ตีฆ้องร้องป่าว

เอสโซ่ฯ ประกาศรายชื่อผู้โชคดี


มงคลนิมิตร เอื้อเชิดกุล กรรมการและผู้จัดการฝ่ายกิจกรรมองค์กรและรัฐกิจสัมพันธ์ บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) มอบรางวัลใหญ่ รถยนต์ โตโยตา ฟอร์ทูเนอร์ จำนวน 2 รางวัล แก่ผู้โชคดีจากแคมเปญ “ฝันอยากได้ เอสโซแจกให้”

 

 

0…ขอแสดงความยินดีกับ คริส เวลส์ ที่ได้รับการแต่งตั้งเป็นกรรมการผู้จัดการ บริษัท วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) จำกัด ต่อจาก อเนทเท อันแดร์ส์สัน ที่เพิ่งได้รับการเลื่อนตำแหน่งขึ้นเป็น ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจและเครือข่ายภาคพื้นเอเชียแปซิฟิค โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2560 ที่ผ่านมา…

 

0…เช่นเดียวกับ บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด ประกาศแต่งตั้ง อรอุทัย ณ เชียงใหม่ ดำรงตำแหน่งกรรมการบริหารธุรกิจการตลาดค้าปลีก ประจำประเทศไทย เพื่อขับเคลื่อนการเติบโตในอนาคตของธุรกิจสถานีบริการน้ำมัน รวมถึงธุรกิจนอนออยล์ ในประเทศไทย โดยเข้ามาสานต่อภารกิจและความสำเร็จจาก กแรนท์ แมคกเรเกอร์ ซึ่งครบวาระการบริหารงาน มีผลตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2560 ที่ผ่านมา….

 

0…ในส่วนของ บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศแต่งตั้ง ชยภัค ลายสุวรรณ เป็นผู้จัดการทั่วไปสายงานสื่อสารผลิตภัณฑ์ โดยจะรายงานตรงต่อ ปีเตอร์ แกลลี รองกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานสื่อสารองค์กร มีผลตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2560 ที่ผ่านมา…

 

0…ทางด้าน บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศแต่งตั้ง ยอดชาย ซื่อวัฒนากุล ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการใหญ่ สำนักสื่อสารการตลาด รับผิดชอบเรื่องการวางแผนเชิงกลยุทธ์และการดำเนินงานในส่วนของภาพรวมงานด้านการสื่อสารการตลาดให้กับรถยนต์ มิตซูบิชิ ทุกรุ่น โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 16 มิถุนายน 2560 ที่ผ่านมา…0…สำหรับ เจเนอรัล มอเตอร์ส ก็ได้ประกาศเปลี่ยนแปลงผู้บริหารในประเทศไทย โดยแต่งตั้งให้ ซูมิโตะ อิชิ กรรมการผู้จัดการ เจเนอรัล มอเตอร์ส เวียดนาม รับตำแหน่งรักษาการกรรมการผู้จัดการ เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย)ฯ และเชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย)ฯ เป็นการชั่วคราว หลังจาก เวล ฟาร์กาลี ตัดสินใจลาออกจาก เจเนอรัล มอเตอร์ส เพื่อไปดำเนินภารกิจอื่น โดยจะประกาศผู้ที่จะมารับตำแหน่งแทนอย่างถาวรให้ทราบในภายหลัง…

 

0…เห็น 2 น้าแห่งวงการยานยนต์ น้าเดช-พัฒนเดช อาสาสรรพกิจ ควงคู่มากับ น้าขวัญ-ขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ เพื่อร่วมแถลงข่าวแบบยิ้มปลื้มลืมเหนื่อย ในงานแถลงความพร้อมของงาน FAST AUTO SHOW THAILAND 2017 ที่ได้ลูกไม้ใต้ต้นอย่าง อัษฎาวุธ อาสาสรรพกิจ และชลัทชัย ปภัสร์พงษ์ ร่วมแรงแข็งขันต้อนรับสื่อมวลชน และลูกค้าที่มาร่วมงานอย่างแข็งขัน แวะไปถามว่าทำไมอารมณ์ดีขนาดนั้น ได้คำตอบเสียงดังฟังชัดว่า ไม่ปลื้มได้อย่างไร เพราะงานปีนี้ ถึงจะเว้นการล้างรถอย่างเคย คิดว่างานจะกร่อย ที่ไหนได้ กลับแรงกว่าเดิม เพราะได้ กรุงศรี ออโต้ มายืนหยัด แจกพโรเหนือพโร ที่ลูกค้ามาแล้วต้องได้ถอยรถกลับไปแบบกระเป๋ายังตุงเหมือนเดิม โดยขยายวงเงินให้ค่อยๆ ผ่อนได้นานถึง 84 เดือน มิหนำซ้ำ ยังมีโอกาสชิงโชคลุ้นรถยนต์ มิตซูบิชิ มิราจ 1.2 จีแอล คุ้มสุดๆ ไปเลยจร้า…

 

0…ปรบมือดังๆ ให้ มาซดา ด้วยจ้า แรงต่อเนื่องจริงๆ สำหรับยอดขายรวม 5 เดือน ได้เกือบ 20,000 คันแล้ว เพิ่มขึ้น 10 % เมื่อเทียบกับปีที่แล้ว โดยมีปัจจัยบวกจากการท่องเที่ยว ตลาดสินค้าเกษตร ผลไม้เศรษฐกิจ ที่กำลังคึกคัก ซึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมสูงสุดก็คือ มาซดา 2 รองลงมาเป็น มาซดา 3 ตามด้วย ซีเอกซ์-3…

 

0…ปิดท้ายด้วย บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ได้แจ้งเรียกรถยนต์ในประเทศไทย เพื่อเข้ารับบริการตรวจสอบและเปลี่ยนชิ้นส่วนในชุดถุงลมของทาคาตะในช่วงก่อนหน้านี้ จากกรณีปัญหาของชุดสร้างแรงดันแกสในชุดถุงลมของทาคาตะ ที่อาจสร้างแรงดันสูงผิดปกติในขณะที่ชุดถุงลมทำงานในบางกรณี ซึ่งอาจทำให้ชุดถุงลมแตกออก และก่อให้เกิดความไม่ปลอดภัยต่อผู้โดยสารหรือผู้ขับขี่นั้น ฮอนดา แจ้งย้ำเตือนให้ลูกค้าที่เป็นเจ้าของรถยนต์ที่เข้าข่ายการเรียกเข้ารับบริการดังกล่าว แต่ยังไม่ได้นำรถเข้ารับบริการ ให้ติดต่อศูนย์บริการ ฮอนดา เพื่อนัดรับบริการ ตรวจสอบ และเปลี่ยนชิ้นส่วน โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น…------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน สิงหาคม ปี 2560
คอลัมน์ : ตีฆ้องร้องป่าว
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/5HLeu
เพิ่มเพื่อน