTRON/2,980 ปอนด์/3,400 เหรียญสหรัฐฯ/ternbicycles.com

 
ข้างบน และข้างล่างอาน

ใต้อานของ VEKTRON ถูกทำให้นุ่ม ออกแบบให้สามารถยกขึ้นบ่า หรือถือด้วยมือได้สะดวกสบาย เมื่อคุณต้องถือขึ้นรถไฟ หรือบันได

 

ไอเดียที่ดี

ไฟ LED 41 LUX VALO มีช่องที่ไฟจะสว่างเมื่อจักรยานหยุด และมีกระจกด้านในสะท้อนไฟเป็นวงกว้าง

 

ล้อ

ความปลอดภัยมาเป็นที่หนึ่ง ในแต่ละล้อจะมีสายเคฟลาร์เพื่อปกป้องล้อ และแถบสะท้อนแสงซึ่งทำให้ผู้อื่นมองเห็นคุณตลอดเวลา

 

ทำอาหารผ่านสมาร์ทโฟน

เมื่อใช้แอพพลิเคชัน TEFAL คุณจะสามารถทำอาหารได้ทุกชนิด ด้วยหม้อขนาด 1.7 กก. เริ่มจากอาหารเรียกน้ำย่อย จานหลัก และขนมหวาน แอพพลิเคชันนี้ช่วยให้การทำอาหารง่ายขึ้น พร้อมทั้งมีรายการส่วนผสม ความเห็นจากผู้ใช้งานและสูตรที่ทำตามได้ง่ายๆ เมื่อส่วนผสมครบแล้ว และ ACTIFRY เริ่มทำงาน คุณจะมีเวลาว่างระหว่างรอให้อาหารเสร็จพร้อมเสิร์ฟ ซึ่งคุณจะได้รับการแจ้งเตือนผ่านโทรศัพท์

TEFAL ACTIFRY SMART XL/300 ปอนด์/375 เหรียญสหรัฐฯ/tefal.com

 
สนุกกับเสียงคุณภาพสูงได้กับทุกอุปกรณ์

AUDIOQUEST DRAGONFLY RED มีขนาดพอๆ กับ USB สำหรับเก็บข้อมูล และเสียบเข้ากับแลพทอพ หรือเคเบิลตัวแปลง มือถือ หรือแทบเลท เพื่อจะเปลี่ยนให้เป็นเครื่องเล่นเพลงคุณภาพสูง DRAGONFLY เวอร์ชันสีแดง มีพลังงานแอมพ์ และระบบดิจิทอลในการแปลงแอนาลอกมากกว่าแบบสีดำ รวมถึงมีความสมบูรณ์แบบ ในการควบคุมระดับเสียง เพื่อมั่นใจได้ว่าคุณภาพเสียงจะไม่ตกหล่น

AUDIOQUEST DRAGONFLY RED/170 ปอนด์/200 เหรียญสหรัฐฯ/audioquest.com

 
กล้องสำหรับสาวกอินสตาแกรม

ปัจจุบัน กล้องในสมาร์ทโฟนก็มีเทคโนโลยีที่แข็งแกร่งพอกัน แต่ POLAROID SNAP สามารถถ่ายรูป และพรินท์ได้ง่าย ข้างฟแลช คือ กระจก ช่วยให้คุณถ่ายเซลฟีได้สะดวก แถมมีโหมดให้เลือกถึง 3 สี รวมถึงฟิลเตอร์แบบวินเทจ และอีโมจิมากมาย ที่สามารถใส่ลงไปผ่านหน้าจอระบบสัมผัสขนาด 3.5 นิ้ว ที่ด้านหลังของกล้อง รวมถึงสามารถพรินท์รูปขนาด 2×3 นิ้ว ออกมาจากกล้องได้ด้วย

POLAROID SNAP TOUCH/160 ปอนด์/180 เหรียญสหรัฐฯ/polaroid.com

 
ควบคุมเครื่องทำความร้อน ด้วยแอพพลิเคชันอัจฉริยะ

ความกังวลว่าจะออกจากบ้านโดยลืมปิดเครื่องทำความร้อนจะหมดไป เพราะคุณสามารถเปิดหรือปิดมันได้ผ่านสมาร์ทโฟน พร้อมตั้งอุณหภูมิน้ำร้อน และกำหนดเวลาทำงานได้ด้วยแอพพลิเคชัน HIVE จากตำแหน่งที่คุณอยู่ เมื่อคุณใกล้จะถึงบ้าน มันจะแจ้งอุณหภูมิในบ้าน ณ ปัจจุบัน และถามว่าคุณต้องการเปิดเครื่องทำความร้อนหรือไม่ แต่อุปกรณ์นี้ต้องอาศัยผู้เชี่ยวชาญติดตั้งให้

HIVE ACTIV HEATING/250 ปอนด์/hivehome.com

 
นาฬิกาสำหรับนักเดินทาง

CASIO EDIFICE นาฬิกาที่แสดงเวลา 2 โซนมีความสวยงามอยู่แล้ว แต่เมื่อเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน จะสามารถใช้งานได้ดียิ่งขึ้น ด้วยการทำงานร่วมกับแอพพลิเคชัน โดยกดปุ่มบลูทูธค้างไว้ นาฬิกาจะเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนของคุณ หาเวลาท้องถิ่นจากตำแหน่งที่คุณอยู่ และปรับเวลาให้ นอกจากนี้ ยังช่วยหาตำแหน่งเมื่อคุณทำโทรศัพท์หาย โดยกดปุ่ม FIND PHONE บนนาฬิกาเพื่อให้โทรศัพท์ส่งเสียงเตือน

CASIO EDIFICE EQB-500DB-2AER/325 ปอนด์/410 เหรียญสหรัฐฯ/casio.com

 
คู่แข่งอันดับ 1 ของ IPHONE

แม้จะไม่สามารถกันน้ำได้แบบ IPHONE 7 หรือ SAMSUNG GALAXY S7 แต่ GOOGLE PIXEL DH เป็นอีกหนึ่งสุดยอดสมาร์ทโฟนในปีนี้ เป็นโทรศัพท์ GOOGLE เครื่องแรกที่ NEXUS ก้าวเข้าสู่ตลาด พร้อมกับกล้องคุณภาพดี ที่สามารถถ่ายวีดีโอความละเอียดสูงได้ ใช้งานได้อย่างรวดเร็ว แบทเตอรีสามารถใช้งานได้ทั้งวัน รูปแบบสวยงาม มีสีฟ้า วางจำหน่ายใน EE และ CARPHONE WAREHOUSE ในสหราชอาณาจักร

GOOGLE PIXEL/600 ปอนด์/700 เหรียญสหรัฐฯ/madeby.google.com

 
สุนทรียภาพในการฟังเพลง

การฟังเพลงจากแผ่นไวนิล จะยังไม่หายไปในเร็ววันนี้ การเปิดซอง วางแผ่นเพลง และวางหัวเข็มลงไป เป็นประสบการณ์ที่หาไม่ได้จากการฟังเพลงในรูปแบบอื่น เครื่องเล่นแผ่นเสียง TEAC มีน้อยชิ้น และออกแบบอย่างคลาสสิค หุ้มหนังลายไม้ หรือพ่นสีแดงด้าน

TEAC TN-400S/360 ปอนด์/450 เหรียญสหรัฐฯ/teac.com

 
เครื่องทำกาแฟสไตล์ย้อนยุค

การดื่มกาแฟเป็นเรื่องส่วนบุคคล แต่ละคนชอบไม่เหมือนกัน ECF01 จะทำกาแฟในแบบที่คุณชอบ แค่กดปุ่มทำกาแฟค้างไว้ จนได้ปริมาณที่พอเหมาะ SMEG จะจดจำ และต่อไปเพียงกดแค่ครั้งเดียวคุณจะได้ปริมาณกาแฟที่คุณต้องการ

SMEG ECF01/280 ปอนด์/350 เหรียญสหรัฐฯ/smeguk.com

 
ใส่ได้ทุกหนทุกแห่ง

ทำไมต้องมีถึงสอง ทั้งๆ ที่มีเพียงหนึ่งก็เพียงพอแล้ว GARMIN FENIX 5 เป็นทั้ง FITNESS TRACKER และนาฬิกา สามารถเปลี่ยนสายได้ สำหรับออกกำลังกาย และไปงานเลี้ยง FENIX 5 จะเฝ้าสังเกตว่าคุณทเรนิงหนักขนาดไหน และให้คำแนะนำว่าคุณจะต้องปรับเปลี่ยนการออกกำลังกายอย่างไร และต้องพักผ่อนมากแค่ไหน

GARMIN FENIX 5/500 ปอนด์/700 เหรียญสหรัฐฯ/garmin.com

 
มากกว่าดาวเทียมนำทาง

สมาร์ทโฟนสามารถเป็นอุปกรณ์นำทางที่ดี แต่ก็อาจผิดพลาดได้ ดังนั้น ควรจะมีอุปกรณ์ใช้เฉพาะด้านไว้สักอัน TOMTOM 6200 ให้คุณสื่อสารด้วยเสียงกับโทรศัพท์ผ่าน SATNAV หากโทรศัพท์ของคุณเชื่อมต่อผ่านบลูทูธ พร้อมกับฟีเจอร์ MY DRIVE ผ่านแอพพลิเคชัน TOMTOM คุณสามารถวางแผนเส้นทางบนสมาร์ทโฟน และให้มันแสดงผลบน SATNAV เมื่อคุณขึ้นรถ

TOMTOM GO 6200/340 ปอนด์/tomtom.com

 

 

ดีทั้ง 2 อย่าง

หลายๆ คนมีทั้งแลพทอพ และแทบเลท ขณะที่ LENOVO YOGA 910 สามารถเป็นได้ทั้ง 2 อย่าง โมเดลพื้นฐานของ YOGA 910 มีหน้าจอ 4K ขนาด 13.9 นิ้ว INTAL I5 PROCESSOR WINDOW 10 แบทเตอรีใช้งานได้นาน 15 ชม. หน่วยความจำ 256 GB SSD HARD DRIVE เพื่อการดาวน์โหลดที่ไวขึ้น แถมด้วยคีย์บอร์ดที่มีฟังค์ชันอ่านลายนิ้วมือ ซึ่งสามารถใช้ในการเข้าถึงแลพทอพได้ โดยไม่ต้องมีรหัสผ่าน

LENOVO YOGA 910/1,300 ปอนด์/1,200 เหรียญสหรัฐฯ/lenovo.com

 
กาน้ำสำหรับผู้ชอบดื่มชา

ชาแต่ละประเภท ต้องการเวลาชงที่ต่างกัน ซึ่งมันยากที่จะทำให้ถูกต้องด้วยกาน้ำธรรมดาของคุณ ถึงจะถูกเรียกว่า กาน้ำอัจฉริยะ แต่ SAGE ไม่มีแอพพลิเคชันที่ใช้ควบคู่กัน แต่มีปุ่ม 5 ปุ่มแทน แต่ละอันจะทำความร้อนในอุณหภูมิที่แตกต่างกัน ระหว่าง 80-100 องศาเซลเซียส

SAGE SMART KETTLE/130 ปอนด์/sageappliance.co.uk

 
กระหึ่มทั่วห้อง

ด้วยรูปทรงกระบอก ทำให้ลำโพง BEOPLAY M5 สามารถกระจายเสียงเพลงไปได้รอบห้อง ผ่านลำโพงมิดเรนจ์ และทวีเตอร์ 3 ตัวด้านนอก พร้อมกับซับวูเฟอร์ขนาด 5 นิ้ว ที่ด้านล่าง หากคุณไม่ต้องการให้ BEOPLAY ส่งเสียง 360 องศาเมื่อวางไว้ที่มุม แอพพลิเคชันจะเปลี่ยน EQ ให้ โดยขึ้นอยู่กับสถานที่ที่คุณตั้งลำโพง เพื่อให้ได้เสียงที่ดีที่สุด

BEOPLAY M5/530 ปอนด์/600 เหรียญสหรัฐฯ/beoplay.com

 
ควบคุมกล้องผ่านแอพพลิเคชัน

เมื่อเสียบ UNLEASHED เข้าไปที่กล้อง DSLR แล้วเปิดแอพพลิเคชันที่ใช้ร่วมกัน คุณก็สามารถเปลี่ยนการตั้งค่าจาก APERTURE ไปจนถึงความเร็วชัทเตอร์ ถ่ายรูปผ่านแอพพลิเคชัน หรือถ่ายวีดีโอ TIME LAPSE สำหรับผู้ที่ไม่สามารถหาเมนูของกล้องได้ แอพพลิเคชัน UNLEASHED จะช่วยให้มันง่ายขึ้น

FOOLOGRAPHY UNLEASHED/170 ปอนด์/215 เหรียญสหรัฐฯ/foolography.com

 
จอขนาด 120 นิ้ว ในมือคุณ

RIF 6 มาพร้อมกับสายเคเบิลที่ใช้เชื่อมต่อเข้ากับแลพทอพ หรืออุปกรณ์แอนดรอยด์ (อุปกรณ์ของ APPLE ต้องใช้ MHL เพื่อต่อ LIGHTNING CABLE) ลักษณะเป็นก้อนสี่เหลี่ยมขนาด 2 นิ้ว มีขาตั้ง ซึ่งคุณสามารถฉายไปที่ฝ้าเพดาน หรือที่พื้นห้อง และสนุกไปกับภาพยนตร์ที่มีความยาวน้อยกว่า 90 นาที เท่ากับระยะใช้งานของแบทเตอรี

RIF 6 CUBE/300 ปอนด์/300 เหรียญสหรัฐฯ/rif6.com

 
หูฟังไร้สาย

หลายคนหัวเราะกับชื่อ AIRPODS ที่ APPLE เป็นผู้เรียก แต่มีหลายบริษัทที่พยายามจะทำเลียนแบบ และปรับปรุงไอเดียของหูฟังไร้สาย EARIN M2 มีกรอบขนาดพกพาที่สามารถเปลี่ยนได้ อายุแบทเตอรี 12 ชม. ควบคุมด้วยระบบสัมผัส และมีไมโครโฟนเพื่อคุยโทรศัพท์

EARIN M2/ราคาไม่ระบุ/earin.com

 
5 อุปกรณ์ยอดฮิท
ใช่แล้วนี่คือ PI ที่มีขนาดเล็กลง

หากคุณคิดว่า RASPBERRY PI ไม่สามารถเล็กลงไปกว่านี้ได้ ZERO พิสูจน์ว่ามันสามารถเป็นจริงได้ ด้วยขนาด 65x30x5 มม. ซึ่งเท่ากับครึ่งหนึ่งของโมเดล RASPBERRY PI A+ ยิ่งกว่านั้นมันยังมีช่องสำหรับ MICRO SD ช่อง MINI HDMI และช่อง MICRO USB ช่องกล้อง CSI และ CPU ที่ทำงานรวดเร็วกว่าแบบเดิมถึง 40 % ไม่มีบลูทูธ และไม่รองรับ LAN แต่สามารถเพิ่มเข้าไปได้หากคุณต้องการ ดังนั้น คุณตัดสินใจได้ว่าจะทำอะไรกับ RASPBERRY PI บ้าง มันเป็นเครื่องมือสำหรับคนที่ชอบสร้างสรรค์สิ่งใหม่ เช่น กรอบรูปดิจิทอล ที่ป้อนอาหารสัตว์เลี้ยงอัตโนมัติ หรือจะใช้ PI ZERO กับโมดูลกล้อง ซึ่งคุณจะสามารถสร้างกล้องที่มีความปลอดภัยเฉพาะตัวของคุณได้

 

กล้อง PI

รุ่นล่าสุดของ PI ZERO รวบรวมการเชื่อมต่อ ตัวกล้อง PI ความคมชัด 8 MP สามารถถ่ายวีดีโอความละเอียด 1080 ที่ 30 FPS สนนราคาอยู่ที่ 21 ปอนด์

 

อุปกรณ์เสริม

ถึงแม้จะไม่ได้มีการติดตั้ง LAN หรือ WI-FI แต่ก็สามารถซื้อ PI ZERO ที่มาพร้อมกับมัน และอุปกรณ์เสริมอื่นได้ในราคาที่เหมาะสม

 

ความเป็นไปได้มากมาย

MEDIA HUB เครื่องเล่นเกมย้อนยุค DESKTOP PC ดโรนบินได้ กล้อง และปฏิทินแบบดิจิทอล เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งใน RASPBERRY PI ZERO

 
สินค้าราคาต่ำกว่า 50 ปอนด์

เกมที่หลายคนคิดถึง ในกล่องเล็กๆ

 

มีเกมยอดฮิทในอดีตตั้งแต่ปี 1980 บรรจุอยู่ในอุปกรณ์ชิ้นนี้ถึง 30 เกม เป็นสิ่งที่คอเกมย้อนยุคต้องมี คอนโซลสามารถแสดงเกมได้ทั้งหมด 3 โหมด รวมถึง โหมด PIXEL PERFECT และ CRT ซึ่งแสดงเกมได้เหมือนที่เคยเล่นบนทีวีสมัยก่อน ปัจจุบันถ้าจะซื้อคอนโซล NES และเกมทั้งหมด จะต้องจ่ายถึง 700 ปอนด์ ดังนั้นหากคุณเจอ NES MINI เราขอแนะนำให้คุณรีบคว้าทันที

NINTENDO CLASSIS MINI: NES/50 ปอนด์/60 เหรียญสหรัฐฯ/nintendo.com

 

 

เฝ้ามองถนนด้วยดวงตาดิจิทอล

ในราคาเพียง 50 ปอนด์ คุณจะได้เป็นเจ้าของอุปกรณ์ที่สามารถถ่ายวีดีโอความคมชัดสูง มุมกว้าง 120 องศา และประหยัดเงินในกระเป๋าของคุณในระยะยาว บางบริษัทประกันจะลดค่าเบี้ยประกันถึง 10 % หากคุณติดกล้องที่หน้ารถ ถ้าคุณมีกล้องซึ่งสามารถบันทึกภาพและพิสูจน์ได้ว่าคุณไม่ใช่ฝ่ายผิด ก็จะสามารถรักษาประวัติการขับรถที่ดีได้

NEXTBASE 112 DASH CAM/50 ปอนด์/65 เหรียญสหรัฐฯ/nextbase.co.uk

 
เพาเวอร์แบงค์สำหรับคนทั่วไป

อุปกรณ์ขนาดพกพานี้ถูกออกแบบมาให้ผู้ใช้ได้รับความสะดวกสบายทั้งขนาด และการใช้งาน นั่นก็คือสิ่งที่คุณต้องการจากเพาเวอร์แบงค์ใช่ไหม มันมีขนาดพอๆ กับสมาร์ทโฟน หนา 8 มม. ไม่หนักแม้ใส่ลงในกระเป๋าขณะที่ชาร์จโทรศัพท์ไปด้วย มีการติดตั้ง MICRO USB และ LIGHTNING CABLE เพื่อประหยัดพื้นที่และป้องกันการสูญหาย

ICEWORKS 5000 MAH PORTABLE CHARGER 50 ปอนด์/60 เหรียญสหรัฐฯ/iceworksglobal.com

 
เล่นสนุกในราคาสบายกระเป๋า

สินค้าที่น่าสนใจจาก NERF มีลักษณะเด่นสุดเจ๋ง คล้ายไรเฟิลแบบคลาสสิค ยิงลูกดอกได้ทีละอัน และสามารถเติมได้ง่าย บรรจุลูกดอกได้ 5 อัน มีความแม่นยำมากกว่าลูกดอกรุ่นอื่นๆ ที่คุณเคยใช้กับปืนของ NERF

NERF ACCUSTRIKE ALPHAHAWK/35 ปอนด์/45 เหรียญสหรัฐฯ/nerf.hasbro.com------------------------------
เรื่องโดย : GADGET MAGAZINE
ภาพโดย : GADGET MAGAZINE
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน สิงหาคม ปี 2560
คอลัมน์ : เรื่องเด่นจาก GADGET/HOW IT WORKS
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/AZgz9
เพิ่มเพื่อน